Vi Bằng Đoàn Di Băng là gì? Giải thích chi tiết về vi bằng

Vi Bằng Đoàn Di Băng là gì? Mới đây xung quanh các tin đồn về gia đình của Đoàn Di Băng như ông xã Đoàn Di Băng có con riêng với bảo mẫu, Đoàn Di Băng đã cho biết hiện tại cô đã lập vi bằng để kiện những người tung tin đồn thất thiệt về gia đình mình. Đối với vi bằng có lẽ nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được vi bằng là gì? Vi Bằng Đoàn Di Băng là gì?

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để giải nghĩa cho bạn về Vi bằng Đoàn Di Băng là gì? Vi Bằng là gì? Đoàn Di Băng là ai? thông qua bài viết dưới đâu để bạn có thể tham khảo nhé!

Đoàn Di Băng là ai?

Tên thật của Đoàn Di Băng là Phạm Thanh Thúy, cô là con gái trong một gai đình có 4 anh chị em. Cô đã từng đạt giải bạc ở cuộc thi Giọng hát vàng Ngành du lịch TP.HCM lần VI 2010, nhờ vậy mà Đoàn Di Băng đã dần bước vào showbiz. Nhờ vào màn song ca với Lý Hải trong bài ca Vườn Hạnh Phúc mà sự nghiệp của Đoàn Di Băng ngày càng lên hương.

Đoàn Di Băng rất nổi tiếng với thế hệ 9x, tuy nhiên khi sự nghiệp đang lên thì cô thông báo kết hôn và lui khỏi showbiz. Sau khi kết hôn, Đoàn Di Băng tập trung vào việc kinh doanh hơn. Tuy nhiên tên tuổi của cô vẫn được nhiều cư dận mạng chú ý đến.

Tiểu sử Đoàn Di Băng

Di Băng tên đầy đủ là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Đoàn Di Băng là một cái tên khá lạ. Ngay từ khi nghe tên, nhiều người đều cho rằng Đây là biệt danh và tự hỏi không biết tên thật của nữ ca sĩ là gì. Theo đấy, tên thật của cô nàng là Phạm Thị Thanh Thúy. Di Băng sinh năm 1990, năm nay 31 tuổi, hoạt động dưới vai trò chính là ca sĩ và nhà sáng lập mỹ phẩm Hanayuki.

Ở tuổi 31, vẻ đẹp thách thức thời gian của Di Băng luôn khiến các chị em ngưỡng mộ. Làn da cô nàng không những sáng, trắng mà còn cực kỳ căng mịn. Vậy nên kể cả những lúc không còn cầm mic ca hát, cô vẫn luôn được các chị em quan tâmmặc dù vậy, một chú ý nhỏ khi tham khảo về Di Băng là bạn phải cần tra kỹ thông tin, tránh nhầm sang diễn viên Băng Di nhé.

Ca sĩ Di Băng sinh ra ở đâu?

Ca sĩ Di Băng sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Gia đình cô ngoài có bố mẹ còn cả 4 anh/chị em nương tựa vào nhau sinh sống. Sau này, khi thành công với con đường nghệ thuật và kinh doanh, cuộc sống của nữ ca sĩ trở nên khá giả hơn. Hiện tại, cô cùng chồng vẫn đang ở Hồ Chí Minh, là đại gia có tiếng nhiều người biết.

Chiều cao và cân nặng của Đoàn Di Băng

Bên cạnh công việc quan trọng là ca sĩ, Di Băng từng công việc với vai trò là người mẫu và diễn viên vì có lợi thế về chiều cao và body bốc lửa. đặc biệt, từ khi chuyển hướng bán hàng mỹ phẩm, cô nàng ngày càng nét hơn, sở hữu 3 vòng quyến rũ cùng làn da trắng như tuyết. nếu nhìn thấy Di Băng ngoài đời thực, chắc chắn bạn có thể chết mê chết mệt trước nhan sắc cô nàng.

Vi bằng Đoàn Di Băng là gì?

Sau đây chúng ta sẽ cùng giải thích về vi bằng Đoàn Di Băng là gì:

Vi bằng là gì?

Vi bằng là gì
Vi bằng là gì

Vi bằng là một văn bản ghi nhận lại sự kiện hay hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, được lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan tổ chức theo quy định của Nghị định 08/2020/NĐ-CP vào ngày 8/01/2020.

Vi bằng không thể thay thế được cho văn bản công chứng, văn bản chứng thực, văn bản hành chính khác được.

Vi bằng được xem là nguồn chứng cứ để cho Tòa án có thể xem xét khi giải quyết vụ việc dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật, là cái căn cứ để thực hiện giao dịch giữa các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo các quy định của pháp luật.

Xem thêm: Yellow Flag là gì? Các cung hoàng đạo nào thuộc Yellow Flag

Vi Bằng Đoàn Di Băng là gì?

Được biết vào ngày 7/5, doanh nhân Quốc Vũ, chồng của Đoàn Di Băng đã chia sẻ hình ảnh mình cùng Đoàn Di Băng đến văn phòng luật sư để cùng làm việc. Đoàn Di Băng vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô lập vi bằng, chuẩn bị kiện tất cả những người đã tung tin đồn sai sự thật về chuyện chồng cô ngoại tình và có con riêng, việc này đã gây ảnh hưởng đến danh sự, uy tín của cặp vợ chồng Đoàn Di Băng cũng như những người khác bị gọi tên.

Sau đây là dòng cap mà Đoan Di Băng đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhiều bạn hỏi anh chị có lập vi bằng thiệt luôn hả hay chỉ là hù dọa thôi. Vậy là hù dữ chưa? Chục cuốn, đông à”

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Vi Bằng Đoàn Di Băng là gì
Vi Bằng Đoàn Di Băng là gì

Các trường hợp thừa phát lại không được lập vi bằng

Thừa phát lại không lập vi bằng trong các trường hợp sau đây:

  • Trong hoàn cảnh ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của bản thân và những người thân thích của mình, bao gồm: Vợ, chồng, con đẻ, con nuôi; cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, bác, chú, cậu, cô, dì và anh, chị, em ruột của Thừa phát lại, của vợ hoặc chồng của Thừa phát lại; cháu ruột mà Thừa phát lại là ông, bà, bác, chú, cậu, cô, dì.
  • Vi phạm quy định về bảo đảm an ninh, quốc phòng bao gồm: Xâm phạm kết quả trước mắt về an ninh, quốc phòng; làm lộ bí mật nhà nước, phát tán tin tức, tài liệu, vật phẩm thuộc bí mật nhà nước; vi phạm quy định ra, vào, đi lai trong khu vực câm, khu vực bảo vệ, vành đai an toàn của công trình an ninh, quốc phòng và khu quân sự; vi phạm quy định về bảo vệ bí mật, bảo vệ công trình an ninh, quốc phòng và khu quân sự.
  • Vi phạm đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình theo quy định tại Điều 38 của Bộ luật Dân sự; trái đạo đức xã hội.
  • Công nhận nội dung, việc ký tên trong hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định thuộc phạm vi công việc công chứng, chứng thực; công nhận tính chuẩn xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt; công nhận chữ ký, bản copy đúng với bản chính.
  • Ghi lại và xác nhận sự kiện, hành vi để chuyển quyền dùng, quyền sở hữu đất đai, tài sản không có giấy tờ chứng minh quyền dùng, quyền sở hữu theo quy định của pháp luật.
  • Ghi lại và xác nhận sự kiện, hành vi để thực thi các giao dịch trái pháp luật của người yêu cầu lập vi bằng.
  • Ghi lại và xác nhận sự kiện, hành vi của cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong cơ quanđơn vị thuộc Quân đội nhân dân, sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ trong cơ quancơ quan thuộc Công an nhân dân đang thi hành công vụ.
  • Ghi lại và xác nhận sự kiện, hành vi không do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến.
  • Các hoàn cảnh khác theo quy định của pháp luật.
  • #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, thông tin về Vi bằng Đoàn Di Băng là gì? Vi bằng là gì? Đoàn Di Băng là ai, vi bằng Đoàn Di Băng chi tiết. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan