Vine Style lịch sử của chiếc áo len Fair Isle

Một trong số những chọn lựa của phái đẹp trong mùa đông năm nay là áo len in họa tiết Fair Isle cổ điển (họa tiết của Bắc Âu). Những chiếc áo len Fair Isle hay được làm bằng lông cừu hoặc từ len cashmere là tìm kiếm hàng đầu. Bạn đã biết nên mặc gì với áo len Fair Isle chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Hocmay.vn nhé

Bạn đang xem bài viết: Vine Style lịch sử của chiếc áo len Fair Isle

Vine Style lịch sử của chiếc áo len Fair Isle

Sự quay trở lại của trang phục len họa tiết Bắc Âu mà mọi người vẫn thường gọi là Fair Isle đã giúp các cô nàng sành điệu có thêm một tìm kiếm nhiều ngẫu hứng trong mùa đông này. Và nếu bạn đang Lựa chọn một chiếc áo len có họa tiết cổ điển kiểu Bắc Âu thì một tìm kiếm tỉnh táo là những trang phục được làm từ được làm từ lông cừu hoặc thứ len thượng hạng Cashme. Một nội dung cho các cô nàng lười biếng là giờ đây áo len lông cừu hoàn toàn có khả năng giặt máy. cần thiết hơn là chúng có khả năng kết hợp rất linh động với rất đa dạng trang phục như: váy len, quần, quần jean, áo khoác…hay bất thứ cái gì bạn mong muốn đều Đem lại một cách điệu quý phái và cổ điển.

Làm đẹp xin gợi ý một số cách mix đồ cho chiếc áo len có họa tiết đặc trưng từ Bắc Âu này.

Fair Isle với chân váy

chiếc áo này hoàn toàn hợp với một chân váy dạ hoặc da. sự cộng hưởng này Đem lại cho bạn vẻ thanh lịch và quyến rũ.

‘ Fair Isle với quần

Một quần, quần jeans, chiếc áo len họa tiết Bắc Âu luôn là sự chọn lựa hoàn hảo. chúng ta có thể Kết hợp với những đôi boot cổ thấp hoặc cổ cao, đặc biệt hơn là những đôi giầy lười.

Áo len nữ: Top 14 thiết kế đẹp đơn giản cho nàng dạo chơi ngày đông

Fair Isle với leggings

Một chiếc áo Fair Isle dáng dài hoàn toàn có thể mặc như một chiếc váy. Trong thời tiết lạnh giá chúng ta có thể đi với tất hoặc legging. Bạn có thể thử nghiệm thêm dây lưng để tạo sự gọn gàng cho phầ eo.

Xem thêm bài viết: Mốt dép lê thập niên 1990

Xem thêm bài viết: Hermès Lịch Sử Hình Thành

Với quần sooc

Một trang phục len dáng ngắn khi Kết hợp với quần short jeans hoàn toàn mang đến cho bạn nét cá tính, trẻ trung. mặc dù vậy bạn phải cần đi thêm đôi tất dầy để tránh bị lạnh trong mùa đông hoặc có thể đi boot cao cổ.

Tổng kết

trên đây là tổng hợp thông tin về lịch sử của chiếc áo len Fair Isle hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn được nhiều kiến thức mới mẻ, xem thêm nhiều bài viết hay mỗi ngày cùng Hocmay nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan