Võ Tú Quỳnh là ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt

Bạn đang thắc mắc Võ Tú Quỳnh là ai, Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt là ai cũng như những thông tin liên quan đến sự việc lùm xùm những ngày gần đây? Đọc ngay bài viết dưới đây của bangxephang.com để biết nhé.

Xem thêm: Vợ chồng bà Nhân là ai? Phốt vợ chồng bà Nhân và bác sĩ Thịnh

Võ Tú Quỳnh là ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt là ai?

Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không Vietnam Airlines tên thật là Võ Tú Quỳnh, sinh năm 1993, hiện tại đang công tác tại hãng hàng không Vietnam Airlines và một số hãng hàng không khác.

võ tú quỳnh là ai
võ tú quỳnh tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không Võ Tú Quỳnh bị bắt vì vận chuyển hàng cấm như thế nào?

Ngày 16/3/2023, trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines chiều từ Pháp về Việt Nam, Đội thủ tục hành lý nhập khẩu của sân bay đã nghi vấn về hành lý của những nữ tiếp viên có dấu hiệu lạ khi để hành lý qua máy soi chiếu tại sân bay.

Sau đó, Cục Hải quan Thành phố phối hợp cùng các đơn vị chức năng liên quan đến tội phạm chống phá ma túy, đã tiến hành lục soát hành lý của những tiếp viên này. Sau quá trình đấu tranh, cán bộ đã phát hiện được 8.400 gam viên nén màu xám và 3.080 gam chất bột màu trắng được cất giấu, ngụy trang trong các tuýp kem đánh răng. Những chất này được xác đinh là chất cấm.

Qua quá trình điều tra đã xác minh được danh tính của 4 nữ tiếp viên hàng không là chủ của những chiếc vali chứa hàng cấm lần lượt là: Võ Tú Quỳnh, Đặng Phương Vân, Nguyễn Thanh Thủy, Trần Thị Thu Ngân. Cả bốn đều là những tiếp viên hàng không của hãng VietNam Airlines và có nhiều năm công tác trong nghề.

Võ Tú Quỳnh có bị tử hình không? Võ Tú Quỳnh bị xử như thế nào?

Sau khi bị phát hiện về việc vận chuyển số hàng cấm số lượng lớn trên, liệu tiếp viên hàng không Võ Tú Quỳnh sẽ bị xử phạt như thế nào? Thông tin tin tức này đang được cập nhật.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Võ Tú Quỳnh là ai, Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bị bắt là ai cũng như những thông tin liên quan đến vụ việc này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của hocmay.vn.

2.1/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan