Võ Tú Quỳnh là cháu ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt là cháu ai?

Võ Tú Quỳnh là cháu ai? Sau hàng loạt tin tức về 4 tiếp viên hàng không bị bắt của Vietnam Airlines về tội vận chuyển trái phép chất cấm đã khiến cho dư luận dấy lên một điều đáng lo ngại về sự an toàn trong mỗi chuyến bay. Có rất nhiều các câu hỏi thắc mắc về các nhân vật trong vụ điều nàyđặc biệt về Võ Tú Quỳnh là cháu ai?

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn những nội dung làm rõ về các thông tin Võ Tú Quỳnh là cháu ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt là cháu ai?Qua bài viết sau đây nhé!

Võ Tú Quỳnh là ai?

Võ Tú Quỳnh là tên thật của nữ tiếp viên này, cô làm việc tiếp viên hàng không tại hãng hàng không Vietnam Airlines. Võ Tú Quỳnh sinh năm 1993, hiện tại quê quán không rõ. Tin tức về Võ Tú Quỳnh là một trong bốn người bị bắt tại sân bay khi đang vận tải chất cấm và được khá nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Võ Tú Quỳnh là con ai? Thực hư Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không là con ai

Võ Tú Quỳnh là cháu ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt là cháu ai?

Sau sự việc Võ Tú Quỳnh và 3 tiếp viên hàng không khác bị bắt thì có rất nhiều các nội dung giả lợi dụng tình hình rối ren này để thêm dầu vào lửa. Nhiều báo lá cải, chống phá đã bịa đặt tin đồn Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không là cháu của một lãnh đạo đất nước ta. Đương nhiên những tin này là thiếu xác thực, vẫn chưa có căn cứ để xác minh tính đúng sai. Vậy nên người coi cần chắt lọc thông tin một cách tỉnh táo để không bị dắt mũi, kéo đi sai hướng.

Võ Tú Quỳnh là cháu ai?
Võ Tú Quỳnh là cháu ai?

Ngoài những điều ấy ra những thông tin như Võ Tú Quỳnh là cháu của tân chủ tịch nước là một tin đồn thất thiệt, sai điều đang diễn ra vì những tờ báo đó không nói ra được bằng chứng ảnh hưởng rõ ràng.

thế nên người đọc khi tiếp xúc các thông in trên mạng cần hết sức cảnh giác với những nội dung giả đang tràn lan vào thời điểm hiện tại, vì một không gian mạng trong sạch.

Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt như thế nào?

Theo nội dung ban đầu, 4 nữ tiếp viên này phục vụ trên chuyến bay VN10 (chặng bay CDG-SGN) hạ cánh lúc 8h10 ngày 16/3 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Qua kiểm duyệt hành lý 4 nữ tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 kg ma túy được chứa trong các hộp kem đánh răng.

“Khi kiểm tra những tuýp kem đánh răng, nước súc miệng trong hành lý của các tiếp viên này, lực lượng công dụng tìm thấy 11,4kg thuốc lắc và ma túy tổng hợp. cụ thể gồm 8.400 gram viên nén màu xám, 3.080 chất bột màu trắng, toàn bộ các mẫu thử đều là ma túy”, ông Bùi Lê Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất thông tin tại cuộc họp báo ngày 17/3.

Nhà chức trách cho biết, trong hành lý của Võ Tú Quỳnh có 43 hộp kem đánh răng bên ngoài in chữ “Signal Expert White”. 31 Hộp trong số này chứa nhiều viên nén màu xám trọng lượng khoảng 2,18kg. 12 Hộp còn lại chứa chất bột màu trắng trọng lượng khoảng 1kg.
Trong hành lý của Nguyễn Thanh Thủy cũng có 43 hộp kem đánh răng bên ngoài in chữ “Signal Expert White”, 31 hộp chứa nhiều viên nén màu xám trọng lượng khoảng 2,18kg, 12 hộp chứa chất bột màu trắng trọng lượng khoảng 1kg.
Trong hành lý của Đặng Phương Vân có 2.020 gram viên nén màu xám và 2.000 gram chất bột màu trắng; hành lý của Trần Thị Thu Ngân có 780 gram viên nén màu xám.
Vụ việc sau đấy được Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất báo cho Công an TP.HCM. Hiện các cơ quan nghiệp vụ đang phối hợp lấy lời khai các nữ tiếp viên này để mở rộng điều tra.
Ông Nguyễn Hữu Nghiệp, Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM cho hay, lượng ma túy bị bắt trong vụ này rất lớn. Nó là vụ án lực lượng hải quan phối hợp với các đơn vị công dụng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh. nếu như lượng ma túy này trót lọt vào Việt Nam thì tác động đến an ninh, xã hội sẽ khôn lường.
Vụ bắt giữ này cũng là lời cảnh tỉnh cho những người có rắp tâm lợi dụng những chính sách tạo điều kiện thông thoáng của Việt Nam để vận tải chất cấm.

Xem thêm: Võ Tú Quỳnh là ai?

Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không đã khai những gì?

Ngày 21/3, cơ quan điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang thực hiện công việclấy lời khai bốn tiếp viên hàng không Nguyễn Thanh Thuỷ, Võ Tú Quỳnh, Trần Thị Thu Ngân và Đặng Phương Vân. Hiện bốn người này chưa bị khởi tố.

trước đây, công an cũng thực hiện việc tạm giữ, khám xét địa điểm ở của bốn tiếp viên nhưng không phát hiện ma túy.

Bước đầu, những người này khai nhận thông qua một đồng nghiệp làm chung hãng đã nhận lô hàng kem đánh răng nặng hàng chục kg đưa về sân bay Tân Sơn Nhất.

Một nữ tiếp viên đã trao đổi, thỏa thuận tiền công vận chuyển là hơn 10 triệu đồng. Số hàng kem đánh răng sau đấy được chia ra cho từng người vận chuyển và bị phát hiện tại sân bay.

Tổng kết

Bài content trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn nội dung đầy đủ về Võ Tú Quỳnh là cháu ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt là cháu ai? thông tin về Võ Tú Quỳnh,… bài viết trên chỉ mang phẩm chất tham khảongười coi nên chắt lọc nội dung để tránh bị lôi kéo bởi các tin đồn thất thiệt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin có ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #thucung ang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #thucung

1.9/5 - (20 bình chọn)

Bài viết liên quan