Võ Tú Quỳnh là con ai? Thực hư về Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không là con ai?

Võ Tú Quỳnh là con ai? Thời gian gần đây các thông tin về 4 nữ tiếp viên hàng không được rất nhiều các trang thông tin cập nhật tin tức mỗi ngày. Theo sát vụ việc, có nhiều các thông tin ngoài lề về Võ Tú Quỳnh, Võ Tú Quỳnh là con ai được rất nhiều người tò mò và tìm kiếm.

Chính vì điều này hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Võ Tú Quỳnh là con ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt là con ai? làm rõ thực hư những thông tin về nữ tiếp viên này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Võ Tú Quỳnh là ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không

Võ Tú Quỳnh tên thật là Võ Tú Quỳnh, Võ Tú Quỳnh sinh năm 1993. Có thông tin cho rằng Võ Tú Quỳnh quê quán ở Vĩnh Long nhưng tin tức này chưa được kiểm chứng.

Võ Tú Quỳnh bị bắt khi đang công tác tại bộ phận tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietnam Airlines. Võ Tú Quỳnh bị bắt quả tang cùng 3 nữ tiếp viên khác khi đang vận chuyển chất cấm trái phép tại sân bay. Và do thiếu chứng cứ để định tội nên đã được thả.

Võ Tú Quỳnh là con ai?

Có nhiều thông tin hiện nay đến Võ Tú Quỳnh là con ai? Xoay quanh sự việc Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt vì vận chuyển chất cấm trái phép, có nhiều thông tin bịa đặt, không chính thống lan truyền tin đồn về việc Võ Tú Quỳnh là con cháu của lãnh đạo. Lan truyền tin giả, vô căn cứ là một hành vi trái pháp luật, bởi vì thông tin của các nữ tiếp viên này hiện không có bất cứ một chứng cứ nào cho thấy cô ấy là con của lãnh đạo.

Võ Tú Quỳnh là con ai?
Võ Tú Quỳnh là con ai?

Người đọc cần phải tỉnh táo trước những thông tin giả mạo đang lan truyền hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu tung tin đồn giả gây bất lợi cho cơ quan nhà nước và nhằm làm giảm uy tín. Ngoài ra chúng lợi dụng điều đó để kích động lòng dân, gây ảnh hưởng xấu đến quốc gia. Vậy nên nếu thấy các thông tin giả trên internet, các bạn hãy tỉnh táo trước khi tin hoàn toàn vào những thông tin đó nhé!

Võ Tú Quỳnh quê ở đâu?

Hiện tại không có thông tin chính xác về quê quán của Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không. Những thông tin lan truyền trên internet hiện chưa được kiểm chứng.

Xem thêm: Võ Tú Quỳnh là cháu ai? Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không bị bắt là ai?

Vì sao Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không được thả?

Theo báo chính phủ, Cổng TTĐT Bộ Công an cho biết, ngày 22/3/2023, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định trả tự do cho 04 tiếp viên hàng không trong vụ việc vận tải ma túy từ Pháp về Việt Nam; cùng lúc đó ra quyết định khởi tố vụ án “vận chuyển trái phép chất ma tuý”.

Vào lúc 08h45 ngày 16/3/2023, thông qua công tác soi chiếu sản phẩm hàng ngày, Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện lô sản phẩm khoảng 60 kg, gồm: 04 vali của các tiếp viên Trần Thị Thu Ngân, Võ Tú Quỳnh, Nguyễn Thanh Thuỷ và Đặng Phương Vân có nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Sau đó, phối hợp Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Bộ Công an và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra, phát hiện trong 04 vali, ngoài các vật dụng cá nhân, có tổng cộng 327 tuýp kem đánh răng (chưa mở nắp, nhiều thương hiệu không giống nhau, mỗi tuýp được đựng trong một hộp giấy riêng lẻ) và 17 chai nước súc miệng.

Tiến hành kiểm tra bên trong các tuýp kem đánh răng nêu trên, phát hiện có 157 tuýp chứa tổng cộng 11.284,57 gram ma túy các loại Ketamine và MDMA.

Ma túy được cất giấu trong các tuýp kem đánh răng. Ảnh CAND

Ngày 17/3/2023, Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất chuyển giao hồ sơ và vật chứng của vụ việc đến cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu điều tra theo thẩm quyền.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 21/3/2023, các cơ quan công dụng đã họp, đánh giá toàn diện tài liệu, chứng cứ lấy được và đối chiếu các quy định của pháp luật, bước đầu xác định: Khi 04 tiếp viên hàng không nêu trên đang lưu trú tại Pháp thì có 01 đối tượng mục tiêu người nước ta nhờ giao hàng tiêu dùng là 327 tuýp kem đánh răng và 17 chai nước súc miệng về đất nước ta qua sân bay Tân Sơn Nhất, để gởi cho người nhà.

Các tiếp viên này không biết bên trong 327 tuýp kem đánh răng nhận vận chuyển, có 157 tuýp bị đối tượng trà trộn, cất giấu ma tuý; vì vậychưa đủ căn cứ để giải quyết hình sự.

Trong ngày 22/3/2023, đơn vị Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định trả tự do cho 04 tiếp viên hàng không nêu trên.

hiện naycơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án “vận chuyển trái phép chất ma tuý” để điều tra làm rõ bản chất vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng xoay quanh theo quy định.

Cách giúp phát hiện tin giả

Bước 1: kiểm duyệt xem bài viết xuất phát từ nguồn nào?

Bước 2: Đọc kỹ trang giới thiệu để biết rõ ai đang vận hành Website đó và người ta có nói rằng Nó là trang châm biếm hay cố tình đăng tin giả không?

Bước 3: kiểm duyệt câu trích dẫn, nếu bài content trích dẫn lời một ngôi sao hoặc xuất phát từ đại diện một cơ quan chức năng như sỹ quan cảnh sát, hãy thử gián câu đấy vào công cụ tìm kiếm.

Bước 4: kiểm tra link bằng cách click vào các đường link trong bài content và kiểm tra coi đường link có công việc không hoặc có từ nguồn tin cậy không?

Bước 5: Lựa chọn ảnh ngược với những ảnh chụp và các hàng hóa khác trong bài content.

Bước 6: Chậm lại. nếu câu chuyện quá hoàn hảo, quá hay tới mức khó tin hoặc khiến bạn có phản ứng xúc cảm mạnh mẽ thì hãy tỉnh trí lại một tí.

Và khi phát hiện tin giả cần thông cáo về Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam qua website: http://tingia.gov.vn, hoặc email: online.abei@mic.gov.vn. Người dân cũng có khả năng gọi trực tiếp báo về tin giả tới số điện thoại: 18008108.

Luật An ninh mạng năm 2018 nghiêm cấm hành vi đưa nội dung sai điều đang diễn ra gây hoang mang trong nhân dân, gây thiệt hại đến hoạt động kinh tế xã hội, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan Nhà nước hoặc người thi hành công vụ. Người có hành vi này gây hậu quả nguy hiểm cho xã hội sẽ bị xử lý hình sự theo quy định tại khoản 1 Điều 288 Bộ luật Hình sự năm 2015 về “Tội đưa hoặc sử dụng trái phép nội dung mạng máy tính, mạng viễn thông” với mức phạt tù lên đến 3 năm.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, tin tức về Võ Tú Quỳnh là con ai? Làm rõ thực hư về Võ Tú Quỳnh tiếp viên hàng không là con ai. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #thucung ang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang #thucung

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan