Wang ChongMo và Li MoHan là ai? Mối quan hệ giữa Vương Sùng Mặc và Lý Mạt Hàm

Wang ChongMo và Li MoHan là ai mà lại nổi như vậy? vào thời điểm hiện tại các nền tảng đang phát rất nhiều clip nhảy của cặp đôi Wang ChongMo và Li MoHan. Hai người hiện đang rất nổi tiếng nhờ điệu nhảy Latin của mình. cho dù cả hai vẫn còn rất trẻ tuy nhiên kỹ thuật nhảy và khí chất khi biểu diễn lại rất chuyên nghiệp. Đã có phần đông người hâm mộ Wang ChongMo và Li MoHan trải dài không chỉ ở Trung Quốc mà còn quá nhiều fan Việt.

Hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu coi Wang ChongMo và Li MoHan là ai và những mối quan hệ của cả hai là gì qua chuyên mục giải trí phía dưới nhé!

Wang ChongMo và Li MoHan là ai?

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về couple, đôi uyên ương dance sport đang nổi như cồn Wang ChongMo và Li MoHan ở dưới đây nhé:

Wang ChongMo là ai?

Wang ChongMo và Li MoHan là ai?

Wang ChongMo (王崇墨) hay còn gọi là Vương Sùng Mặc trong tiếng Việt, biệt danh nước ngoài là: YoYo. Cậu bạn nhỏ sinh ra tại Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc Trung Quốc. Ngày sinh 7-5-2007, tuy còn rất trẻ nhưng đã là á quân của giải khiêu vũ Latin chuyên nghiệp ở Thâm Quyến khi dưới 12 tuổi.

Từng vô địch của đội trẻ đất nước thứ 2 trong giải vô địch trẻ, vô địch nhóm ưu tú 12 tuổi trong trận trung kết CBDF 2019 và là nhà vô địch CBDF Thường Châu năm 2020 dành cho group thi đấu ưu tú 14 tuổi, tiếp đến là vô địch CBDF Thâm Quyến 2020 vô địch group ưu tú 14 tuổi 2.

Được biết Wang ChongMo hiện đang 12 tuổi tuy nhiên đã học khiêu vũ Latin được sáu năm, có ba là hiệu trưởng của một trường dạy khiêu vũ. Tuy tuổi còn trẻ tuy nhiên đã có ý thức kỷ luật bản thân rất đáng khâm phục, nhờ vào điều đó mà cậu đã dành được nhiều thành tựu khi còn trẻ.

Li MoHan là ai?

Wang ChongMo và Li MoHan là ai?

Cô bé Li MoHan (李茉晗) trong tiếng Việt gọi là Lý Mạt Hàm, và biệt danh nước ngoài là Kelly. Quê quán ở tại Thạch Gia Trang tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc. Sinh ngày 9-12-2006, cô bé lớn hơn bạn diễn của mình là Wang ChongMo 1 tuổi. Tuy còn trẻ nhưng cô bé đã đạt được các giải thưởng rất đáng ngưỡng mộ như: Vô địch khiêu vũ Latin chuẩn mực quốc tế lần thứ ba tại Thượng Hải Xiyingmen. Nhà vô địch khiêu vũ Latin 12 tuổi (trận chung kết CBDF Thâm Quyến), nhà vô địch khiêu vũ Latin và nhảy hiện đại 12 tuổi (giải vô địch quốc gia Tô Châu).

Xem thêm>> Huỳnh Thị Thanh Thủy là ai? Huỳnh Thị Thanh Thủy – Tân Hoa Hậu Việt Nam 2023

Mối quan hệ giữa Wang ChongMo và Li MoHan là gì?

Mối quan hệ của cả hai hiện đang là bạn nhảy của nhau, có khả năng nói đây chính là mối quan hệ đồng nghiệp. Cả hai đều xêm xêm tuổi nhau, dù cho đều còn nhỏ tuy nhiên trên mạng xã hội cũng có những scandal về Wang ChongMo và Li MoHan. tuy nhiên những tin đồn thất thiệt về các mối quan hệ giữa hai bạn trẻ chỉ là lời đồn, vì hiện tại cả hai đang ở độ tuổi nhỏ cấm yêu đương nên thực sự những tin đồn hạ bệ này cũng nửa thật nửa giả không có tính xác thực cao.

Wang ChongMo và Li MoHan đều định thi vào học viện Múa Bắc Kinh, tuy nhiên có thể vì nhiều lý do, Li MoHan đã không vượt qua kỳ thi nên cả hai phải tạm xa cách. tuy nhiên với nhân cách là học trò của cha Wang ChongMo, đặc biệt giỏi nên Li MoHan đã được cha của Wang ChongMo tìm kiếm làm đối tượng để hợp tác với con trai. Thực tế, những vũ công ở cùng độ tuổi của Wang ChongMo sẽ thường thay đổi bạn nhảy vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Video Wang ChongMo và Li MoHan là ai

Tổng kết

bài viết trên đã chia sẻ những nội dung Wang ChangMo và Li MoHan là ai và chi tiết về mối quan hệ giữa hai người. Học May hi vọng bài content trên sẽ cung cấp cho bạn các nội dung cần thiết để Bạn có thể đọc thêm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan