Xem Nhà Bà Nữ Online Full Vietsub miễn phí

Bạn mong muốn xem Nhà Bà Nữ online Full? Bạn mong muốn không cần phải đến rạp nhưng vẫn có thể thưởng thức được phim Nhà Bà Nữ full? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để biết nha.

Xem thêm phim đang hot 2023: Xem phim Taxi Driver 2 tậ 3 Full Vietsub

Xem Nhà Bà Nữ online miễn phí – Giới thiệu phim Nhà Bà Nữ

Bộ phim chiếu rạp mới nhất của Trấn Thành là Nhà Bà Nữ – câu chuyện có liên quan những mối bất hòa trong gia đình của bà Nữ bán bánh canh. Bộ phim được kể theo lời của Ngọc Như – con gái bà Nữ. Gia đình bà Nữ gồm 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà đấy là bà ngoại Ngọc Ngà, bà Nữ là con bà Ngọc Ngà, và 2 người con của bà Nữ là Ngọc Nhi và Ngọc Như. Ngọc Như có một người chồng tên là Nhuận.

Bà Nữ có nghề gia truyền đấy là bán bánh canh cua, quán của bà khách rất đắt, là cần câu cơm để chi trả mọi khoản chi cho gia đình 5 người. Bị ám ảnh vì bị người chồng trước kia phụ bạc, bà Nữ ép Ngọc Nhi không nên yêu đương, chú tâm học hành và về phụ bà bán bánh canh cua.

Đang tuổi thiếu niên tràn đầy sức sống, Ngọc Nhi không nghe lời mẹ mà đã yêu đương với Việt Kiều là Jhon. Hai người hẹn hò và có em bé với nhau. Bi kịch cũng nảy sinh từ đây khi tiệm gốm của Nhi làm ăn thua lỗ (tiệm gốm do Jhon cho tiền để xây dựng), tiền nhà, tiền ăn uống, tiền sinh hoạt,… mọi thứ đều đổ lên đầu Jhon nên hai người đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong một lần không may, Ngọc Nhi bị tai nạn và sảy thai, từ đây cô quyết tâm chia tay Jhon và quay về kế thừa sự nghiệp bánh canh cua của mẹ.

xem nhà bà nữ

Dàn diễn viên trong phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành

Nhà Bà Nữ là phim chiếu rạp do đích thân Trấn Thành đứng ra làm đạo diễn và diễn viên nên cũng gần như là đơn giản đoán khi dàn diễn viên trong phim đều là những nhân vật vô cùng quen thuộc, luôn xuất hiện trong các bộ phim của Trấn Thành. Cụ thể:

Nghệ sĩ Ngọc Giàu – bà Ngọc Ngà (bà ngoại)

Diễn viên Lê Giang – bà Nữ

Diễn viên Khả Như – Ngọc Như

Diễn viên Uyển Ân – Ngọc Nhi

Trường Giang – Nhuận

Song Luân – Jhon (Việt Kiều, là người yêu của Ngọc Nhi)

Cùng một số diễn viên khác như: Lê Dương Bảo Lâm ( Lê Minh Hổ – hot youtuber, tiktoker chuyên livestream hóng drama, review đồ ăn),..

xem nhà bà nữ

Xem Nhà Bà Nữ online miễn phí

Nhấn ngay vào link dưới đây để xem Nhà Bà Nữ online miễn phí nhé.

Khán giả nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ online?

Sau khi xem phim Nhà Bà Nữ online, một vài khán giả để lại những bình luận nhận xét như sau:

Phim dưới góc nhìn của người dễ tính như mình thì khá phù hợp đối với một bộ phim giải trí ngày Tết, dàn diễn viên đã thể hiện có khả năng nói là tròn vai, chủ đề phim gần gũi, phù hợp để dẫn gia đình đi coi cùng tuy nhiên điểm trừ là chửi bậy, văng tục quá nhiêu. có khả năng Trấn Thành lợi dụng điểm này để gây hài cho phim nhưng cũng có một phần liên quan đến thuần phong mỹ tục.

Phim hay tuy nhiên giá như nó dài thêm chút nữa. Mình cảm nhận thấy như chưa giải quyết được ngọn nguồn vướng mắc mà đã phải đóng phim ấy, đoạn cuối hụt hẫng quá.

Lại một bộ phim mà Trấn Thành khai thác chủ đề gia đình, kỳ vọng thông qua bộ phim, bậc cha mẹ có khả năng hiểu con cái hơn và con cái cũng nên hiểu và cảm thông cho cha mẹ nhiều hơn nữa.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viếtđộc giả đã có thể coi Nhà Bà Nữ online cũng như một số nội dung bổ ích khác. tiếp tục đọc thêm những bài viết khác của hocmay.vn để biết thêm nhiều nội dung thú vị nhé.

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan