Xem phim Bác Sỹ Điên tập 2, 3, 4, 5 Vietsub + Lồng tiếng

Có phải Bạn đang muốn xem phim Bác Sỹ Điên tập 2, 3, 4, 5 Vietsub + Lồng tiếng tập thuyết minh không? Phim Bác Sỹ Điên là một bộ phim kể về một chàng trai nghèo vì cứu con mình nên khi thấy một chiếc xe chạy đến liền lao đến sau đấy có được sức mạnh kỳ lạ. Bộ phim Bác Sỹ Điên là phim ngắn Trung Quốc, phim có thể loại thần quái, giả tưởng. Với tình tiết phim kỳ lạ, phim Bác Sỹ Điên có nội dung khá mới mẻ và thu hút nhiều khán giả.

Để xem phim Bác Sỹ Điên tập 2, 3, 4, 5 Vietsub + lồng tiếng, xem phim Bác Sỹ Điên tập 1, xem phim Bác Sỹ Điên tập 2, 3, 4, 5, review phim Bác Sỹ Điên thì hãy cùng hocmay.vn trải nghiệm ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu phim Bác Sỹ Điên

Phim Bác Sỹ Điên là một bộ phim ngắn Trung Quốc, phim được phát hành năm 2023. Bác Sỹ Điên là một bộ phim có thể loại tâm lý, giả tưởng. Vì là phim ngắn nên phim có ít tập phim, hiện tại phim Bác Sỹ Điên đã có phụ đề tiếng Việt giúp khán giả dễ dàng theo dõi.

Bác Sỹ Điên là một bộ phim nói về Trần Phi, một người đàn ông nghèo khổ đang phải một mình nuôi con, anh gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống mà buộc anh phải làm liều để cứu con gái của mình.

Dưới đây là một vài thông tin căn bản của phim Bác Sỹ Điên:

 • Tên phim: Bác Sỹ Điên
 • Thể loại: Tâm lý, giả tưởng
 • Số tập: đang cập nhật
 • Trạng thái: Đang hoàn thành
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm: 2023

Nội dung ấn tượng phim Bác Sỹ Điên

Bác Sỹ Điên là một bộ phim đề cập về anh đối phương Trần Phi nghèo khó, đang phải gà trống nuôi con gái bị bệnh của mình. Vì quá nghèo vẫn chưa có tiền cho con gái của mình, anh đối phương liền làm liều mà lao vào một chiếc xe đang chạy trên đường. Khi ngất xỉu, thì máu của anh chàng rơi vào viên ngọc bội gia truyền làm cho anh đối phương đạt được siêu khả năng kỳ lạ có thể chữa bệnh cho toàn thể.

Sau đó anh tỉnh dậy và phát hiện thấy mình đã ngồi trong xe của người tông trúng mình, chủ xe chính là Lý Tử cháu gái ruột của một người tài phiệt của thành phố này. Cô hứa sẽ bồi thường tiền cho anh chàng để cứu con gái của mình. tuy nhiên khi đến bệnh viện địa điểm con gái đang trị bệnh anh nhận được tin dữ, con gái của mình đã qua đời.

Lúc này Trần Phi chợt nhớ ra mình đạt được siêu năng lực nên đã sử dụng nó để cứu con gái của mình. Khi con gái tỉnh lại, anh đối phương đã quyết định mang cô bé đến bệnh viện lớn hơn. tuy nhiên lúc này tên bác sĩ Triệu ở đây liền nói rằng anh nợ bệnh viện rất nhiều tiền, bệnh viện này không chỉ không cho cô bé uống thuốc còn không chữa bệnh cho cô bé nhưng lại tự ý chèn vào hóa đơn viện phí. Sau đấy chúng bắt Trần Phi ký vào giấy vay nặng lãi trước sự kháng cự của anh.

Trong quá trình đấy xuất hiện Nguy tổng, hóa ra cô ta là vợ cũ của Trần Phi, chính cô ta là người ra lệnh cho bệnh viện không nên chữa trị cho chính con gái mình. Âm mưu đen tối của Nguy tổng chính là làm cho Trần Phi và con gái biến mất thì cô ta sẽ biến thành phú bà giàu có mà không để lại quá khứ đen tối.

Ngay vào lúc bọn họ đang bắt ép Trần Phi ký giấy vay nặng lãi thì cô gái Lý Tử đã ra tay cứu anh đối phương đúng lúcngoài ra cô cũng đưa ra yêu cầu là nếu như Trần Phi cứu được bà nội của cô thì có thể được đền đáp thích đáng. Tại chính ngôi nhà của Lý Tử, vì tranh giành quyền lực mà người nhà đấu đá lẫn nhau, Lý Tử bị đổ tội là hạ độc bà nội. Trần Phi đã giúp cho cô cứu bà nội của mình.

Liệu Trần Phi có cứu được bà nội của Lý Tử không? Hãy cùng theo dõi những tập phim tiếp theo của Bác Sỹ Điên để có thể nhận biết các tình tiết hấp dẫn phía sau nhé! Cùng xem phim Bác Sỹ Điên ngay dưới đây nhé!

Xem thêm: Xem phim Em Bé Thiên Tài tập 2, 3, 4, 5 Full HD thuyết minh

Nhân vật trong phim Bác Sỹ Điên

Bộ phim Bác Sỹ Điên có rất nhiều nhân vật, dưới đây là một vài nhân vật chính trong bộ phim:

 • Trần Phi: Là nhân vật chính của bộ phim, anh là một người cha đơn thân nghèo khó, đang phải nuôi con gái bị bệnh. một khi đạt được siêu khả năng, anh quyết định dùng nó để cứu người khác.
 • Lý Tử: Chủ nhân chiếc xe đã tông vào Trần Phi, là cháu gái của một người tài phiệt trong thành phố. Cô biến thành người bạn đồng hành của Trần Phi trong những trận chiến chống lại các thế lực ác độc.
 • Nguy tổng: Là vợ cũ của Trần Phi, cô ta trở nên tàn ác và vô tình sau khi ly hôn với anh ta. Cô ta ra sức đẩy Trần Phi và con gái của anh ta vào cuộc khủng hoảng.
 • Bác sĩ Triệu: Là bác sĩ tại bệnh viện địa điểm con gái của Trần Phi được điều trị. Bác sĩ Triệu lợi dụng tình trạng của Trần Phi để lừa đảo và lợi dụng.

 • Con gái của Trần Phi: Là đứa con gái của Trần Phi bị bệnh và là nguồn động lực để anh ta cố gắng vượt qua mọi chông gai.
 • Bà nội của Lý Tử: Là bà của Lý Tử, bị đồn là bị hạ độc. Bà trở thành vật cược của một vài nhân vật trong bộ phim.

Ngoài những điều ấy ra, còn có nhiều nhân vật phụ khác như các thành viên trong gia đình của Lý Tử, những người thân của Trần Phi, và một vài nhân vật ác độc khác. toàn bộ những nhân vật này đều góp phần tạo nên một bức tranh phong phú và phong phú về con người và xã hội.

Review phim Bác Sỹ Điên

Bác Sỹ Điên là một bộ phim có nội dung khá thú vị và đầy cảm giác. Từ nhân vật chính Trần Phi, người vì tình yêu với con gái mình đã sẵn sàng làm mọi điều, cho đến các nhân vật phụ như Lý Tử, Nguy tổng, hay bác sĩ Triệu, đều được tạo ra rõ ràng và có tính cách riêng biệt.

Bộ phim khai thác rất khả quan về tình cảm gia đình, tình yêu thương và sự hy sinh. Trần Phi là một người đàn ông vô cùng tâm huyết với con gái của mình, và siêu khả năng mà anh ta đạt được đã giúp anh ta vượt qua mọi chông gai để cứu con gái. mặc dù vậy, anh ta cũng phải đối mặt với những khó khăn và thử thách, như bị bắt ép ký giấy nợ và phải đối đầu với âm mưu của Nguy tổng.

Ngoài ra, bộ phim cũng nói ra một thông điệp rất sâu sắc về sự đấu tranh cho sự bình đẳng và chính nghĩa. Từ việc bác sĩ Triệu lợi dụng hiện trạng của Trần Phi để lừa đảo và lợi dụng, cho đến Nguy tổng muốn giấu kín quá khứ của mình và đẩy Trần Phi cùng con gái đi vào bế tắc. nhưng cuối cùng, sự thật vẫn sẽ được lột tả, và các nhân vật xấu sẽ phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

mặc dù vậy, một điểm trừ của bộ phim là cốt truyện có phần quá đơn giản và thiếu logic, quan trọng nhất là trong việc giải quyết một số tình tiết. cũng như việc để các tình tiết hấp dẫn chưa được giải quyết trong phần kết của bộ phim, làm cho khán giả cảm thấy hơi bị bỏ ngỏ.

Bác Sỹ Điên là một bộ phim đáng coi với nội dung khá lôi cuốn và các diễn viên chính thực hiện tốt vai diễn của mình. cho dù còn một vài nhược điểm ở khâu kịch bản, nhưng bộ phim vẫn đáng để khán giả thưởng thức.

Điểm đặc sắc của phim Bác Sỹ Điên

Ngoài những nhân vật phong phú và đa dạng, bộ phim Bác Sỹ Điên còn có nhiều điểm đặc sắc khác, bao gồm:

Siêu năng lực: Đây là yếu tố đáng chú ý của bộ phim, khi nhân vật chính Trần Phi sở hữu siêu năng lực giúp anh có thể trải nghiệm sức mạnh để chiến đấu và cứu người.

Tình cảm gia đình: Bộ phim tập trung khai thác về tình cảm gia đình, quan trọng nhất là tình cảm giữa cha và con, và sự hy sinh của người cha độc thân để bảo vệ con gái của mình.

Tình bạn: Bộ phim cũng khai thác về tình bạn, khi nhân vật chính Trần Phi và Lý Tử biến thành bạn đồng hành trong những trận chiến chống lại các thế lực ác độc, và cùng đối phương đi qua nhiều khó khăn.

Thể loại hành động: Bộ phim được xây dựng theo thể loại hành động, với nhiều pha hành động đặc sắc và kịch tính, giúp tăng thêm sự thu hút và gây cấn cho bộ phim.

xem phim bác sỹ điên

Thông điệp nhân văn: Bộ phim còn mang trong mình nhiều thông điệp nhân văn, về tình yêu thương, sự hy sinh, và tranh đấu cho sự công bằng và chính nghĩa.

Tổng thể, bộ phim Bác Sỹ Điên là một bộ phim đầy cảm giácphong phú và phong phú về con người và xã hội, mang trong mình nhiều giá trị nhân văn và thư giãn.

Xem phim Bác Sỹ Điên tập 2, 3, 4, 5 Vietsub + Lồng tiếng

Xem phim Bác Sỹ Điên tập 1 Vietsub

Hãy cùng chúng tôi xem phim Bác Sỹ Điên tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

https://youtu.be/-gy8i0GLQqI

Xem phim Bác Sỹ Điên tập 2 lồng tiếng

Hãy cùng xem phim Bác Sỹ Điên tập 2 lồng tiếng ngay phía dưới nhé:

https://www.tiktok.com/@changchanbo68/video/7241986298028805381?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Bác Sỹ Điên tập 3 Vietsub

Hãy cùng xem phim Bác Sỹ Điên tập 3 Vietsub ngay phía dưới nhé:

https://www.tiktok.com/@ongtrumreviewh/video/7241977406389521691?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Bác Sỹ Điên tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Bác Sỹ Điên tập 4 vietsub ngay dưới đây nhé:

Tóm lại

Bài content trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn rất đầy đủ thông tin để XEM phim Bác Sỹ Điên tập 1, 2, 3, 4, 5 vietsub + lồng tiếng, xem phim Bác Sỹ Điên tập 1, Bác Sỹ Điên tập 2, 3, 4, 5, review phim Bác Sỹ Điên,… Hi vọng bài content trên sẽ giúp ích cho bạn tham khảo và đạt được trải nghiệm xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung có ích khác nữa nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan