Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 Full Thuyết minh

Có phải bạn đang muốn xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 Full thuyết minh không? Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 có tên tiếng Anh là Tale of the Nine-Tailed 1938 sẽ khác với phần 1 khi nhân vật chính của chúng ta sẽ du hành thời gian về năm 1938, tại đây anh phải đối mặt với nhiều bất ngờ. Tại nơi đây anh phải chiến đấu với chính mình để có thể cứu em trai. Phim có sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum, So Yeon,…

Để có thể xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 Full thuyết minh, bạn hãy kéo xuống bài viết dưới đây để có thể trải nghiệm cùng hocmay.vn nhé!

Thông tin phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2

 • Tên phim: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2
 • Tên tiếng Anh: Tale of the Nine-Tailed 1938
 • Thể loại: Hành động, tình cảm
 • Đạo diễn:  Kang Shin Hyo,Jo Nam Hyung
 • Diễn viên: Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon, Ryu Kyung Soo, Kim Yong Ji, Hwang Hee, Kim Jung Nan, Jo Dal Hwan
 • Thời lượng: 12 tập
 • Năm sản xuất: 2023
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2

Phim Tale of the Nine-Tailed (hay Bạn trai tôi là hồ ly) kể câu chuyện về hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook) ở thời hiện đại. Dù có kết thúc đẹp cùng Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) tuy nhiên kết thúc phần 1, Lee Yeon lại bị cuốn vào một sự cố đột ngột và được triệu hồi về năm 1938. Phần 2 mang tên Tale of the Nine-Tailed 1938 (Cửu Vĩ 1938 hay Bạn trai tôi là hồ ly 2) sẽ miêu tả cuộc tranh đấu tuyệt vọng của Lee Yeon để trở về thời hiện tại, nơi mà anh có tất cả những thứ quý giá đáng trân trọng.

Preview tập 1 mùa 2 bắt đầu với cảnh Lee Yeon đến gặp Đoạt Y Bà Taluipa (Kim Jung Nan) và nói: ‘Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ bà yêu cầu’.

Nội dung chú thích ảnh

Vô tình trở về quá khứ, việc trước tiên là đi tìm Đoạt Y Bà. Lee Yeon tự nguyện làm mọi việc Taluipa sai bảo để trở về hiện tại?

Khi bắt đầu làm quen với chuyến du hành thời gian về năm 1938, Lee Yeon đã đối mặt với một đội binh lính. bất ngờ ngay lúc này, chiếc điện thoại mang theo từ thời hiện đại đổ chuông khiến anh mất cảnh giác trong giây lát. mặc dù vậy điều này không thể làm khó Lee Yeon, anh ‘nhanh như chớp’ hạ gục từng người với kỹ năng đặc biệt của mình.

Ngay sau đó, Lee Yeon gặp lại những người quen cũ là Ryu Hong Joo (Kim So Yeon) và Cheon Moo Young (Ryu Kyung Soo). Bà chủ Ryu lúc này vẫn coi cửu vĩ hồ như một đứa trẻ và hài hước trêu đùa: ‘Cậu vẫn dễ thương’.

Kế hoạch quay lại thời hiện đại của Lee Yeon thất bại khi anh gặp lại em trai Lee Rang (Kim Bum) trong quá khứ và chứng kiến cậu ta bị tấn công. Để cứu em trai, Yeon đưa Rang đến gặp người đàn ông bí ẩn nhờ cứu mạng nhưng anh phải mang một thứ gì đấy đến trao đổi. Được biết, món đồ ông ta mong muốn nằm ở địa điểm Lee Yeon cho là ‘tồi tệ nhất’ và hoá ra nó lại nằm trong tay nam chính vào năm 1938.

Cuối trailer, một người bí ẩn đã lạnh lùng tuyên bố như nguyền rủa: ‘Ngươi sẽ mắc kẹt trong quá khứ mãi mãi, nhìn tất cả mọi thứ mình quan tâm chết đi’. Bất chấp những gian nan thử thách khủng khiếp đang mong đợi, Lee Yeon vẫn khẳng định với em trai: ‘Anh sẽ không bao giờ từ bỏ em’.

Xem thêm: Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub (The Good Bad Mom tập 5)

Các diễn viên phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Phim vẫn giữ các diễn viên chính ở phần trước và có chút thay đổi ở vài tuyến nhân vật khác, sau đây là các diễn viên tham gia phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2:

 • Lee Dong Wook
 • Kim Bum
 • Kim So Yeon
 • Ryu Kyung Soo
 • Kim Yong Ji
 • Hwang Hee
 • Kim Jung Nan
 • Jo Dal Hwan

Và phim có sự góp mặt của nhiều các diễn viên khác đã giúp cho bộ phim trở nên thành công.

Lịch chiếu phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2

Lịch chiếu phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 đã được chính thức công chiếu vào ngày 6/5/2023. Phim được lên sóng vào lúc 19h20 thú 7 và chủ nhật hàng tuần. Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 được phát sóng trên tvN, nếu bạn muốn xem Bạn trai tôi là hồ ly phần 2 vietsub + thuyết minh thì có thể kéo xuống bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Review phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2

Bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 có nội dung hấp dẫn và đày kịch tính, mở đâu phim bạn đã được chứng kiến cảnh hành động của nam chính Hồ Ly của chúng ta. Phim tập trung khai thác vào cảnh nam chính Lee Yeon quay về năm 1938 để tìm kiếm viên đá. Tại thời kỳ này Hàn Quốc đang bị Nhật Bản đô hộ, anh chỉ có rất ít thời gian để kiếm về. Tuy nhiên anh lại bị chậm trễ giờ vì cứu em trai, sau đó là hành trình Lee Yeon giải quyết các vấn đề tại quá khứ để có thể trở về hiện đại.

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 Full thuyết minh

Tuy nhiên tại phần 2 này thì tạo hình của Lee Yeon không phù hợp lắm nên có nhiều người nói rằng anh bị dìm nhan sắc bởi chính tạo hình. Tuy nhiên không biết ngoại hình có bị dìm hay không nhưng nội dung phim vẫn rất đẹp trai, không chỉ 1 mà còn là rất nhiều sự đẹp trai.

Tại phần phim này cũng nói lên được rằng tình cảnh cơ cực của con người trong chiến tranh, bị áp bức, đô hộ khiến cho con người lâm vào cảnh lầm than. Sâu sắc tình cảm giữa gia đình của cai anh em Lee Yeon và Lee Rang. Liệu họ có hóa giải được thù hận với nhau không?

Phim có sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu, không chỉ có kỹ năng diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn mà còn sở hữu nhan sắc thu hút người xem như Lee Dong Wook, Kim Bum, Kim So Yeon,….Ngay cả phản diện trong phim cũng sở hữu ngoại hình xinh đẹp hết nước chấm.

Để có thể theo dõi các tình tiết hấp dẫn nối tiếp của phim, bạn hãy kéo xuống bài viết dưới đây để có thể xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 full thuyết minh nhé!

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 Full thuyết minh

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 tập 1 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 full tập 1 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

Xem Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 tập 2 thuyết minh

Hãy xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 full tập 2 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

@fmv.kylie

Bạn trai tôi là Hồ Ly (The tale of the nine tailed) đã quay trở lại với phần 2 – 1938 ???? #thetaleoftheninetailed #bantraitoilaholy #kdrama #leedongwook #kimbum #kimsoyeon #fypシ #xh

♬ Mambo italiano remix – ???????????????????? ???????????? ????

Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 tập 3 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 3 full tập 1 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin để xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 full thuyết minh, review phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 Full…. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn trải nghiệm phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan