Xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh Full HD – Romace of The West Chamber 1997

Có phải bạn đang muốn xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh – Romance Of The West Chamber 1997 không? Nếu bạn là một người yêu thích những bộ phim cổ trang Hong Kong có hơi hướm mười tám cộng thì không thể bỏ qua phim Căn Phòng Phía Tây. Đây cũng chính là một bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất sau những bộ phim như Kim Bình Mai.

Nếu như bạn muốn xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh – Romance of the West Chamber 1997 thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng hocmay.vn nhé!

Thông tin giới thiệu phim Căn Phòng Phía Tây

Bộ phim Căn Phòng Phía Tây là một bộ phim lấy bối cảnh cổ trang nói về tình cảm của một chàng thư sinh nghèo nàn đang đi trên con đường theo đuổi sự nghiệp nhưng lại vấp phải tình yêu với mỹ nữ xinh đẹp. Dưới đây là một số thông tin Phim Căn Phòng Phía Tây 1997:

  • Tên phim: Căn Phòng Phía Tây
  • Tên gốc:  西廂記
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Ngày phát sóng: 15/02/1997
  • Thể loại: tình cảm, mười tám cộng
  • Đội dài: 1 giờ 49 phút

Nội dung phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh Full HD

Bộ phim Căn Phòng Phía Tây xoay quanh nhân vậy nữ chính Thu Mẫn, là con gái của tể tướng quyền lực. Nhưng không may một ngày kia cha của cô lâm vào trọng bệnh và đã qua đời. Bộ phim mở đàu với hình ảnh cô và người mẹ đang phải lo hậu sự cho người cha của mình. Trước khi người cha qua đời Thu Mẫn đã được hứa hôn với cậu con trai của quốc công Thẩm Vương nhưng cô không muốn lấy con trai của quốc công.

Trong khi đó Thừa Chí là một cậu thư sinh nghèo đang trên đường lên kinh thành để tham gia thi trạng nguyên, trong khoảng thời gian học tập thì ở Tu Viện ở nhà Thu Mẫn. Dưới sự giúp đỡ của A hoàn Hồng nương thì Thu Mẫn và Thừa Chí đã đến với nhau và yêu nhau.

Mặc dù vậy tình yêu đẹp luôn dang dở và chuyện tình của đôi lứa, đôi uyên ương này đã bị Thẩm Vương con trai quốc công phá đám vì trước đây Thu mẫn đã được đính hôn với con trai quốc công. cặp đôi của bạn đang đứng giữa sự Lựa chọn đó là việc an toàn của toàn bộ những thành viên trong tu viện và tình cảm của chính mình. Vậy liệu hai người có đến được với nhau hay không hãy cùng xem phim Căn phòng phía Tây để trải nghiệm nhé.

Diễn viên phim Căn Phòng Phía Tây – Romance Of The West Chamber 1997

Các diễn viên phim Căn Phòng Phía Tây 1997 sau đây:

Diễn viên Cẩm Giang sinh năm 1961, từ một gia tộc chuyên trong ngành y. Thế nhưng, ông không mong muốn theo nghiệp gia đình mà có đam mê vẽ tranh và du lịch khắp nơi. Ông được họa sĩ Quan Sơn Nguyệt học vẽ và sau đó tốt nghiệp Học viện mỹ thuật Quảng Châu. Sau đấy, ông đến Hong Kong tăng trưởng sự nghiệp hội họa. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Tại thời điểm ở Hong Kong, để nổi tiếng thì nên có “sắc”. Với tướng mạo cao to và hung dữ như Cẩm Giang, ông khó được trọng dụng. tuy nhiên, để nổi tiếng nhanh, ông quyết định đóng phim n.g.ư.ờ.i lớn. Thập niên 90, là thời điểm phát triển của dòng phim nóng, Cẩm Giang đã gặt mặt với khán giả và được biết tới với danh hiệu “Vua phim n.g.ư.ờ.i lớn” tại Hong Kong.

Trong bộ phim Từ Cẩm Giang đã góp mặt rất nhiều trong những tình huống éo le và giải quyết những rắc rối của câu chuyên tình cảm của 2 nhân vật Thừa chí và Thu mẫn.

Xem thêm: Xem phim Khắc Tinh Của Quỷ Full HD Vietsub – The Pope’s Exorcist 2023

Review phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh

Bộ phim Căn Phòng Phía Tây – Romance of the West Chamber 1997 là một bộ phim tình cảm có thiên hướng người nhớn, cốt truyện khá nhẹ nhàng thì trong phim những hành động và tình tiết đã có thể biến tấu đi rất nhiều. Trong phim mỗi một nhân vật mang một màu sắc khác nhau, khiến cho bộ phim độc đáo và hấp dẫn nhiều:

Xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh - Romance of the West Chamber 1997

  • Người nha hoàn Hồng nương nhí nhảnh tinh ranh với sự sáng tạo của mình đã thành công kết đôi cho Thu mẫn và Thừa chí
  • Cô tiểu thư Thu mẫn là cành vàng lá ngọc tuy nhiên lại có trái tim nhân hậu cùng với một tình yêu nống cháy , chính vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình mà đã khiến Thẩm Vương đảo điên tranh giành.
  • Chàng Thừa chí một thanh niên nhiệt huyết tuy nhiên cũng rất mê gái ngay khi gặp tiểu thư Thừa chí đã thầm thương cướp nhớ cô nàng . nhưng với sự quyết tâm và tình yêu từ trái tim cuối cũng Thừa chí cũng bái đường thành công với tiểu thư.
  • Người Sư phụ Lý Sâm với trái tim của một nhà tu hành cùng với trải nghiệm lâu năm sống đã hóa giải rất nhiều nút thắt cho bộ phim mang lại một cái kết viên mãn nhất có thể cho người coi.

Tuy bộ phim có xen lần giữa các thành phần 18 cộng tuy nhiên nhìn chung tổng thể về cách diễn cũng như cố truyện đều rất tích cực.

Trailer phim Căn Phòng Phía Tây 1997

Dưới đây là link phim Căn phòng phía tây 1997:

Xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh – Romance of the West Chamber 1997

Hãy cùng xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn có thể xem phim Căn Phòng Phía Tây thuyết minh – Romance of the West Chamber 1997. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều phim hay nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan