Xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full chiếu rạp

Bạn muốn xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full chiếu rạp – xem phim Utsukushii Kare phần 2? Bạn muốn biết liệu bộ phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi có thật sự hay như review hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi full chiếu rạp cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan.

Xem thêm phim chiếu rạp: Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà full 

Giới thiệu phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full – Phim Utsukushii Kare phần 2

Thông tin phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full

Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi (My Beautiful Man) là một bộ phim chiếu rạp của Nhật Bản thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, học đường của đạo diễn Sakai Mai, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nagira Yuu.

Nội dung phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 – phim My Beautiful Man part 2 full

“Chàng Trai xinh đẹp Của Tôi” là câu chuyện tình đẹp của hai chàng trai Hira và Kiyoi So trong thời gian học sinh. Hira, một chàng trai hướng nội và có tật nói lắp, từng trải qua cảnh bị những người bạn chê cười khi giới thiệu bản thân trước lớp. tuy nhiên khi Kiyoi So xuất hiện, vẻ ngoài điển trai của anh ta đã thu hút sự quan tâm của mọi người và giúp Hira thoát khỏi tình trạng lúng túng. Hira trở thành người giúp đỡ So cho dù bị bạn bè chê phiền nhưng So vẫn luôn tạo điều kiện Hira.

Sự thay đổi trong những mối quan hệ của đôi bạn xuất hiện khi Hira phát hiện thấy rằng So đang tập nhảy và theo đuổi ước mơ của mình. Sự mê mẩn với vẻ đẹp của So khiến Hira chấp thuận giữ bí mật về điều này. Những bức hình mà Hira chụp ban đầu chỉ để lưu giữ đã dần trở thành những tấm ảnh chụp So – chàng trai đẹp nhất trong lòng của Hira.

Đoạn trích trong phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full chiếu rạp

“”Tình yêu này phải chăng tựa như đêm trăng 14.
Sẽ còn mãi lớn lên không ngừng
Sẽ còn mãi khiến lòng nhiều thổn thức”
Sau khi đến với nhau, cả hai bắt đầu cuộc sống chung êm đềm tại căn nhà của Hira. Nhưng khổ nỗi anh chàng vẫn chưa biết cách trở thành một bạn trai đúng nghĩa, nhưng trình làm fanboy đu idol thì thượng thừa.
Kiyoi khóc trong lòng nhiều chút nên phải đưa chàng đi hẹn hò, tân trang cho ra dáng người yêu, ai dè người đẹp lên thì cũng nhiều người nhòm ngó, buồn của Kiyoi. Dù vậy, điều đó cũng không làm thay đổi tình cảm cả 2, hơn nữa lại giúp nhau nhận ra những điều quan trọng”

Dàn diễn viên phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi 2023 full

Trong bộ phim chiếu rạp Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi 2023 full sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng bao gồm: Riku Hagiwara, Sawa Nimura, Yusei Yagi, Akira Takano, Soko Wada,…

Review phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi full phần 2 chiếu rạp 2023

Sau khi xem xong phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full thì nhiều khán giả đã để lại những bình luận như:

“Một bộ phim boy love mà mình vô cùng ấn tượng và tâm đắc. Sẽ cày lại vào một ngày gần nhất”

“Phim hay lắm mọi người ơi”

“Một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng nhưng không quá buồn ngủ, vẫn khiến người xem hứng thú từ phút đầu đến phút cuối”

chàng trai xinh đẹp của tôi phần 2 full
chàng trai xinh đẹp của tôi phần 2 full

Thành tích của phim chiếu rạp Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 2023

Sau chỉ 3 ngày ra mắt, bộ phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 2023 đã đạt được những thành tích ấn tượng sau đây:

  • Đứng đầu về lượng vé bán ra tại Toho Cinema với khoảng 98.000 vé.
  • Về doanh thu cuối tuần trên toàn quốc, phim đứng thứ 3 với doanh thu đạt 130 triệu yên (tổng doanh thu đạt 140 triệu yên, bao gồm cả lượng vé đặt trước).
  • Trong bảng xếp hạng mức độ hài lòng của khán giả ngày đầu tiên trên Filmarks, phim đứng đầu với các phim được phát hành tại Nhật từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 4.

Xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi part 2 full chiếu rạp Vietsub

Xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi phần 2 full – Xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi 2023 full tại video dưới đây:

Tổng kết xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi 2023 full chiếu rạp

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể xem phim Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi full 2023 chiếu rạp cũng như biết thêm những thông tin liên quan đến bộ phim chiếu rạo này. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của hocmay.vn.

Rate this post

Bài viết liên quan