Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 thuyết minh

Có phải Bạn đang muốn xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 Thuyết minh không? Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim xuyên không Trung Quốc, phi được sản xuất năm 2023. Độc Phi Của Vương GIa có cốt truyện nói về một cô gái tên Vân Tô bị bạn trai hãm hại nên xuyên về thế giới cổ trang bị gả cho vương gia bị què.

Để có khả năng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 Thuyết minh, xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọ tập 2 review phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc thì hãy kéo xuống bài viết sau đây cùng hocmay.vn trải nghiệm nhé!

Giới thiệu phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

“Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc” là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại xuyên không, được sản xuất vào năm 2023. Nội dung phim kể về Vân Tô, một cô gái trong kiếp trước đã qua đời vì bị bạn trai cắm sừng và đẩy ra đường trong một tai nạn giao thông. Sau đó, cô gặp được một phần hồn phách của mình ở một thế giới cổ đại, và được yêu cầu trả thù để hoàn tất di nguyện của phần hồn đó.

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Vì vậy, Vân Tô đã xuyên không về thời cổ đại để bắt đầu cuộc sống mới và thực hiện nhiệm vụ của mình. Tại đây, cô gái trẻ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống mới của mình, trong đó bao gồm cả việc tìm cách trả thù và sống tốt nhất có thể.

Phía dưới là một vài nội dung cơ bản của phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc:

 • Tên phim: Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc, Xuyên không về làm vương phi
 • Thể loại: xuyên không, tình cảm
 • Số tập: 5 tập
 • Trạng thái: đang cập nhật
 • Ngôn ngữ: Phụ đề Vietsub, thuyết minh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm phát hành: 2023

Nội dung chính phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Viết lại và viết dài hơn nội dung sau: Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là phim có nội dung nói về cô nàng Vân Tô xuất phát từ thế giới mới mẻ, cô tại đây bị tên bạn trai của mình cắm sừng và đầy ra ngoài đường xuất hiện tai nạn giao thông. Tại đây cô gặp được 1 phần hồn phách của mình ở toàn cầu cổ đại, hồn phách của cô cũng có số phận bị thảm như cô vậy, thế là cô xuyên không vào thế giới cổ đại mang theo tâm nguyện muốn trả thù và sống cuộc sống thật tốt.

một khi cô xuyên không về thì nghe tin Vân gia muốn gả cô cho Vương gia – Sở Mặc Thần bị què, tuy nhiên Sở vương gia bị què này trước kia gặp nạn được Vân Tô cứu nhưng lại hiểu lầm là Liễu Uyển Nhi là cứu mình. Đến khi anh ta nghe tin Vân Tô được cưới vào cửa thì cho rằng cô là kẻ hám lợi nên cưới cùng lúc đó cả Liễu Uyển Nhi vào cửa.

Vân Tô ở nhà phản kháng lại gia tộc tuy nhiên lại bị người nhà độc ác đem mẹ cô ra đánh đập để đe dọa cô phải cưới Sở Vương, vì kiếp trước Vân Tô là trẻ mồ côi nên ở kiếp này đạt được tình thương của mẹ khiến cô lưu luyến, thấy mẹ cô bị đám người kia thu thập ra đe dọa mình cô liền thỏa hiệp rằng sẽ cưới Sở Vương bị què kia.

Ngày cưới Sở Vương mang lại một con gà trống để rước dâu, việc này làm cho Vân Tô bị bẽ mặt trước mọi người. thế nhưng Vân Tô là một cô gái mới mẻ thật tự tin, cô không vì thế mà cảm thấy thương tổn. Cũng Vì vậy trong ngày cưới của cô Liễu Uyển Nhi cũng đều được cưới vào làm trắc phi, nghe giọng nói của Liễu Uyển Nhi thì Vân Tô biết đây chính là một người không dễ dàng.

Liễu Uyển Nhi cho rằng Vân Tô rất xấu xí, lúc kính trà cho cô thì cố ý đổ nước vào người Vân Tô khiến cho khăn choàng bị tháo ra. tuy nhiên lúc tháo ra khiến cho mọi người khá kinh ngạc vì nhan sắc đẹp đẽ của cô. mặc dù vậy trong lễ cưới nà có người vì ganh tị với Sở Mặc Thần cưới được hai người đẹp mà ra tay đe dọa.

Lúc này Sở Mặc Thần nhận ra Vân Tô có được ngọc bội của hắn mà bắt đầu nghi ngờ ai là người cứu hắn. Vậy Sở Vương gia sẽ cứu ai đây? Câu chuyện tình giữa ba người sẽ diễn ra như thế nào đây. Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 Thuyết minh ngay phía dưới để theo dõi các tình tiết kế đến của phim nhé!

Xem thêm: Xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Full 25 tập Vietsub (Hidden Love)

Nhân vật phim Độc Phi Vương Gia Không Dễ Chọc

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc có sự tham gia của các nhân vật:

 • Vân Tô: là nhân vật chính trong phim, cô là một cô gái hiện đại xuyên không vào thế giới cổ đại. Vân Tô mang trong mình tâm nguyện trả thù và sống cuộc sống tốt.
 • Sở Mặc Thần: là Vương gia trong triều đình, là người mà gia đình Vân Tô mong muốn cô gả cho. Anh là một người có tài năng, quyết đoán và khá lạnh lùng.
 • Liễu Uyển Nhi: là cô gái khác cũng bị gả cho Sở Mặc Thần trong lễ cưới, và trở thành trắc phi của triều đình. Cô là nhân vật có tính cách lắm trò, thích chọc ghẹo người khác.
 • Mẹ của Vân Tô: Là người mẹ của Vân Tô ở thời cổ đại, người đã che chở cho cô, nhưng bà cũng chính là điểm yếu của Vân Tô.

Hơn nữa bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc có sự tham gia của các nhân vật khác, các nhân vật này đã góp phần vào sự cải thiện của bộ phim.

Review phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim cổ trang mang đậm phong cách xuyên không hiện đạinội dung phim có liên quan cuộc đời của cô gái Vân Tô một khi cô xuyên không từ thế giới hiện đại vào toàn cầu cổ đại. Vân Tô mang theo tâm nguyện trả thù và sống cuộc sống tốt, nhưng lại phải đối mặt với nhiều thử thách và chông gai.

Diễn xuất của các diễn viên trong phim khá tốt, quan trọng nhất là nhân vật Vân Tô do diễn viên Tôn Lệ thủ vai. Cô đã thể hiện rất tốt tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh của nhân vật. mặc dù vậymột số diễn viên khác trong phim lại không thể hiện ra được sự đáp ứng trong vai diễn của mình.

ngoài những điều ấy ra, phim còn có nhiều tình tiết thu hút và tu hútquan trọng nhất là những tình huống xuất hiện trong lễ cưới của Vân Tô và Sở Mặc Thần. Các tình tiết trong phim được tạo ra khá khắn khít và có tính đáp ứng cao, tạo nên sự lôi cuốn và kịch tính cho phim.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm yếu, như một số tình tiết được đưa ra quá nhanh và chưa được trình bày rõ ràngngoài ramột vài tình tiết trong phim còn khá lặp đi lặp lại và vẫn chưa có gì hiện đại. ngoài những điều ấy ra diễn viên diễn xuất phim còn khá là buồn ngủ, biểu cảm khuôn mặt chưa được trai chuốt nhiều. Một số diễn viên đóng phim như đang múa may quay cuồng hoặc như mất ngủ kinh niên cần được cải thiện nhiều hơn.

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim cổ trang xuyên không khá thú vị và đáng xem với nhiều tình tiết thu hút của phim và ngoại hình nhân vật xinh đẹptuy nhiên, vẫn còn một vài nhược điểm cần được cải thiện để tăng tính đáp ứng và thu hút cho người xem.

Những điểm ấn tượng của phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Một số điểm đặc sắc của phim Độc Phi Vương Gia Không Dễ Chọc bao gồm:

 • nội dung phim kết hợp giữa hai thế giớitoàn cầu mới mẻ và toàn cầu cổ đại, tạo ra cảm xúc mới lạ và thú vị cho người coi. Tình tiết xuyên không tuy rất quen thuộc tuy nhiên lại tạo ra điểm đặc sắc mới mẻ cho phim.
 • Diễn xuất của diễn viên Tôn Lệ trong vai nhân vật Vân Tô rất độc đáo, cô đã thể hiện tốt tính cách thật tự tin, quyết đoán và sáng tạo của nhân vật. một vài nhân vật tuy diễn xuất vẫn chưa đủ chín tuy nhiên nhan sắc một phần cứu vớt bộ phim.
 • Tình tiết trong phim được xây dựng khá chặt chẽ và có tính thuyết phục cao, tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính cho phim.
 • Nhân vật Sở Mặc Thần được tạo ra rất đáng chú ý, với tính cách lạnh lùng và khó hiểutạo ra sự bí ẩn và lôi cuốn cho nhân vật.
 • Phim còn có những phân đoạn hài hước, tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả, giảm thiểu sự căng thẳng trong những tình huống căng thẳng.
 • Các tình tiết thu hút và diễn xuất tốt của các diễn viên đã tạo ra mong muốn thực tế và ưa chuộng của khán giả, phim đã có được điểm số cao trên các trang nhận xét phim.

Toàn bộ đã tạo nên điểm đặc sắc cho bộ phim Độc Phi Vương Gia Không dễ chọc giúp cho người coi cảm nhận được lợi thế cạnh tranh của phim. Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 – Xuyên Không Làm Vương Phi Full ngay phía dưới để cảm nhận nhé!

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc ở đâu?

Bộ phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc là một bộ phim truyền hình ngắn Trung Quốc, phim được chiếu trên các nền tảng phát sóng của Trung Quốc. Phim Độc Phi Của Vương Gia thuyết minh phụ đề tiếng Việt được chiếu tại các trang web chiếu phim cũng như nền tảng phát sóng khác.

Đặc biệt bạn cũng có thể xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5, thuyết minh ngay tại bài viết này. Hãy kéo xuống để cùng trải nghiệm bộ phim tuyệt vời này nhé!

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 Thuyết minh – Xuyên Không Về Làm Vương Phi

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 1 Vietsub ngay sau đây:

@user8493205331559

Độc phi của Vương gia không dễ chọc Tập 1

♬ original sound – interesting places to share – interesting places to share

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 2 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 2 thuyết minh ngay sau đây:

https://youtu.be/q7E_37fPfmA

Phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 3 thuyết minh – Xem phim Xuyên Không Về Làm Vương Phi

Hãy cùng coi phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 1 thuyết minh ngay sau đây:

https://www.tiktok.com/@reviewfilm194/video/7246430622967794950?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 4 Vietsub ngay sau đây:

https://www.tiktok.com/@reviewfilm194/video/7246432039983926534?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 5 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc Full tập 5 Vietsub + thuyết minh ngay sau đây:

Tóm lại

Bài viết dưới đây hocmay.vn đã cung cấp cho bạn rất đầy đủ để có thể xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 1, 2, 3, 4, 5 Thuyết minh, xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc tập 2, review phim Vương Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc,… Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tham khảo và trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan