Xem phim Học Kỳ Sinh Tử trọn bộ 10 tập Vietsub – Duty After School 2023

Có phải bạn đang muốn xem phim Học Kỳ Sinh Tử trọn bộ 10 tập Vietsub? Học kỳ sinh tử hay còn là phim Duty After School được công chiếu tại Hàn Quốc và được mua bản quyền trên TV360. Hiện tại Duty After School (Học Kỳ Sinh Tử 2023) đang là một bộ phim kinh dị hành động được khá nhiều người săn đón. dự đoán rằng phim Duty After School sẽ biến thành một bộ phim hot, bom tấn trong kinh dị, hành động giả tưởng của Hàn Quốc.

nếu như bạn đang tò mò về phim hãy cùng hocmay.vn xem phim Học kỳ sinh tử trọn bộ 10 tập Vietsub ngay phía dưới nhé!

Giới thiệu phim Học Kỳ Sinh Tử – Duty After School

 • Tên tiếng Việt: Học Kỳ Sinh Tử, Trận chiến sau giờ học
 • Tên tiếng Anh: Duty After School
 • Tên tiếng Hàn: 방과 후 전쟁활동
 • Thể loại: Hành động, giật gân, giả tưởng
 • Đạo diễn: Sung Yong IL
 • Biên kịch: Lee Nam Gyu
 • Thời lượng: 10 tập
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Lịch chiếu phim Học kỳ sinh tử – Duty After School

Lịch chiếu phim Duty After School được đưa ra phát sóng trên TVing, và bắt đầu khởi chiếu vào ngày 31/3/2023. Lịch chiếu phim Duty After School trên TV360 là vào mỗi buổi tối lúc 19h hàng tuần.

Bộ phim Học Kỳ Sinh Tử có tổng thời lượng là 10 tập phim và giới hạn độ tuổi.

Nội dung phim Học Kỳ Sinh Tử (Duty After School)

Duty After School được quay dựng dựa trên một bộ webtoon khá ăn khách cùng tên tại Hàn. thu thập bối cảnh là trái đất mà con người đang sinh sống bị những nhân vật không nắm rõ ràng, người ngoài hành tinh xâm chiếm. Chính vì những cuộc tấn công vô cùng bất ngờ của đám sinh vật lạ này nên chính phủ Hàn gần như thất thủ, cả quân đội cũng không thể chống đỡ nổi mà rơi thế tiến thoái lưỡng nan.

Chính Vì điều đó chính phủ buộc phải đẩy mạnh lực lượng chiến đấu đại những con quái vật này bằng việc để những học sinh cao trung tham gia vào lực lượng chiến đấu dự bị. Và có sự thật là Đây là những đứa trẻ còn chưa trưởng thành, đang học bù đầu để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, bị buộc phải cầm súng chiến đấu với quái vật.

Bộ phim Duty After School – Học Kỳ Sinh Tử là một bộ phim kinh dị, hành động và giả tưởng, toàn bộ các học sinh từ khắp mọi miền đất nước nhập ngũ và phải chiến đấu để có thể giành thêm điểm bằng việc chiến đấu với các vật thể không thể nắm rõ ràng trước khi kỳ thi SAT xuất hiện.

Mới ban đầu sự hứng khởi khi ước muốn được thể hiện bản lĩnh bản thân dào dạt trong lòng các thanh niên này. mặc dù vậy đến khi đối mặt với những con quái vật và chứng kiến cái chết của những người xung quanh, họ đã bắt tay vào làm sợ hãi. tuy nhiên họ lại vẫn chưa có đường lui, chỉ có thể chiến đấu hết mình để tiêu diệt quái vật và mang trong mình hy vọng có thể đánh lui được tất cả các con quái vật, cuộc sống trở lại thông thường.

Dàn diễn viên trẻ phim Học Kỳ Sinh Tử Full HD

Phim có sự tham gia của nhiều các diễn viên trẻ Hàn Quốc được nhiều người thích thú:

 • Shin Hyun Soo trong vai Lee Chun Ho
 • Lee Soon Won đóng vai Kim Won Bin
 • Im Se Mi vai Park Eun Young
 • Moon Sang Min vai Wang Tae Man
 • Kwon Eun Bin vai Yeon Bo Ra
 • Kim Kihae trong vai Kim Chi Yeol
Và nhiều các diễn viên tân binh khác nữa.

Có thể xem phim Học Kỳ Sinh Tử ở đâu?

Phim được chiếu TV360, ngoài ra bạn cũng có thể xem phim tại các Website sub phim. Phim không phải của Netflix như phần đông người nhầm lẫn, nên bạn không cần chờ chiếu trên Netflix. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi ở trong bài viết ngày hôm nay ngay bên dưới nhé!

Phim Học Kỳ Sinh Tử có bao nhiêu tập?

Phim Học Kỳ Sinh Tử – Duty After School có thời lượng 10 tập phim. Trong 10 tập phim sẽ lột tả được những cảnh quay mãn nhãn, tình tiết giật gân đến người coi. Và trong số đó là những diễn xuất xuất sắc của các diễn viên trong phim.

Review phim Học Kỳ Sinh Tử (Duty After School 2023)

Phim có cốt truyện viễn tưởng khá độc đáo, với nhiều tinh tiết chiến đấu với quái vật, lực lượng bí ẩn đang xâm chiếm trái đất. có khả năng nói nó có điểm tương đồng với Sweet Home, với motif phim quái vất ngoài hành tinh, rất có khả năng phim sẽ biến thành bom tấn kinh dị, hành động hay của năm 2023.

Dàn diễn viên tân binh ấn tương, “Duty After School” sẽ làm rõ nét tính cách đa dạng của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đấy là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu… 3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. “Duty After School” sẽ làm nổi bật tính cách đa dạng của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đó là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu… K. Https://bloganchoi.com/tran-chien-sau-gio-hoc-duty-after-school/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. “Duty After School” sẽ làm nổi bật tính cách đa dạng của những chỉ huy quân đội do Shin Hyun Soo, Lee Soon Won, Im Se Mi thủ vai. Bên cạnh đó là dàn diễn viên phụ học sinh tân binh bị ném vào đấu trường sinh tồn chỉ sau 1 đêm là Kim Ki Hae, Choi Moon Hee, Kim Su Gyeom, Yeo Joo Ha, Lee Yeon, Kwon Eun Bin, Moon Sang Min, Woo Min Kyu… K. Https://bloganchoi.com/tran-chien-sau-gio-hoc-duty-after-school/

Phim rất đáng để Bạn có thể coi thư giãn, giải lao sau mỗi giờ phút căng thẳng.

Phim Học Kỳ Sinh Tử có gì mới?

Điểm mới của phim đó là phim Duty After School là một bộ phim chiến tranh với bối cảnh học đường trước tiên ở Hàn Quốc.

Webtoon Duty After School đã tạo được tên tuổi nhờ là một bộ phim chiến tranh về học sinh. Thông qua những quả cầu ngoài hành tinh ấn tượng, tác giả nguyên tác của webtoon đã mô tả trường hợp mơ hồ của học sinh khi phải học, vào đại học và tham gia kỳ thi CSAT (kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm của Hàn Quốc) mà vẫn chưa có ước mong hay kết quả trước mắt rõ ràng3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. Bộ phim chiến tranh học đường Hàn Quốc đầu tiênWebtoon Duty After School đã tạo được tên tuổi nhờ là một bộ phim chiến tranh về học sinh. Thông qua những quả cầu ngoài hành tinh độc đáo, tác giả nguyên tác của webtoon đã mô tả hoàn cảnh mơ hồ của học sinh khi phải học, vào đại học và tham gia kỳ thi CSAT (kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm của Hàn Quốc) mà không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể, điều mà đạo diễn Sung Yong Il đã đồng tình.Học sinh lớp 12, những người rất bình thường và cần được bảo vệ, cuối cùng lại cầm súng chống lại ý muốn của mình khi bị người lớn thúc ép. Sức hấp dẫn của bộ phim này không phải là sự phấn khích từ chiến thắng mà là sự miêu tả sống động về sự sống còn và trưởng thành trong tuyệt vọng của các học sinh khi họ chiến đấu mà không biết mình đang chiến đấu với ai. Https://bloganchoi.com/tran-chien-sau-gio-hoc-duty-after-school/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. Bộ phim chiến tranh học đường Hàn Quốc đầu tiênWebtoon Duty After School đã tạo được tên tuổi nhờ là một bộ phim chiến tranh về học sinh. Thông qua những quả cầu ngoài hành tinh độc đáo, tác giả nguyên tác của webtoon đã mô tả hoàn cảnh mơ hồ của học sinh khi phải học, vào đại học và tham gia kỳ thi CSAT (kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm của Hàn Quốc) mà không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể, điều mà đạo diễn Sung Yong Il đã đồng tình.Học sinh lớp 12, những người rất bình thường và cần được bảo vệ, cuối cùng lại cầm súng chống lại ý muốn của mình khi bị người lớn thúc ép. Sức hấp dẫn của bộ phim này không phải là sự phấn khích từ chiến thắng mà là sự miêu tả sống động về sự sống còn và trưởng thành trong tuyệt vọng của các học sinh khi họ chiến đấu mà không biết mình đang chiến đấu với ai. Https://bloganchoi.com/tran-chien-sau-gio-hoc-duty-after-school/, điều mà đạo diễn Sung Yong Il đã tán đồng.

Học sinh lớp 12, những người rất bình thường và cần được bảo vệ, cuối cùng lại cầm súng chống3 lý do bạn nên xem Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School): Phim học đường viễn tưởng độc đáo - BlogAnChoi. Những điểm hấp dẫn đáng mong chờ trong bộ phim học đường viễn tưởng sắp tới của Hàn Quốc - Trận Chiến Sau Giờ Học (Duty After School). Đây là một bộ phim. Bộ phim chiến tranh học đường Hàn Quốc đầu tiênWebtoon Duty After School đã tạo được tên tuổi nhờ là một bộ phim chiến tranh về học sinh. Thông qua những quả cầu ngoài hành tinh độc đáo, tác giả nguyên tác của webtoon đã mô tả hoàn cảnh mơ hồ của học sinh khi phải học, vào đại học và tham gia kỳ thi CSAT (kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm của Hàn Quốc) mà không có ước mơ hay mục tiêu cụ thể, điều mà đạo diễn Sung Yong Il đã đồng tình.Học sinh lớp 12, những người rất bình thường và cần được bảo vệ, cuối cùng lại cầm súng chống lại ý muốn của mình khi bị người lớn thúc ép. Sức hấp dẫn của bộ phim này không phải là sự phấn khích từ chiến thắng mà là sự miêu tả sống động về sự sống còn và trưởng thành trong tuyệt vọng của các học sinh khi họ chiến đấu mà không biết mình đang chiến đấu với ai. Https://bloghay.org/ lại ý muốn của mình khi bị người lớn dồn ép. Sức thu hút của bộ phim này không phải là sự phấn khích từ thắng lợi mà là sự mô tả sống động về sự sống còn và trưởng thành trong vô vọng của các học sinh khi họ chiến đấu mà không biết mình đang chiến đấu với ai.

Xem thêm: Lịch phát sóng phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận mới nhất 2023

Xem phim Học Kỳ Sinh Tử trọn bộ 10 tập Vietsub – Duty After School 2023

Xem phim Học Kỳ Sinh Tử tập 1 Full HD Vietsub – Bom tấn hành động 2023

Hãy cùng kéo xuống dưới đây để coi phim Học Kỳ Sinh Tử trọn bộ tập 1 Vietsub:

https://youtu.be/3_rBoDhoA8s

Xem phim Học kỳ sinh tử tập 2 Vietsub

Hãy cùng xem phim Học Kỳ Sinh Tử trọn bộ tập 2 vietsub ngay dưới đây:

 

Tổng kết

Bài viết trên hocmay đã cung cấp cho bạn rất đầy đủ xem phim Học Kỳ Sinh Tử Trọn bộ 10 tập Vietsub – Duty After School, review nội dung, tin tức và diễn viên phim. Hi vọng Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm phim xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi đọc thêm thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan