Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub – Nghe nói nói em thích tôi (Have a Crush on You 2023) là một câu chuyện về chuyện tình gương vỡ lại lành của hai nhân vật chính trong truyện. Sau bảy năm rời xa quê nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở lại nơi mình đã sinh ra và lớn lên, trở thành bác sĩ thực tập tại bệnh viện Bắc Nhã, tại đây cô gặp người chồng cũ của mình.

Cùng hocmay.vn theo dõi xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub dưới đây nhé!

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub

Thông tin phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên xuất phát từ nhà văn Cát Tường Dạ. Bộ phim xoay quanh bối cảnh, môi trường y tế, bệnh viện. Là một bộ phim tường thuật một câu chuyện tình gương vỡ lại lành, cả hai cứu rỗi, chữa lành lẫn nhau của cặp đôi chính là Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh.

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub
Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub

Nguyễn Lưu Tranh sau 7 năm rời xa gia đình để đến một thành phố khác học y, trở lại quê hương, nơi cô sinh ra và trở thành một bác sĩ thực tập của khoa Thần Kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Tại nơi này, cô gặp được người chồng cũ của mình là Ninh Chí Khiêm. Ninh Chí Khiêm là một trong những vị bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện. Anh chủ động biến thành cố vấn của cô, xem đấy như là một sự bù đắp cho cuộc hôn nhân thất bại trước đó mà anh gây ra.

Nguyễn Lưu Tranh giờ đây biến mất là một học muội nhút nhát, yếu đuối như trong quá khứ. Cô đối với bản thân mình rất có trách nhiệmđồng thời kiên trì mặc dù là cứu chữa bệnh nhân hay đối mặt với tình cảm của bản thânkhông còn né tránh, rụt rè với tình yêu để vuột mất cơ hội hạnh phúc.

Và những khi trải qua những thách thức, cùng những hiểu lầm tranh luận nhau thì lo lắng chỉ đỏ đứt rời khi xưa lần nữa được nối trở lại. Họ dần hiểu rõ cho những góc khuất của cả hai năm xưa, trao cho nhau thời cơ được làm lại mối quan hệ này một lần nữa.

Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi (Have a Crush on You) chính thức lên sóng từ 17h ngày 10/2/2023 từ thứ 6 đến thứ ba hàng tuần, trên các nền tảng xem phim trực tuyến: WeTV, FPT Play, TV360.

  • tài khoản VIP xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi từ thứ 6 đến thứ 2 hằng tuần
  • account Non-VIP xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi lúc 17:00 từ thứ 6 đến thứ 3 hằng tuần
  • Phim Nghe Nói Em Thích Tôi dự kiến có tổng cộng 36 tập, mỗi tập 45 phút.

Vương Sở Nhiên xinh đẹp trong Nghe Nói Em Thích Tôi

Xem phim Vinh Quang Trong Thù Hận phần 2 full tập Vietsub

Dàn diễn viên phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Bộ Phim Nghe Nói Em Thích Tôi cùng với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng sau đây:

  • Bành Quán Anh trong vai Ninh Chí Khiêm.
  • Vương Sở Nhiên trong vai Nguyễn Lưu Tranh.
  • Xuyết Ny trong vai Đinh Ý Viện.
  • Lưu Nhuế Lân trong vai Trình Chu Vũ.
  • Mao Lâm Lâm trong vai Đàm Nhã.
  • Lý Tử Phong trong vai Tiết Vĩ Lâm.
  • Chu Tuấn Lân trong vai Nguyễn Lãng.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã tổng kết những thông tin, cung cấp xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub cho bạn có thể dễ dàng theo dõi, giải trí thông qua bộ phim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan