Xem phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng Full 8 tập thuyết minh

Có phải bạn đang muốn xem phim Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng Full 8 tập Vietsub. In The Name Of God: A Holy Betrayal hay còn có cái tên Vietsub là Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng. Đây chính là một bộ phim tài liệu nổi tiếng của Hàn Quốc, khi phim ra mắt nó đã làm người dân dậy sóng, bộ phim bóc trần điều đang diễn ra về những giáo phái được coi là tà giáo tại Hàn Quốc.

Nếu chúng ta muốn xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng full, In the Name of God: A Holy betrayal vietsub thuyết minh thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây và thưởng thức cùng hocmay.vn nhé!

Nội dung phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng full

Phim In The Name Of God: A Holy Betrayal là một bộ phim tài liệu được quay bởi đạo diễn Jo Seong-hyeon. thông tin phim bóc trần sự thật về 4 giáo phái tại Hàn Quốc, 4 giáo phái này được cho là đi ngược lại với lẽ thường, gây ra những hành vi tàn ác.

Ba tập mở đầu phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng xoay quanh câu chuyện về JMS, một giáo phái có tiếng tại Hàn Quốc, thu hút được nhiều tín đồ tham gia. đáng chú ý về người sáng lập ra JMS Jung Myung Seok, kẻ cho mình là nhà tiên tri và còn cao hơn cả chúa. Người này bị các cáo buộc về tội lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c, c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p.

Xem phim In the Name of God: A Holy Betrayal full Tiếp theo là tập nói đến giáo phái Odaeyang hay thường được gọi là “Five Oceans”, đề cập vềvụ án t.ự t.u tập thể và 32 t.h.i t.h.ể được phát hiện.

Tập 5 và 6 nói về câu chuyện Kim Ki Soon người đàn bà thành lập ra The Baby Garden of Death, hay còn gọi là Khu Vườn Trẻ Em, nơi mà mọi luật lệ đều phải do Kim Ki Soon đặt ra còn được xem là địa ngục của các tín đồ.

Hai tập cuối cùng đề cập đến hội thánh của mục sư Lee Jae-rock đến trung tâm nhà thờ Manmin. Lee Jae-rock gạ gẫm tín đồ của mình quyên tặng những món quà xa hoa. Sau đó ông ta phải hầu tòa vì tội tấn công t/ì/n/h d/ụ/c.

Những người đứng đầu 4 giáo phái này đều tự xưng mình là nhà tiên tri, quảng bá với các tín đồ của mình rằng nếu ngủ với giáo chủ thì có thể chữa bệnh, những giáo điều luật lệ được những người này lập ra để thỏa mãn chính họ, những tội ác gây ra vết thương khó thể chữa lành cho các nạn nhân,… Các dị giáo này đều phóng đại d/u/c v/o/ng của con người hơn cả, thỏa mãn đam mê biến thái, đi trái lại với các tôn giáo chính thống.

Tuy nhiên các giáo phái này lại nổi bật được rất nhiều thành viên, các tín đồ tham gia, tin vào giáo phái hơn cả. Chúng lôi kéo các thanh niên, sinh viên, người có trí thức tham gia vào các dị giáo này sau đó truyền bá rộng rãiquan trọng nhất là Jeong Myeong Seok, truyền bá tôn giáo của hắn khắp Hàn Quốc và lan đến Hồng Kông.

Xem thêm: Đừng nói khi yêu tập 16 bản chuẩn VTV

Diễn viên phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng

Vì Đây là thể loại phim tài liệu nên các tập phim có cả người thật là các nạn nhân đứng ra để vạch trần và cả diễn viên đóng thế cho các nạn nhân. Nên ta không thể nói đấy là diễn viên được, phim quay dựa trên các thước phim, tài liệu thu thập được từ các giáo phái này, thu âm và ghi hình của các nạn nhân.

Được biết trong đó có Maple, cô là người Hồng Kông nạn nhân của Jeong Myeong Seok của JMS, đã tố cáo hắn, cô chấp thuận ghi hình cho bộ phim này, tiết lộ những sự thật đáng sợ về JMS và Jeong Myeong Seok. Nhiều các nhân vật lớn khác cũng lần lượt xảy ra trong phim.

Review phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng

Phim khai thác, đào sâu, lột trần điều đang diễn ra về các giáo phái, những kẻ đứng top đầu vẫn đang đứng ngoài vòng pháp luật. Những tội ác mà họ đã gây ra đối với các nạn nhân, lên án sâu sắc các hành vi vi phạm đạo đức, pháp luật mà 4 giáo phái trên đang và đã thực hiện.

Thể loại phim tài liệu có lẽ kén người coituy vậy phim thực sự là những thước phim chân thật, nhiều người cho rằng chỉ mới coi 3 tập đầu của phim đã cảm nhận thấy rất buồn nôn vì những tội ác của Jeong Myeong Seok.

nhiều người ám ảnh tới nỗi chỉ cần nhìn hình của ông ta là không có khả năng ăn cơm bình thường được, hay làn sóng tẩy chay tập đoàn Synnara Record của Kim Ki Soon, người đàn bà sáng lập ra Khu Vườn Trẻ Em.

Mọi người đều chấp thuận rằng phim nói rất đúng những gì mà hiện tại đang xảy ra tại các dị giáo này, các nạn nhân cũng nhờ vào điều đó mà đứng ra lên tiếng, ngoài ra họ còn cho rằng các tài liệu trong phim thực tế còn chưa nói lên hết được hoàn toàn tội ác, trái với lẽ thường của các dị giáo này.

Bộ phim này nói lên được phòng ban cuồng tín đáng lo lắng ra sao, những người tin vào những kẻ người trần mắt thịt lập ra các dị giáo, quảng bá tư tưởng sai lệch và cho mình là chúa, đáng cứu thế. xem phim In the Name of God: A Holy Betrayal full nhiều người cho rằng ta có thể thấy được một môi trường cuồng tín dẫn đến nhiều hệ lụy đớn đau đang diễn ra thường nhật.

Hãy cùng xem phim để có khả năng chứng kiến tội ác man rợ của bốn tên thủ lĩnh các dị giáo gây rúng động xứ Hàn trong phim In the Name of God: A Holy Betrayal – Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng.

Lịch chiếu phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng

Xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiếng liêng full 8 tập thuyết minh

Phim được chiếu vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Phát hành 8 tập phim về 4 giáo phái.

Mỗi tập phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng – In The Name Of God: A Holy Betrayal có thời lượng từ 40 đến 70 phút. In The Name Of God: A Holy Betrayal (Nhân Danh Thần Linh: Sự Phản Bội Thiêng Liêng) kể những câu chuyện có thật về bốn lãnh đạo của bốn giáo phái tôn giáo, đã làm rung chuyển xã hội Hàn Quốc bằng cách tự coi mình là “các vị thần”.

Xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiếng liêng full 8 tập thuyết minh

Xem phim Nhân danh thần linh : Sự phản bội thiêng liêng tập 1

Hãy cùng xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng full tập 1 – JMS, cô dâu của Chúa.

Xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng tập 2

Hãy cùng xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng full tập 2 – JMS, Messiah trên thông cáo đỏ

Xem phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng tập 3 Vietsub

đang cập nhật thêm…

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn xem phim phim Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng full 8 tập thuyết minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #phimanh  #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan