Xem phim Ninh An Như Mộng Full 38 tập Vietsub + Thuyết minh

Có phải bạn đang muốn xem phim Ninh An Như Mộng Full 38 tập Vietsub + Thuyết minh không? Bộ phim Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách thủ vai chính đã chính thức được quyết định lịch chiếu. Ninh An Như Mộng là một bộ phim cổ trang được cải biên từ một quyển tiểu thuyết nổi tiếng có tên Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Bộ phim Ninh An Như Mộng có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Bạch Lộc và Trương Lăng Hách, phim chưa chiếu nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Để xem phim Ninh An Như Mộng Full 38 tập Vietsub + Thuyết minh, review nội dung, lịch chiếu phim thì bạn hãy kéo xuống bài viết dưới đây để cùng hocmay.vn trải nghiệm nhé!

Thông tin phim Ninh An Như Mộng

Dưới đây là một số thông tin về phim Ninh An Như Mộng:

Xem thêm: Xem phim Thái Tử Toàn Năng full trọn bộ

 • Tên phim: Ninh An Như Mộng
 • Tên tiếng Trung: 宁安如梦, tên tiếng Anh: Story of Kunning Palace
 • Chuyển thể: từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân (Các tác phẩm tiểu biểu trong sự nghiệp: Tác phẩm tiêu biểu: Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành, Ngự Giao Ký, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường,…)
 • Biên kịch: Diêm Mạt Y, Nhậm Trang Liễu
 • Tạo hình: Phương Tư Triết
 • Số tập dự kiến: 38 tập
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh,….
 • Năm phát hành: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc

Lịch phát sóng phim Ninh An Như Mộng

Lịch phát sóng phim Ninh An Như Mộng được chính thức chiếu vào ngày 18/5/2023, phim Ninh Anh Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng vai chính. Phim sẽ được phát sóng trên các nền tảng phát sóng phim.

Phim có thời lượng là 38 tập được vietsub trên các nền tảng phát sóng phim phổ biến. Bạn cũng có thể xem phim Ninh An Như Mộng Full 38 tập ngay bài viết này nhé!

Nội dung phim Ninh An Như Mộng

Bộ phim Ninh An Như Mộng kể về Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc thủ vai) không nơi nương tựa, kiếp trước cô là một người phụ nữ không từ thủ đoạn, dốc hết tâm huyết để trở thành Hoàng Hậu. Cũng vì tham lam mà cô đã giẫm đạp lên vô số chân tình, cô không những phản bộ tiểu hầu gia thanh mai trúc mã là Yến Lâm.

Sau này, khi người mà cô từng cứu mạng, đương triều đế sư Tạ Nguy mưu phản, bức vua thoái vị, tình thế lúc bấy giờ lật ngược, hoàng đế băng hà, người mà cô để ý và mắc nợ lương thần Trương Già cũng bị liên lụy mà bị tống vào ngục giam.

Tưởng chừng như cuộc đời kết thúc từ đây, nhưng Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội sống lại, cuộc đời đưa đẩy cô trở thành thư đồng cho vị công chứa trong cung và trở thành học trò của đế sư Tạ Nguy (do Trương Lăng Hách thủ vai). Cô cũng phải tiến cung cùng với con gái của cháu gái của Thái hậu – Tiết Xu, và các tiểu thư nhà danh giá khác.

Khương Tuyết Ninh khi đang học hành cùng Tạ Nguy, lại bí mật đấu tranh để ngăn sự kiện “Huyết Quán Lễ” sắp diễn ra với Yến Lâm, cậu con trai út của Dũng Nghị hầu phủ, người được xem là thanh mai trúc mã của cô. Nhờ vào kế hoạch trước của Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy mà gia đình của Yến Lâm đã thoát khỏi cơn nguy hiểm.

Sau sự cố “Huyết Quán Lễ”, Khương Tuyết Ninh đã vô tình bị cuốn vào chiến lược tiêu diệt loạn đảng Bình Nam Vương. Nàng và Trương Già đã xâm nhập vào phe địch và trong một tình huống hết sức nguy hiểm, Khương Tuyết Ninh đã dùng cơ thể của mình để che chắn cho Trương Già khỏi những đòn tấn công.

Cho dù họ đã trải qua nhiều nguy hiểm, nhưng cuối cùng hai người không thể ở bên nhau. Đất nước Đại Nguyệt đã xâm lược và công chúa Thẩm Chỉ Y đã quyết định lên đường hòa thân. Khương Tuyết Ninh coi công chúa là người bạn thân, và không thể chứng kiến cái chết của công chúa như trong kiếp trước. Nàng cùng Tạ Nguy đi vào phương Bắc để đánh trả Đại Nguyệt. Trong những thời điểm nguy cấp, Tạ Nguy đã bảo vệ Khương Tuyết Ninh đến mức tổn thương chính bản thân.

Trong hành trình chung này, hạy giống tình cảm giữa hai người dần nảy nở. Trong khi đó, âm mưu của gia đình họ Tiết dần dần được phát hiệnảnh hưởng đến sự kiện Bình Nam Vương hai mươi năm trước. Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Cùng đón xem phim Ninh An Như Mộng nhé!

Xem thêm: Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub – Black Knight (2023)

Diễn viên phim Ninh An Như Mộng

Bộ phim Ninh An Như Mộng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng diễn xuất được nhiều người yêu thích và ngoại hình sáng sủa thu hút như:

 • Bạch Lộc trong vai Khương Tuyết Ninh
 • Trương Lăng Hách đảm nhận vai Tạ Nguy
 • Vương Tinh Việt đóng vai Trương Già
 • Châu Tuấn Vũ vào vai Yến Lâm
 • Lưu Tá Ninh nhập vai Thẩm Chỉ Y
 • Diệp Hi Nguyệt đóng vai Tiết Thù
 • Thang Mộng Giai đảm nhận vai Vưu Phương Ngâm
 • Tần Thiên Vũ vào vai Lữ Hiển
 • Châu Đại Vi đóng vai Thẩm Giới

Ngoài ra phim Ninh An Như Mộng còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác, góp phần vào sự thành công của bộ phim.

Review phim Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng là một bộ phim cổ trang trọng sinh làm lại cuộc đời của nữ chính Khương Tuyết Ninh, dù được chuyển thể từ truyện Khôn Ninh nhưng phim dự là sẽ có những thay đổi để phù hợp với chi phí và xét duyệt. Vậy nên chúng ta sẽ không yêu cầu rằng phim phải quá giống truyện.

Có thể nói trước khi trọng sinh nữ chính là một người không từ thủ đoạn mà làm ra bao chuyện khiến nhiều người khó chịu, thì sau khi được sống lại cô đã quyết định rời xa chốn thị phi và sống hết mình. Đây không phải là một câu chuyện tình hường phấn, nó pha trộn nhiều yếu tố, những con người với những hoàn cảnh, tính cách khác nhau sẽ được khắc họa rõ nét.

Xem phim Ninh An Như Mộng full
Xem phim Ninh An Như Mộng full

Dù chỉ mới ra 2 trailer nhưng phim đã gây sức hút đến khán giả, bởi ấn tượng trong các cảnh quay cũng như tạo hình nhân vật khá là hoành tráng.

Các diễn phiên của phim có ngoại hình khỏi phải bàn cãi, tất cả đều diễn khá tốt. Ta có thể trông chờ vào tài năng diễn xuất của các diễn viên sẽ mang đến thành công lớn cho bộ phim Ninh An Như Mộng.

Hãy cùng đón xem phim Ninh An Như Mộng để có thể theo dõi diễn biến hấp dẫn của phim nhé!

Xem phim Ninh An Như Mộng Full 38 tập Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Ninh An Như Mộng tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Ninh An Như Mộng full tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Xem phim Ninh An Như Mộng tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Ninh An Như Mộng full tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ lịch phát sóng phim Ninh An Như Mộng, review nội dung, diễn viên, xem phim Ninh An Như Mộng Full 38 tập chi tiết. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và có một trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan