Xem phim Thiên Nhãn trọn bộ Vietsub + thuyết minh (2023)

Có phải Bạn đang cần xem phim Thiên Nhãn trọn bộ tập thuyết minh + lồng tiếng không? Thiên Nhãn là một bộ phim truyền hình ngắn Trung Quốc, phim có nhiều tình tiết hài hước, khó đỡ. Phim Thiên Nhãn nói vể một chàng trai có khả năng nhìn thấu mọi vật, Vì điều đó mà có khả năng nhìn ra được những đồ vật có thành quả và giúp cho cô chủ mua được khá nhiều những món đồ cổ có giá trị. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ, cùng với thông tin mới mẻ đã thu hút nhiều khán giả.

Để xem phim Thiên Nhãn trọn bộ tập thuyết minh + lồng tiếng mới nhất, xem phim Thiên Nhãn tập 2. Phim Thiên Nhãn tập 3, 4, 5, review phim Thiên Nhãn trọn bộ thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng hocmay.vn để cùng thưởng thức nhé!

Giới thiệu phim Thiên Nhãn

Phim Thiên Nhãn là một bộ phim truyền hình ngắn của Trung Quốc, phim sản xuất năm 2023. Phim Thiên Nhãn kể về một chàng trai có khả năng nhìn thấy được những đồ vật có giá trị, nhìn xuyên thấu qua những đồ vật này. Phim Thiên Nhãn có sự tham gia của các diễn viên trẻ, non nớt nhưng cũng làm cho các nhân vật trong phim trở nên lung linh.

Phía dưới là một số nội dung căn bản của phim Thiên Nhãn:

 • Tên phim: Thiên Nhãn
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Số tập: 5 tập
 • Trạng thái: đang tiến hành
 • Đạo diễn: đang cập nhật
 • Năm sản xuất: 2023
 • Ngôn ngữ: Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim Thiên Nhãn

Phim Thiên Nhãn kể về Lý Mục, một chàng trai bình thường nhưng vô tình đạt được khả năng nhìn xuyên thấu sau một tai nạn nhỏ. Với khả năng mới, Lý Mục quyết định kiếm thêm tiền để chữa bệnh cho mẹ mình. Nhưng vì nhà nghèo mà anh bị mọi người xung quanh khinh bỉ.

Một ngày, Lý Mục tình cờ mua được một chiếc bình và đập vỡ nó. Trong chiếc bình, anh lộ ra chiếc nhẫn phỉ thúy giá trị khiến mọi người trầm trồ. Âu Dương lão gia trả giá cho chiếc nhẫn phỉ thúy đó của Lý Mục với giá trên trời và anh sử dụng số tiền đó để chữa bệnh cho mẹ mình.

Tuy nhiên, anh cũng có thể nhìn ra được Âu Dương lão gia bị bệnh nan y, bác sĩ bình thường không thể chữa khỏi được. Chỉ 7 ngày sau đó, ông qua đời. Mặc dù vậy, Lý Mục lại bị mọi người cho là nói điềm gở, trù ẻo Âu Dương lão gia, cuối cùng thì mọi người cũng bỏ qua lời anh nói.

Nhờ vào khả năng mới, Lý Mục có được tiền để chữa bệnh cho mẹ và trở nên giàu có. Anh dùng khả năng này để thẩm định đồ cổ và phát hiện ra giá trị trong món đồ đó. Tuy nhiên, bộ phim cũng phản ánh được tính cách ích kỷ của con người. Đối phương trái ngược với Lý Mục là một người không có khả năng nhìn xuyên thấu, nhưng lại có khả năng chữa bệnh. Khi Âu Dương lão gia phát bệnh thì Âu Dương tiểu thư đã tìm đến Lý Mục vì lời tiên đoán trước đó của anh để có khả năng chữa bệnh cho cha mình.

Lý Mục đã chữa bệnh thành công cho Âu Dương lão gia và trước đó, khi anh nhận chữa bệnh cho ông, Âu Dương tiểu thư đã hứa sẽ làm bạn gái của Lý Mục. Tuy nhiên, Lý Mục lại gặp sự phản đối từ Lý Lợi, người đã có hôn ước với Âu Dương tiểu thư.

Các mối quan hệ của Lý Mục và Âu Dương tiểu thư sẽ tăng trưởng như thế nào trong tương lai? Lý Mục sẽ làm thế nào để có khả năng bước lên đỉnh cao đời người? Những tình tiết kế tiếp của phim Thiên Nhãn sẽ tiếp tục thể hiện cuộc hành trình của Lý Mục và những khó khăn, thử thách mà anh phải vượt qua để đạt được thành công trong cuộc sống và tình yêu.

Xem thêm: Xem phim Xe Công Nông Tình Yêu Full 8 tập Vietsub – Love Tractor (2023)

Các nhân vật trong phim Thiên Nhãn

Trong phim Thiên Nhãn, các nhân vật chính bao gồm:

 • Lý Mục – chàng trai có thể nhìn xuyên thấu và chữa bệnh. Anh ta là nhân vật chính của bộ phim và luôn cố gắng sử dụng năng lực của mình để giúp người khác, quan trọng nhất là để chữa bệnh cho mẹ của mình.
 • Âu Dương tiểu thư – cô gái trẻ và đẹp mắt, là con gái của Âu Dương lão gia. Cô đã tìm đến Lý Mục để chữa bệnh cho cha mình và từ đó, có các mối quan hệ phát triển với Lý Mục.
 • Lâm tiểu thư: Người bán các món đồ cổ, cô chủ của Lý Mục.
 • Lý Lợi – là tình địch Lý Mục. Anh ta có tình cảm với Âu Dương tiểu thư và đã có hôn ước với cô.
 • Âu Dương lão gia – là một nhân vật quan trọng trong bộ phim, ông ta đã mua chiếc nhẫn phỉ thúy của Lý Mục với giá rất cao. mặc dù vậy, ông ta bị bệnh nan y và không thể được chữa khỏi, sau này ông biến thành cha vợ của Lý Mục để đền ơn anh đã cứu mình.

Về những mối quan hệ giữa Lý Mục và Âu Dương tiểu thư, sau khi cô tìm đến anh để chữa bệnh cho cha mình, hai người đã cảm thấy có tình cảm với nhau. tuy nhiênmối quan hệ này đối diện với nhiều khó khănđặc biệt là vì sự phản đối từ Lý Lợi và gia đình của Âu Dương tiểu thư. Việc làm sao để giữ các mối quan hệ này tăng trưởng và đạt được hạnh phúc sẽ là một trong những tình tiết kế đến của phim.

xem phim thiên nhãn

Về việc Lý Mục bước lên đỉnh cao của đời người, bộ phim sẽ lại thể hiện những nỗ lực của anh ta để dùng năng lực của mình để tạo điều kiện người khác. Ngoài việc chữa bệnh, Lý Mục còn sử dụng năng lực nhìn xuyên thấu để thẩm định đồ cổ và tìm ra giá trị của chúng. Việc anh ta phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này cũng sẽ được thể hiện trong những tình tiết tiếp theo của phim.

Các tình tiết kế đến của phim Thiên Nhãn

Các tình tiết kế đến của phim Thiên Nhãn được dự báo có khả năng chăm chú vào các phương diện sau:

Tình cảm giữa Lý Mục và Âu Dương tiểu thư: mối quan hệ giữa hai người sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, quan trọng nhất là sự phản đối từ gia đình của cô. mặc dù vậy, Lý Mục sẽ không dừng lại và sẽ cố gắng để duy trì tình cảm của hai người.

Sự nghiệp của Lý Mục: Với năng lực nhìn xuyên thấu và thẩm định đồ cổ, Lý Mục có khả năng tăng trưởng sự nghiệp trong lĩnh vực này. Anh ta có thể search và khám phá các món đồ có thành quả và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Vướng mắc gia đình: Lý Mục sẽ phải đối mặt với nhiều vướng mắc gia đình, quan trọng nhất là với sự phản đối từ bố mẹ và em trai của mình. Anh ta sẽ phải tìm cách giải quyết những tranh chấp và xây dựng lại các mối quan hệ với gia đình.

Tình bạn: Lý Mục sẽ gặp gỡ nhiều người và tạo ra mối quan hệ tình bạn với họ. những người bạn này có khả năng giúp đỡ anh ta trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Những câu chuyện khác: Bên cạnh những tình tiết chính, phim Thiên Nhãn còn có khả năng kể về những câu chuyện khác liên quan đến khả năng của Lý Mục, như chữa bệnh cho những người khác hoặc giúp đỡ những người gặp vấn đề.

Đánh giá phim Thiên Nhãn Trung Quốc

Phim Thiên Nhãn là một bộ phim mang đậm chất Trung Hoa với thông tin đầy cảm giác và sức hút. Câu chuyện có liên quan nhân vật chính Lý Mục, một đối phương trai vì một tai nạn nhỏ mà có được năng lực nhìn xuyên thấu và chữa bệnh. năng lực này đã giúp anh ta trở nên giàu có và tăng trưởng sự nghiệp trong lĩnh vực thẩm định đồ cổ.

tuy nhiên, bộ phim không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về sức mạnh siêu nhiên của Lý Mục, mà còn là một tác phẩm có tính nhân văn cao. Nhân vật chính luôn cố gắng sử dụng năng lực của mình để giúp đỡ người khác, đặc biệt là để chữa bệnh cho mẹ của mình.

Một trong những phần nhấn của phim là các mối quan hệ giữa Lý Mục và Âu Dương tiểu thư. Tình cảm giữa hai người đã đối mặt với nhiều thử thách và chông gaiquan trọng nhất là sự phản đối từ gia đình của cô. tuy nhiên, Lý Mục vẫn cố gắng duy trì tình cảm của hai người và tìm cách để đáp ứng gia đình của Âu Dương tiểu thư chấp thuận những mối quan hệ của họ.

Bên cạnh đó, phim cũng phản ánh được những tính cách ích kỷ của chúng ta, khi mọi người xung quanh chỉ lưu ý đến tiền bạc và sự giàu có, bỏ qua những thành quả đích thực trong cuộc sống.

Về diễn xuất, các diễn viên trong phim đã thể hiện rất tích cực vai diễn của mình, quan trọng nhất là diễn viên chính thủ vai Lý Mục. Cảnh quay và trang phục cũng được chăm chút tỉ mỉ và đẹp đẽĐem lại cho người coi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Phim Thiên Nhãn là một bộ phim đầy xúc cảm và ý nghĩa, với thông tin sâu sắc và tính nhân văn cao. Bộ phim đã thành công khi nổi bật được mong muốn thực tế của khán giả và có được nhiều thành tích trong suốt thời gian phát sóng.

Xem phim Thiên Nhãn trọn bộ Vietsub + thuyết minh

Xem phim Thiên Nhãn tập 1 Vietsub + thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thiên Nhãn tập 1 Vietsub + thuyết minh ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@plreviewhd/video/7240814164405488923?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

 Xem phim Thiên Nhãn tập 2 thuyết minh

Cùng xem phim Thiên Nhãn tập 2 thuyết minh ngay sau đây:

@hoanghoangoanh2026

góc giải trí kênh review phim hay

♬ Anh Có Thể Đừng Rời Xa Em Được Không (Remix) #2 – Oanh Tạ

Phim Thiên Nhãn tập 3 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thiên Nhãn tập 3 thuyết minh ngay phía dưới nhé:

@binhreviewchanthat

Trả lời @nguyenhuuanh95 Phần 6 ¶ Thiên nhãn. #1 #xuhuong #foryou #fyp #reviewphim #reviewphimhay #mereviewphim #phimngontinh #khophimngontinh #phimtrungquoc #daophimtrung #reviewphimhay_365

♬ nhạc nền – review phim hay 247 – Bình Review Chân Thật

Phim Thiên Nhãn tập 4 thuyết minh + lồng tiếng

Hãy cùng xem phim Thiên Nhãn tập 4 thuyết minh + lồng tiếng ngay dưới đây nhé:

Tóm lại

Bài content trên hocmay.vn đã trao cho bạn rất đầy đủ cho các bạn xem phim Thiên Nhãn Full tập thuyết minh + lồng tiếng, xem phim Thiên Nhãn tập 3, review phim Thiên Nhãn,… Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc thêm và trải nghiệm xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung có ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan