Yellow Flag là gì? Các cung hoàng đạo nào thuộc Yellow Flag

Yellow flag là gì? Yellow flag nghĩa là gì? Hiện nay có nhiều thuật ngữ như Red Flag, Yellow flag hay Green flag,… được nhiều người sử dụng. Cách giải nghĩa của các thuật ngữ này cũng khá là quan trọng vì có thể bạn sẽ dễ bị nhầm. Những thuật ngữ này đều chỉ đến một đối tượng cụ thể, trong mối quan hệ nào đó và hành vi của họ. Tuy nhiên, dù được nhắc đến nhiều nhưng ít ai biết rõ thực sự Yellow Flag là gì? Những cung hoàng đạo nào thuộc Yellow flag.

Hôm nay hocmay.vn sẽ giải nghĩa cho bạn Yellow Flag là gì? Cách phân biệt Yellow Flag với Red Flag? Những cung hoàng đạo nào thuộc Yellow Flag mà bạn nên biết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Yellow Flag là gì? Yellow Flag nghĩa là gì?

Yellow Flag hay còn có tên tiếng Việt là Cờ Vàng, nó chỉ đến những dấu hiệu cho thấy bạn nên suy xét lại về mối quan hệ hiện tại. Hỗ trợ cho bạn thận trọng và khiến cho bản thân thời gian để có thể nhìn nhận thêm về nửa còn lại của mình nhằm đảm bảo là bạn đang đầu tư vào một mối quan hệ đúng đắn.

Yellow Flag là gì? Yellow Flag nghĩa là gì?

Tuy nhiên cờ vàng khác với cờ đỏ, nếu cờ đỏ là dấu hiệu bạn nên dừng hẳn mối quan hệ thì cờ vàng lại mang sắc thái mơ hồ và đa dạng hơn. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Ví dụ như bạn mới quen nửa kia của mình, thế nhưng họ lại đang duy trì liên lạc với người yêu cũ, đây có thể được xem là dấu hiệu cho thấy họ đã trưởng thành về mặt cảm xúc hoặc có thể có nghĩa là có những cảm xúc chưa được giải quyết ở đó. Cờ vàng có thể xảy ra theo cả hai cách, nhưng nếu bạn và nửa kia của mình có thể cùng nhau vượt qua chúng, thì làm như vậy có thể mang các bạn lại gần nhau hơn nữa.

Yellow Flag trong đời thường là gì?

Cờ vàng có nghĩa là bạn phải cảnh giác khi xuống biển vì một số lý do sau: Có thể có sóng cao có thể gây khó khăn cho người bơi và có thể đạt tới 1,5 m. chiều cao.

Trong cuộc sống đời thường, yellow flag là một loại cờ cảnh báo cho con người để có thể an toàn khi vui chơi, bơi lặn tại biển. Vì vậy nếu thấy loại cờ này bạn nên lưu ý việc có tiếp tục lặn xuống hay không để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Những cung hoàng đạo nào là Yellow Flag?

Sau đây là những thông tin để tham khảo về các cung hoàng đạo đang thuộc Yellow Flag:

  • Song Ngư
  • Bảo Bình
  • Ma Kết
  • Nhân Mã
  • Thiên Yết/ Bọ Cạp

Những người có ngày sinh sau đây thuộc Yellow Flag nhằm giúp bạn tham khảo: 3, 7, 16, 19, 21, 25

Xem thêm: Rắn Linh Đan là rắn gì?

Hành vi có thể được coi là dấu hiệu về Yellow Flag trong mối quan hệ

Một người nói ra tất cả các quyết định

Các mối quan hệ nên cung cấp cho cả hai người khung cảnh bình đẳng để được nhìn thấy, lắng nghe, khuyến khích và hỗ trợ. Từ việc cần khung cảnh để cởi mở về những chông gai mà bạn đang mắc phải với sếp tại nơi thực hiện công việc đến việc có khả năng chọn chương trình nào bạn phát trong buổi tối hẹn hò tại nhà, bạn có thể có thể nói, trút bầu tâm sự và Lựa chọn nhiều nhất có khả năng. Đối tác của chúng ta phải làm những việc đấy.

Tuy nhiênnếu bạn nhận thấy rằng một người đang nói ra toàn bộ các quyết định hoặc chiếm phần đông khung cảnh đối thoại trong mối quan hệ của chúng ta, thì đấy có thể là dấu hiệu cảnh báo. những mối quan hệ là về sự thỏa hiệp, không kiểm soátcác mối quan hệ lành mạnh có sự cân bằng và tôn trọng lẫn nhau, trong đó mỗi cá nhân được chọn bộ phim, nhà hàng, địa điểm hẹn hò buổi tối và các hoạt động chung khác ở mức độ tương đối công bằng.

Họ có các mối quan hệ với người yêu cũ

yellow flag là gì

Việc phát hiện ra đối tác của bạn vẫn còn liên hệ với người yêu cũ của họ lúc đầu Có thể sẽ khiến bạn hoảng sợtuy nhiên đó không phải là một điều xấu. Làm bạn với người yêu cũ có thể là dấu hiệu cho ta biết họ là một người trưởng thành với năng lực nhận ra rằng người yêu cũ là một người tốt tuy nhiên không phù hợp với họ. đó thường là dấu hiệu của sự khép kín thực sự đến mức không còn chút thơ mộng hay kích thích nào nữa.” nếu đấy thực sự là hoàn cảnh, thì đây có thể là một lá cờ xanh hơn là màu vàng.

Tuy nhiên, giữ liên hệ với người yêu cũ cũng có thể là dấu hiệu cho ta biết họ có ranh giới kém hoặc họ có hoạt động chưa coi như hoàn tất với người yêu cũ. Cô ấy chỉ bạn nên khám phá một cách tò mò – hỏi đối tác của bạn về cuộc chia tay và lý do tại sao họ muốn tiếp tục kết nối. nếu như đối tác của bạn trở nên phòng thủ khi trả lời những câu hỏi này, Bạn có thể đang nhìn thấy một lá cờ đỏ.

Họ khó chịu bởi sự chỉ trích

Dễ tiếp thu những cuộc trò chuyện không thoải mái là đặc điểm của một đối tác sáng tạo về mặt cảm giác. Hãy để ý xem đối tác của bạn xử lý những lời chỉ trích như thế nào. Đối tác của chúng ta có vẻ sẵn sàng lắng nghe góp ý mang tính tạo ra của chúng ta hay họ bức xúc với thái độ phòng thủ và thậm chí có thể trả đũa vì bị tổn thương? nếu vậy, đó chắc chắn là một lá cờ vàng.

Bạn mong muốn ở bên một đối tác luôn nỗ lực để hiểu và đồng cảm với cảm giác của bạn, thay vì trở nên phòng thủ hoặc bị xúc phạm.

Họ có xu hướng tự lên kế hoạch

Nếu như đối tác của chúng ta liên tục chỉ đạo và bắt đầu đưa ra hầu hết các quyết định trong những mối quan hệ của chúng ta, thì đây có khả năng là lý do để đánh giá; họ đang coi xét bạn và mong muốn của bạn, hay họ đang có đặc điểm của những hành vi tự phục vụ? Ghanbari nói rằng hãy tự hỏi bản thân: “Khi bắt tay vào làm lên ý tưởng hẹn hò, đối tác của chúng ta có phải là người duy nhất quyết định nơi và thời gian gặp mặt không? Họ có hỏi bạn những gì bạn thích cho ngày của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nói không với họ?

chịu trách nhiệm và thể hiện một cách tự tin để phục vụ cho mối quan hệ có thể là một điều tốt (đặc biệt nếu năng lượng đấy là điều bạn đang tìm kiếm ở đối tác), nhưng điều cốt yếu là phải phân biệt ranh giới giữa điều đấy và sự thiếu cân nhắc.

Họ đưa ra các giả định

Việc nói ra những giả định tiêu cực về cách bạn đang suy nghĩ hoặc cảm nhận không hẳn là cách nhìn tốt so với đối tác của bạn. Cứ như thể họ ám chỉ rằng họ hiểu bạn hơn cả bạn hiểu chính bản thân mìnhnếu như bạn đang bất đồng hoặc đối tác của bạn giận dữ tiêu cực với điều gì đó bạn đã nói hoặc làm (đặc biệt nếu điều đó vẫn chưa có hại) và họ cho rằng điều đó là ác ý, thì đó có thể là một dấu hiệu đáng báo động.

điều này cho thấy rằng người đấy thực sự không cố gắng tìm hiểu bạn, rằng cô ấy/anh ấy có [định kiến] về bạn và bạn là ai. nếu như điều này tiếp tụcmối quan hệ sẽ không bao giờ được xây dựng lòng tin và chúng ta có thể cảm thấy như mình không được lắng nghe, nhìn thấy hoặc hiểu rõ về chúng ta của chúng ta.

Họ gặp khó khăn khi nói cho bạn biết họ cảm thấy thế nào

giao tiếpquan trọng nhất là trong một tình huống đầy cảm giác, là một kỹ năng thiết yếu cho một các mối quan hệ cộng tác lành mạnh. Đây có khả năng là đặc điểm cho ta biết họ không chuẩn bị và sẵn sàng về mặt cảm xúctuy nhiên cũng có thể là dấu hiệu cho ta biết họ đang cố gắng làm mọi thứ chậm lại hoặc họ cần thêm thời gian để tin tưởng bạn về sự dễ bị thương tổn của họ.

nếu bạn cảm nhận thấy họ quá lặng im, hãy chia sẻ với họ rằng bạn muốn biết thêm về toàn cầu nội tâm của họ. Hãy đặt câu hỏi để họ dễ dàng chia sẻ hơn. Hãy tò mò về nguyên nhân vì sao họ không nói về cảm giác và cố gắng tạo ra một môi trường an toàn, không phán xét để hấp dẫn họ.

Với bất kỳ các mối quan hệ nào, giao tiếp là chìa khóa; nếu như bạn bắt đầu nhận ra những đặc điểm báo động vàng trong mối quan hệ mới của mình, hãy thử việc nói chuyện về bất kỳ mối lo ngại nào nảy sinh. đến từ sự trung thực và mong muốn hiểu rõ hơn về đối tác của chúng ta giúp tạo ra lòng tin và một nền tảng vững chắc.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, kiến thức để giải đáp cho bạn về Yellow Flag là gì? Những cung hoàng đạo nào thuộc Yellow Flag,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan