Hướng dẫn 5 cách bói bài tây 52 lá đơn giản mà chính xác nhất

Trước khi dùng bài tây cho giải trí, người xưa đã từng xem vận mệnh, tiên đoán tương lai qua những lá bài. Trên thực tế, bộ bài Tây được phát minh cho mục đích bói toán. Mặc dù có những cách bói bài khác nhau, Học may sẽ chỉ một cách bói bài Tây 52 lá đơn giản và giải thích những ý nghĩa của mỗi lá bài.

Bên cạnh bài tây, bạn còn có thể tham khảo thêm cách xem bói bài tarot về tình yêu cực thú vị cũng không kém phần chính xác nhé!

Tham khảo bói bài tây là gì?

Bói bài Tây có xuất xứ từ Phương Tây, bói bài Tây cho thấy được vận mệnh, tình duyên của cuộc sống mỗi cá nhân. Bài Tây chính là những lá bài mà vẫn hay được mọi người chơi tiến lên miền Nam, miền Bắc, phỏm.

Thông qua những lá bài ta có thể hiểu rõ nhau hơn hay một tập thể có thể gắn kết với nhau hơn qua những trò chơi nhiều loại mà lá bài tạo ra. Lá bài cũng đều được xảy ra trong các sòng bạc, những trò chơi đỏ đen. Những là bài dường như chỉ là công cụ cho con người giải trí và thỏa sức sáng tạo đó từ lâu cũng có một sức mạnh huyền bí vô cùng quan trọng nhất là tiên đoán vận mệnh của chúng ta. Bói bài tây sẽ cho biết trước được số vận một người hay dự báo tương lai.

Cách xem bói bài Tây 52 la tình yêu

Bài tây có được đầy đủ 52 lá, khi cộng các phần tử lá bài lại với nhau thì sẽ có tổng cộng 365 phần tử tương ứng với 365 ngày. Với mỗi chất cơ, rô, tép, bích tương ứng với 4 mùa trong năm là xuân, hạ, thu, đông. Vì điều đó bộ bài Tây có thể bói chi tiết một năm của bạn như thế nàonhư thế nào qua ngày tháng, ngày và mùa. điểm nổi bật của bài tây là Bạn có thể giải mã tính cách con người theo bộ bài.

Các bước và quy luật bói bài tây ra sao?

Quy luật coi bói bài tây

Bạn chuẩn bị một bộ bài Tây mới, đủ 52 lá. lưu ý không dùng bộ cũ, sẽ không linh ứng nhé.

Quy luật coi bói bắc buộc phải có: người làm thầy bói và người xem bói. Vì tất nhiên bạn không thể tự bói cho mình được.

Các bước bói bài tây cơ bản

Bói bài tây 52 lá có thể nói là cách bói bài dễ nhất:

Bước 1: Chuẩn bị một bộ bài tây có 52 lá bài.

Bước 2: Với cách bói bài này bạn cần phải tráo bài hay còn gọi là trộn bài, xóc bài theo số lần lẻ. nếu người xem bói bài là nam giới thì tráo 7 lần. nếu như là nữ giới thì tráo 9 lần. công đoạn tráo bài cần tập trung, suy xét về người muốn xemcon người xào bài bằng hai tay và làm đảo lộn càng nhiều càng đáng sử dụng và đặt lại vào chỗ ngay ngắn.

Bước 3: kế đến, “thầy xem bói” sẽ chia số bài thành 2 phần để người xem chọn lấy 1 phần. tùy vào bạn là nam hay nữ mà sử dụng tay bốc bài. bình thường, nam sẽ sử dụng tay trái, còn nữ sử dụng tay mặt.

Sau đấy, bạn có thể được yêu cầu rút 3 lá bài, 5 lá bài hoặc thậm chí để đảm bảo hơn là 7 lá dựa trên tìm kiếm ngẫu nhiên. Hãy nhớ đặt ý niệm và sự thành tâm của mình vào từng lá bài. Bởi vì, thông thường, những lá bài này sẽ là câu trả lời cho bạn ở các mặt: cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên gia đạo…

Bước 4: Cuối cùng, “thầy coi bói” sẽ lật những lá bài mà bạn đã bắt được. coi nào! Cùng coi vận số của mình ra sao nhé.

Trên đây chỉ kaf các bước bói bài tây 52 mà chúng mình tự tính ra, và không nên quá tin vào các lá bài nhé

Hướng dẫn bói bài Tây coi vận mệnh

Bói bài Tây 52 lá theo ngày sinh để dự đoán số phận của mỗi người

Bói bài Tây 52 lá theo ngày sinh để dự đoán số phận của mỗi cá nhân

Thông qua ngày sinh của người đi coi bói, chúng ta cũng có khả năng đưa ra những dự đoán trước mắt về cuộc đời của họ bằng bộ bài Tây. Với cách làm này, các bạn cần nắm rõ ràng được đặc trưng cơ bản nhất của 04 chất bài.

 • Chất Cơ: Đại diện cho mùa Xuân.
 • Chất Nhép: Đại diện cho mùa Hạ.
 • Chất Rô: Đại diện cho mùa Thu.
 • Chất Bích: Đại diện cho mùa Đông.

Theo đó:

 • Ngày sinh tương ứng với chất Cơ: Bạn là người nhạy cảm, dễ bị cảm giác chi phối. Bạn lưu tâm, chăm sóc chu đáo cho người khác và mong muốn được nhận lại điều tương tự. thông thường, những người này thường lạc quan và có xu hướng thích yêu thương.
 • Ngày sinh tương ứng với chất Nhép: Bạn là người ưa khám phá và có nhiều ý tưởng táo bạo. Người có ngày sinh tương ứng với chất Nhép thường có tài ăn nói và rất hiểu được cách dùng ưu điểm này của mình.
 • Ngày sinh tương ứng với chất Rô: Bạn là người biết cách cư xử lễ độ, đúng mực. Những người này sống thực tế và thường đề cao vật chất, của cải lên hàng đầu.
 • Ngày sinh tương ứng với chất Bích: cho dù sở hữu quyền lực lớn mạnh nhưng bạn rất giàu tình yêu thương đối với những con người có trường hợp khó khănđồng thời, bạn cũng rất kiên nhẫn và biết cách giải quyết linh hoạt mọi vướng mắc.

Chỉ dẫn bói bài Tây xem tình duyên

Dự đoán con đường tình duyên bằng phương thức bói bài Tây 52 lá

dự báo con đường tình duyên bằng phương thức bói bài Tây 52 lá

Khi mong muốn dùng bài Tây để dự đoán con đường tình duyênchúng ta phải có tiến hành theo các thực hành các bước như sau:

– Chuẩn bị một bộ bài mới và loại bỏ trước những quân bài số 02, 03, 04, 05, 06. nếu là nam, các bạn trộn bài 07 lần. nếu như là nữ, các bạn hãy trộn bài 09 lần.

– trong quá trình xem bói tình duyên, người coi bói cần phải tập trung và chỉ suy xét về người mà mình đang yêu thích. Sau đấy, các bạn hãy đếm số chữ cái trong tên của người ấy và chia bộ bài thành các phần tương ứng.

– Gộp lại từ trái sang phía phải các phần đã chia thành một tập và rút lần lượt 01 lá bài trên cùng, 01 lá bài dưới cùng. Kết quả thu được sẽ là như sau:

 • Quân bài số 07: Tình yêu không thu được kết quả.
 • Quân bài số 08: Hai bên đều có tình cảm với nhau tuy nhiên không thể đến với nhau.
 • Quân bài số 09: Có một người đang thầm thương cướp nhớ bạn.
 • Quân bài số 10: đối tượng mục tiêu có ý với bạn đang cố gắng khảo sáttiếp xúc bạn.
 • Quân bài J: Bạn đã chinh phục được đối tượng mình thích.
 • Quân bài Q: Bạn và đối tượng mục tiêu mình đang để ý chỉ có khả năng làm bạn.
 • Quân bài K: Bạn đang thầm thích một người tuy nhiên người đấy đã có đối tượng để ý.
 • Quân bài Át: chỉ phải bạn chủ động thêm một chút nữa, “người ấy” chắc chắn sẽ ưa chuộng bạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi mà bạn bói bài tây

– Ưu điểm: bạn sẽ đơn giản tìm mua bài Tây với thành quả rất rẻ đối với các bài bói khác. Bạn cũng có thể tìm nhiều sách, tài liệu chất lượng để học về cách bói bài Tây. Hay dễ dàng Bạn có thể tìm đến những địa chỉ bói bài Tây có tiếng, đây là dịch vụ rất phổ biến ở nước ta. Dù bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có khả năng tìm đến những nơi uy tín, đọc bài chính xác dành cho bạn.

– Nhược điểm: Bài Tây không thể tự mình bói cho mình được, khi bói bài Tây bạn phải cần hai người. Học đọc bài Tây cũng rất khó và nên có cái tâm hay là cái duyên với bài nữa. Không phải ai cũng khiến cho bài lên chuẩn và đọc được chuẩn bài những gì xảy ra với người trả bài trong tương lai.

Bài Tây cũng thường không chỉ ra những sự việc xảy ra hằng ngày, cơ bản trong thời gian ngắn như Tarot hay Tealeaf mà bài Tây thường chỉ ra những sự kiện đáng chú ý trong cuộc sống. Bài Tây chỉ mang tính ám chỉ, tùy vào người coi bài hiểu rõ người trải bài như thế nào thì sẽ cho lời khuyên chính xác hơn.

Sự khác nhau giữa bói bài Tây và bói bài Tarot

Có một vài sự khác nhau cơ bản để phân biệt giữa hai hình thức bói đó là:

Công cụ bói: Một bên sử dụng bộ bài 78 lá và một bên dùng bộ 52 lá.

Người bói: ở bài tây, người bói chủ động hỏi thông tin và đưa ra dự báo. Người coi chỉ việc ngồi nghe. Khi kết thúc ván bói, người xem mới có thể hỏi một vài vướng mắc. Ở bài Tarot, người coi bói đóng nhiệm vụ chủ động hỏi, người bói đôi lúc hỏi và có lúc không cần hỏi gì cả.

Độ phổ biến: Bài tây với các hình thức bói ngày nay phổ biến nhiều hơn ở phương đông tuy nhiên bị xem như là một trò mê tín dị đoan. Bài Tarot phổ biến ở phương tây và được xã hội công nhận như một nghề chính thức.

Tổng kết

Như vậy, bạn đã biết lịch sử ra đời của Bói Bài Tây, cách bói bài tây 52 lá và 32 lá. Đây cũng là bộ môn khoa học rất hay, thú vị của phương Tây được nhiều người nghiên cứu. Tuy nhiên chúng chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Mọi người đừng nên quá tin mà mê muội nhé. Theo dõi thêm chuyên mục Kiến thức để cập nhật nhiều cách bói bài khác nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan