Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost trên điện thoại 2023

Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost sẽ giúp người tham dự rất nhanh nhận được giải thưởng nếu như có chương trình khuyến mãi của Nutriboost được triển khai trong thời gian tới. bài content sau của Hocmay.vn sẽ chỉ dẫn các bước nhập mã trúng thưởng của Nutriboost để mọi người tham khảo ngay.

Thông tin về nhãn hàng Nutriboost

Sữa Trái Cây Nutri Boost Có Thực Sự Tốt? - Khải San Food

Nutriboost đã có mặt trong cộng đồng người sử dụng Việt Nam từ năm 2010 và biến thành một trong những sản phẩm của Coca-Cola Việt Nam. Với đảm bảo đem đến cho người mua hàng, dịch vụ các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn, Nutriboost được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng và Lựa chọn.

vào thời điểm hiện tại, Nutriboost là một thức uống bổ sung dinh dưỡng chất lượng, được làm từ sữa New Zealand chất lượng cao và nước trái cây tự nhiên. đồng thờisản phẩm còn bổ sung thêm các chất dinh dưỡng như kẽm, canxi, vitamin B6, B3, vitamin E, giúp đẩy mạnh sức bền và năng lượng cho người dùng. Nutriboost không chỉ giải khát mà còn cung cấp năng lượng giúp người sử dụng thực hiện công việc có kết quả tốt hơn.

Chương trình nhập mã dự thưởng Nutriboost là gì?

Trong thời gian qua trên các kênh truyền thông truyền thông marketing rất rầm rộ chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày”. Rất phần đông người đã trúng giải của chương trình này và nhận xét tích cực về nhãn hàng sản phẩm sữa trái cây Nutriboost thuộc doanh nghiệp Coca-cola nước ta.

Với tổng giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng và cách thức tham gia đơn giản, chương trình này của Nutriboost đã nổi bật rất đông người dùng tham gia và mua các sản phẩm sữa trái cây Nutriboost về thưởng thức rồi tìm mã trúng thưởng dưới nắp chai.

Chương trình này cũng chính là lời tri ân mà nhãn hàng Nutriboost muốn gửi đến người tiêu dùng trong thời gian qua đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ sản phẩm suốt thời gian qua.

Chương trình nhập mã dự thưởng của Nutriboost

Chương trình “Uống Nutriboost – cơ hội trúng lớn mỗi ngày”

Theo đómong muốn tham gia chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày” thì mọi người chỉ cần mua các sản phẩm Nutriboost vị dâu hoặc cam mà trên chai có dán nhãn “Cơ hội trúng lớn mỗi ngày”. Sau đấy tìm mã dự thưởng dưới nắp chai và nhập mã dự thưởng qua tin nhắn để gửi đến tổng đài theo là sẽ biết mình có trúng thưởng hay không.

Theo Hocmay.vn tham khảo thì sản phẩm sữa trái cây Nutriboost đã hiện diện trên hơn 300.000 shop và các nơi bán lẻ trên toàn quốc nên mọi người có khả năng mua hàng hóa khuyến mại và tham gia dự thưởng đơn giản. Bên cạnh đó còn có nhiều kênh online cũng bán các sản phẩm của Nutriboost nên mọi người có khả năng đặt mua gởi đến tận nhà.

Cách nhập mã trúng thưởng Nutriboost trên điện thoại

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng qua sản phẩm của nutriboost rất nhiều lần. nhưng có lẽ rất ít khi để ý đến những chương trình nhận thưởng do cơ quan tổ chức, thường hay diễn ra vào dịp cuối năm.

Vậy quà tặng lần này là gì mà lại hot và được nhiều người lưu ý đến vậy bạn hãy đọc thêm ngay bài viêt dưới đây:

  • người mua hàng hãy để ý nếu như dưới nắp chai có in dòng chữ trúng 1NB 297ML thì có nghĩa bạn đã trúng được một sản phẩm cùng loại. Người trúng có thể đến các cửa hàng bán lẻ của CoCa – Cola hoặc tạp hoá bán hàng hóa nutriboost để đổi thưởng.
  • nếu như dưới nắp chai có in một mã bao gồm 10 ký tự cả số và chữ dưới nắp chai, thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

NUTRIBOOST_MA và gửi đến tổng đài 8096

Để sở hữu được cơ hội trúng một trong số giải đặc biệt, nhất hoặc nhì từ chương trình.

Lưu ý: trong đó (_) được kí hiệu là khoản trắng, còn MA là mã của 10 ký tự in dưới nắp chai trúng thưởng. ngoài những điều ấy ra cước phí cho Mỗi lần gởi đi tin nhắn sẽ là 1000đ/tin.

Bên cạnh đó khi bạn điền mã dự thưởng để nhận quà, phải nằm trong thời gian xảy ra chương trình khuyến mãi. nếu như gửi trước hoặc sau thời gian này thì sẽ không nên công ty chấp thuận, vì được coi là bất hợp lệ.

Cơ cấu giải thưởng chương trình nhập mã trúng thưởng Nutriboost

Như giới thiệu ở trên, chương trình nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost với giá trị giải thưởng lên tới hơn 11 tỷ đồng.

Vì điều đó, giải thưởng cũng đều được chia thành nhiều giải khác nhau. Với mong muốn người dùng nào cũng có khả năng nhận được quà từ chương trình của Nutriboost.

Chi tiết cơ cấu giải thưởng chương trình như sau:

Giải Đặc Biệt: 01 giải – Xe Honda CRV- G 2018

Giải Nhất (mỗi ngày): 80 giải – Mỗi giải là một điện thoại Samsung Galaxy S9

Giải Nhì: 8.000 giải – Mỗi giải là mỗi mã nạp tiền vào điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Giải khuyến khích: 800.000 giải – Mỗi giải là 01 chai sữa trái cây Nutriboost 297ml miễn phí (vị dâu, vị cam)

Điều kiện nhận thưởng của Nutriboost

Tuy thể lệ khi tham gia chương trình khuyến mãi nhận thưởng của nhãn hàng Nutriboost khá đơn giảnnhưng vẫn có những điều kiện được nói ra khi khách hàng nhận quà như:

  • người mua hàng nhận quà phải trên 18 tuổi (đối với phần thưởng lớn)
  • Là công dân của nước ta
  • Mã nhận thưởng phải còn nguyên vẹn, dãy kí hiệu không được mờ
  • Mã nhận thưởng phải còn thời hạn, nếu như chương trình hết hạn bạn sẽ khôn nhận được quà

Tại sao nhập mã trúng thưởng Nutriboosturl không được?

Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com không hợp lệ

Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com gồm có 10 ký tự được in dưới nắp chai sữa Nutriboost. Trong hoàn cảnh mọi người nhập sai bất kỳ một ký tự nào trong 10 ký tự được in trên nắp chai thì mã khuyến mãi đấy được xem là mã không hợp lệ. Dù có hợp lệ cũng không thể đổi thưởng thành công.

vì vậy để tránh xảy ra lỗi khi nhập mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com và tiết kiệm chi phí nhập mã đổi thưởng, mọi người nên kiểm tra thật kỹ mã khuyến mãi trước khi gửi tin nhắn đến tổng đài 8096.

Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com hết hạn

Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com chỉ có thời hạn sử dụng trong thời gian xảy ra chương trình khuyến mãi của NutriBoost. Điều đấy có nghĩa là nếu như chương trình trúng thưởng của Nutriboost tạm dừng, mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com sẽ không thể sử dụng được nữa.

Khi chương trình khuyến mãi của nhãn hàng Nutriboost kết thúc, nếu như nhập mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com thì hệ thống sẽ báo lỗi mã đã hết hạn. Và tất nhiên trong trường hợp này, mọi người sẽ không nhận được phần thưởng nào từ nhà cung cấp.

Nhập sai cú pháp mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com

Cú pháp nhập mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com đổi thưởng là NUTRIBOOST MA gởi 8096. Trong trường hợp mọi người nhập sai cú pháp tin nhắn hoặc gởi tin nhắn đến tổng đài khác ngoài tổng đài 8096 thì tin nhắn đó xem như không hợp lệ và mọi người cũng không đổi thưởng thành công. vì vậy hãy kiểm kỹ lưỡng kỹ cú pháp tin nhắn đã soạn trước khi bấm gởi để tránh xuất hiện lỗi nhập mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com.

Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com đã được dùng

Mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com đã được dùng cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi nhập mã khuyến mãi không thành công. Mỗi mã Khuyenmai.Nutriboosturl.com chỉ có hạn dùng đúng một lần độc nhấtdo đó nếu mọi người đã nhập mã đổi thưởng một lần rồi thì không thể đổi mã được nữa.

Có nên tham gia chương trình trúng thưởng Nutriboost không?

Có rất nhiều người mua hàng ưa chuộng hương vị đồ uống sữa trái cây của Nutriboost. Nên mỗi khi dùng xong bạn đừng nên vứt đi mà hãy dành ra ít phút để tham gia mã trúng thưởng. nếu như may mắn cơ hội nhận quà khủng về tay rất lớn.

Vì vậy nên tham gia vào chương trình này để là người may mắn săn về những ưa đãi lớn cho bản thân.

Tham gia chương trình khuyến mãi Nutriboost có mất phí không?

Rất nhiều người mua hàng lo lắng bị mất một khoản phí lớn khi tham gia chương trình nhận quà của Nutriboost. nhưng thật ra bạn chỉ mất 1000đ/tin nhắn khi gửi mã, ngoài những điều ấy ra sẽ không tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào từ nhãn hàng.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây hocmay.vn đã phần nào cũng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về những chương trình khuyến mãi và chính sách nhận được từ nhãn hàng Nutriboost. ngoài những điều ấy ra bạn còn biết Cách nhập Mã, Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboosthiệu quả và rất nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan