Cô đồng Trương Hương là ai? Cô đồng Trương Hương bổ cau xem bói hot trên TikTok

Hiện nay cô đồng Trương Hương đang được xem là một hiện tượng trên nền tảng TikTok tại Việt Nam, vậy cô đồng Trương Hương là ai? Cô đồng Trương Hương nổi tiếng với các video Tiktok xem bói bằng phương pháp bổ cau, với câu nói viral “đúng nhận sai cãi” mỗi khi cô đồng muốn người nghe xác nhận thông tin mà mình mới đưa ra. Từ đó có rất nhiều các video khác trên nền tảng Tiktok cũng cover lại phong cách ngồi xem bói của cô đồng Trương Hương.

Hôm nay, hocmay.vn sẽ cùng bạn chia sẻ các thông tin về cô đồng Trương Hương là ai? Người xem bói bằng phương pháp bổ cau nổi tiếng trên Tiktok qua bài viết dưới đây nhé!

Cô đồng Trương Hương là ai và ở đâu?

Cô đồng Trương Hương là ai?

Cô đồng Trương Hương hiện đang sống và làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương). Công việc chính của cô đồng Trương Hương là hầu đồng, xem bói, ngoài ra còn quay video Tiktok. Nổi tiếng lên với các clip coi bói cho người khác qua hình thức bổ cau, người coi qua các video TikTok của cô đồng này tìm đến để xem bói rất nhiều. Bên cạnh đấy cô đồng Trương Hương sở hữu bề ngoài hào nhoáng, trên người dát vàng, đính đá quý.

Thông qua các clip TikTok này ta có thể thấy cô có khả năng đọc tên của người đi xem bói, những người xung quanh của người đi xem. Làm cho phần đông người cảm thấy ngạc nhiên, nửa tin nửa ngờ đối với các clip này. Đặc điểm của những clip này đó là Mỗi lần bổ quả cau thì cô có thể nói vanh vách 1 việc nào đấy về người xem. Câu nói điển hình của cô như:

“XXX có quan hệ gì với nhà mình ấy?”

“…. đúng nhận sai cãi”

Ngoài những điều ấy ra cô còn nhận lên lịch để xem bói cho nhiều người khác, theo nội dung cô sẻ chia thì cô không bao giờ nhận đặt cọc trước, mọi yêu cầu chuyển khoản trước đều là giả mạo.

https://www.tiktok.com/@fancdth/video/7195098288880733441?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7167746426784548353

Xu hướng đúng nhận sai cãi trên TikTok

Từ các video xem bói trên Tiktok của cô đồng Trương Hương, dù người xem không biết đúng sai ra sao nhưng khá nhiều người cho rằng nghe cô nói rất cuốn. Cùng với câu nói đúng nhận sai cãi qua các clip, các hình ảnh bổ cau điệu nghệ, suôn sẻ của cô dần dần đã trở nên viral trên nền tảng TikTok.

Từ đấy các clip TikTok về cách điệu của cô đồng Trương Hương cũng ra đời ngay sau đấy, các bạn trẻ cover lại cô đồng với các vật phẩm như bổ quả dưa hấu, bổ rau củ, bổ quả nhót…. Những clip này mang theo cách điệu gây cười làm cho cư dân mạng tò mò và hứng thú.

Video cover phong cách cô đồng Trương Hương

Dưới đây là các clip hài hước cover cách điệu cô đồng Trương Hương:

@tientinhte.95

Clip chỉ mang tính chất giải trí, không cà khịa bất kỳ cá nhân hay tập thể nào ạ #vtvcab

♬ nhạc nền – Trần Tiến Official???? – Trần Tiến Official????

@longchunchun

Đúng nhận sai bác cãi ???? Video mang tính chất giải trí, không nhắm đến cá nhân hay tổ chức nào.

♬ nhạc nền – Long Chun???? – Long Chun????

Hầu đồng là gì?

Theo kiến thức về tôn giáo, tín ngưỡng: Hầu đồng hay còn được nhắc đên là hầu bóng, đồng bóng là một nghi thức trong những hoạt động tín ngưỡng dân gian và tôn giáo thờ nữ thần mẹ Đạo Mẫu dòng Shaman giáo của nhiều dân tộc, trong số đó có tín người dân gian Việt Nam.

Tổng kết

Bài content trên đã trao cho người coi những nội dung chi tiết về cô đồng Trương Hương là ai? Cô đồng nổi tiếng nhờ xem bói bổ cau trên Tiktok được phần đông người biết tớimặc dù vậy bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn buộc phải chắt lọc thôn tin chuẩn xác cho mình nhé. Hãy cùng Học may tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan