DQ là số điện thoại gì? Số điện thoại DQ lừa đảo bằng cách nào

DQ là số điện thoại gì? Dạo gần đây bạn có bị số điện thoại DQ gọi làm phiền liên tục hay không? Số điện thoại DQ lừa đảo bằng cách nào? Đọc ngay bài viết sau đây để biết nhé.

DQ là số điện thoại gì?

DQ là số điện thoại của bên cho vay tiền FeCredit. Khi bạn nhận điện thoại từ số DQ thì sẽ được nhân viên bên FeCredit mời chào dịch vụ vay tiền của bên này.

Thông thường thì các số này đều không phải số chính thức của tổng đài FeCrdit mà chỉ là số rác nên nếu vô tình để lộ thông tin thì bạn sẽ được rất nhiều người nhiệt tình mời gọi vay tiền. Nếu cảm thấy phiền hãy chặn ngay lập tức những số này nhé.

Số điện thoại DQ có lừa đảo không?

Như đã nói ở trên, số điện thoại này là do một bên tổ chức cho vay tiền đứng ra sử dụng nên ngoài việc bạn bị làm phiền vì những cuộc gọi mời chào thì đều không sao và không có hình thức lừa đảo gì ở đây cả.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi nhận được cuộc gọi từ những số này và các số lạ khác không rõ nguồn gốc, đôi khi đây cũng thật sự là vụ lừa đảo đánh cắp thông tin người dùng cũng như một vài điều tồi tệ khác.

Cách chặn số điện thoại DQ

Để chặn những cuộc gọi ngoài danh bạ, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ AIIBlocking. Bạn có thể tham khảo thêm về kiến thức chắn số điện thoại ngoài danh bạ như sau:

Bước 1: Soạn DK hoặc DKC gửi 909 (tin nhắn miễn phí)

Bước 2: Thêm số điện thoại mà bạn muốn chặn vào danh sách chặn bằng cách soạn: THEM SĐT 1 SĐT 2 SĐT 3,… sau đó gửi 909.

Mặc dù tin nhắn gửi đến AII Blocking là miễn phí nhưng ứng dụng này bạn vẫn phải trả một khoảng phí là 7000 đồng để sử dụng nhé.

Tổng kết

Trên đây là bài viết giải đáp giúp bạn DQ là số điện thoại gì cũng như những thông tin liên quan về số điện thoại nổi tiếng này. Tiếp tục theo dõi hocmay.vn   để cập nhật thêm nhiều điều thú vị khác nhé.

 

Rate this post

Bài viết liên quan