Hướng dẫn cách vẽ huggy wuggy đơn giản mà siêu dễ thương

Huggy wuggy  là một sinh vật khổng lồ có tay và chân dài đến mức khó tin, khiến nó cao ít nhất 13 feet, giống như một con khỉ đi tất. Nó có bộ lông màu xanh và nhiều răng sắc nhọn, bên trong miệng của nó là một cái miệng khác. Vậy cách vẽ Huggy wuggy ra sao, hãy cùng Hocmay khám phá ngay nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách vẽ sigil đơn giản phục vụ cho cuộc sống dễ dàng hơn nhé!

Huggy wuggy là gì?

Huggy Wuggy là một nhân vật phản diện trong một trò chơi kinh dị tên là Poppy Playtime. Huggy Wuggy là nhân vật phản diện phụ, đóng nhiệm vụ là nhân vật phản diện chính của “A Tight Squeeze”, chương trước tiên của trò chơi.

 

Huggy Wuggy là một sinh vật khổng lồ với cánh tay và chân dài vô cùng, khiến anh ta đứng ở độ cao chót vót ít đặc biệt là 13 feet, giống như một con khỉ đi tất. Nó có bộ lông màu xanh lam và nhiều răng sắc nhọn, bên trong miệng còn có một cái miệng khác.

Huggy Wuggy có bàn tay màu vàng, đôi môi đỏ và đôi mắt chẳng hạn như đôi mắt của googly. Anh ấy cũng đeo một chiếc nơ màu xanh nhạt. Trong khi dường như là một sinh vật robot, Huggy Wuggy tiết lộ về nhiều miệng của mình, máu mà anh ta tiết ra khi anh ta chết và nước bọt trong miệng khi anh ta giết người làm lâu năm ám chỉ rằng anh ta thực sự có các phòng ban cơ thể hữu cơ.

Khi Boyfriend và Girlfriend nhận được một bức thư bí ẩn trong thư, mời họ đến một doanh nghiệp đồ chơi, họ quyết định nhận lời mời và ở đấy, họ tìm thấy món đồ chơi cao 13 feet. Liệu Boyfriend Có thể sẽ khiến anh ta không tập trung được đủ lâu để sống không?

XEM THÊM: Cách vẽ ông giá noel chibi 

Tính cách của Huggy wuggy

Huggy là một sinh vật man rợ và khát máu. Là một trong những vai diễn trước tiên của anh ấy trong trò chơi là đuổi theo nhân vật chính xuống một cửa sập.

tuy nhiênmặc dù thực chất có vẻ bạo lực vô tâm, anh ta vẫn có khả năng điều khiển và xây dựng chiến lược để tấn công đối thủ của mình, thể hiện khi anh ta chủ động dụ nhân vật chính vào chuyên sâu trong cơ sở trong khi rình rập họ tuy nhiên cũng làm chậm quá trình truy đuổi và phát hiện ra rằng anh đã dồn họ vào chân tường.

Poppy Playtime là game gì?

Nó là tựa game kinh dị tích hợp phiêu lưu giải đố ở góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MOD Games Studio. Cốt truyện của game có liên quan một nhà máy bỏ hoang có tên là Playtime Co – chuyên sản xuất “đồ chơi yêu thích của quốc gia”.

bạn sẽ vào vai một cựu nhân sự tại nhà máy, có trách nhiệm điều tra những vụ mất tích của các nhân viên trong nhà máy. Tiến vào nhà máy với đôi tay kéo của mình và đối mặt với những món đồ chơi nguy hiểm có thể tấn công và rượt đuổi bất ngờ bạn bất kỳ lúc nào.

Giải mã Quái Vật Búp Bê Xanh Huggy: Cái Ôm Tử Thần và Cuộc Truy Sát Cuối Cùng | Poppy Playtime

Huggy wuggy là gì? Giải mã Quái Vật Búp Bê Xanh Huggy

Game đã thu hút rất nhiều sự lưu ý của người chơi trên toàn thế giới. Poppy Playtime đem đến những nỗi kinh hoàng từ những món đồ chơi trong các câu chuyện xung quanh nhà máy Playtime Co.

xem thêm: Giải Mã 7 Bí Ẩn Ly Kỳ Và Đáng lo lắng Về HUGGY WUGGY Trong Poppy Playtime

Nó dùng hướng kinh dị linh vật phổ biến được dùng ở trong nhiều tựa game kinh dị khác. Dù quen thuộc tuy nhiên vẫn đem đến cảm giác căng thẳng, hồi hộp và cả những pha thót tim cho người chơi.

Cốt Truyện của Poppy Playtime

Playtime Co. Là một nhà máy nổi tiếng bị bỏ hoang với việc tạo ra những món đồ chơi được trẻ em ưa chuộng trên toàn quốc. bạn sẽ vào vai một nhân viên cũ của nhà máy và điều tra cơ sở này khi mà bạn bỗng nhận được một lá thư rằng những nhân sự mất tích từ 10 năm trước vẫn đang còn ở trong nhà máy. Đầu mối chính để tìm những nhân sự mất tích này là Lựa chọn “bông hoa”.

Giải mã Quái Vật Búp Bê Xanh Huggy: Cái Ôm Tử Thần và Cuộc Truy Sát Cuối Cùng | Poppy Playtime

Huggy wuggy là gì? Giải mã Quái Vật Búp Bê Xanh Huggy

Poppy Playtime để lại những câu hỏi bí ẩn trong suốt trò chơi. bạn có thể phải đi tìm những lời giải thích đấy ở những đoạn bằng VHS nằm rải rác khắp trong nhà máy. Mỗi băng VHS sẽ chứa đựng những lời giải đáp cho những bí ẩn của nhà máy này.

so với những đồ chơi trong cơ sở, nó giống như Toys ‘R’ Us, thương hiệu bán lẻ đồ chơi, áo quầnvideo game và các hàng hóa trẻ em nổi tiếng của Mỹ. Một trong những món đồ chơi đầu tiên mà bạn bắt gặp trước tiên là Huggy Wuggy.

poppy playtime

Huggy wuggy là gì? Giải mã Quái Vật Búp Bê Xanh Huggy

Đây là một bức tượng khổng lồ có lông bên ngoài màu xanh dương, ánh mắt mở to và đôi môi đỏ mọng nở một nụ cười. Hình ảnh của Huggy Wuggy như là một biểu tượng cho doanh nghiệp, được thể hiện ở các tấm áp phích trên bức tường xung quanh cơ sở. Đây cũng là nhân vật mà bạn có thể phải trốn chạy trong suốt quá trình làm vai trò của mình.

Cách vẽ huggy wuggy đơn giản nhất

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn vẽ huggy wuggy siêu nhanh siêu đẹp, cùng thực hiện ngay bạn nhé! Và hãy theo dõi chuyên mục Vẽ tranh để cập nhật thêm nhiều chủ đề vẽ tranh mới nhất nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan