Jackmmo là gì? Jackmmo có phải lừa đảo không? Cách tránh lừa đảo

Jackmmo là gì? Những thắc mắc về Jackmmo được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vậy Jackmmo là gì? Jackmmo là trang web gì có lừa đảo không? là những gì mà nhiều người đang thắc mắc hiện nay. Vậy nên hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về trang web jackmomo là gì? Tìm hiểu về jackmmo có phải lừa đảo không thông qua bài viết dưới đây nhé!

Jackmmo là gì?

Jackmmo là một website chuyên tạo bill chuyển tiền giả mạo, trang web này áp dụng được đối với mọi ngân hàng. Có nghĩa là khi sử dụng trang web này người dùng chỉ cần điền thông tin trên mẫu đã được tạo sẵn và tạo ra được một chiếc bill chuyển tiền giả như thật.

Mỗi lần khách hàng tạo chiếc bill chuyển tiền giả mạo thì mất phí 20.000 VNĐ. Nếu như chỉ nhìn bằng mắt thường vào hình ảnh bill chuyển tiền thì người dùng có thể sẽ không nhận thấy được sự khác biệt và rất khó để thể phân biệt thật giả với bill thật.

Nhiều người sử dụng Jackmmo để ngụy tạo những hình ảnh sống ảo rằng người yêu chuyển tiền hay mục đích khoe khoang. Vậy nhưng chính vì việc này nó xảy ra nhiều biến tướng khó lường.

Jackmmo có phải lừa đảo không?

Hiện nay, nhiều người dân phát hiện ra một website tên là Jackmmo cho phép người dùng tạo bill chuyển tiền giả dưới danh nghĩa của nhiều ngân hàng. Website này thực sự rất tinh vi, hình ảnh chuyển khoản như là thật đã khiến cho nhiều người mắc bẫy.

Có người dùng webiste này để sống ảo với bạn bè hay trêu chọc người yêu. Tuy nhiên những kẻ xấu đánh hơi được điều này và sử dụng Jackmmo cho mục đích lừa đảo, trục lợi từ đó.

Người bán hàng có thể là đối tượng lý tưởng để lừa tiền của các đối tượng xấu này. Họ có thể mua hàng và giả vờ đưa hình ảnh chuyển khoản mà lấy từ Jackmmo để đưa cho người bán. Hành vi giả mạo đã chuyển tiền này được xếp vào hành vi lừa đảo và vi phạm pháp luật.

Vì vậy nên tất cả mọi người khi giao dịch qua tài khoản ngân hàng cần phải tuyệt đối cảnh giác trong mọi trường hợp để đảm bảo mình không bị mắc bẫy kẻ lừa đảo.

Cách nhận biết bill chuyển khoản giả bằng Jackmmo

Website Jackmmo này chỉ phải bạn điền thông tin là đã cho ra một bill chuyển khoản rất tinh vị, chẳng hạn như thật khiến nhiều người mắc bẫy. nhưng vẫn có một thứ chúng ta có thể chú ý biết được đó là dòng chữ phía cuối của bill chuyển khoản có tên Website là jackmmo.

z4239256574631 863a2043cf82166424203917673fdc17

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Sử dụng Jackmmo có bị sao không?

Câu trả lời là có.

Việc sử dụng website Jackmmo là hành động phi pháp, nhằm những mục tiêu không trong sạch. nếu như bạn thực sự chuyển tiền mà mất bill thì có thể lục lại lịch sử chuyển tiền để chụp lại.

khi bạn sử dụng website Jackmmo để tạo bill chuyển tiền giả là bạn chính là người thực hiện hành vi làm giả thông tin.

Cần làm gì để phòng tránh lừa đảo bằng bill chuyển tiền giả?

Để phòng tránh lừa đảo bằng bill chuyển tiền lừa đảo thì bạn cần lưu ý những điều như sau:

  • Khi nhận bill hãy kiểm tra phía cuối hình ảnh bill có đường link khác lạ hay không. VD như hình ảnh:

Jackmmo là gì?

Bill chuyển tiền giả

Mặc dù vậy chúng ta cần chú ý những đối tượng mục tiêu tinh vi có khả năng cắt đi phần link này tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận ra hình ảnh bill đã bị cắt và không vừa khớp với mà hình điện thoại hoặc không hiện phần tiện ích phía cuối điện thoại. (Thông thường hình ảnh bill sẽ được chụp màn hình nên thường có kích thước vừa với mà hình điện thoại và có phần tiện ích cuối điện thoại)

Nếu như bạn không thấy gì bất thường mà đối tượng mục tiêu lạ chuyển khoản thì cần chờ tiền đã vào tài khoản mới thực hiện việc chuyển hàng hoặc mua bán.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức thông tin về Jackmmo là gì? Jackmmo có phải lừa đảo không và dấu hiệu nhận biết bill chuyển tiền giả Jackmmo. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan