Top 70+ Mẫu Poster Đẹp Và Thiết Kế Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Trong lĩnh vực thiết kế, những quan điểm như sáng tạo mẫu poster, thiết kế banner, băng rôn, brochure…hầu như đã biến mất xa lạ. Điều này được chứng minh bằng những thiết kế poster đầy cảm hứng khiến chúng ta phải kinh ngạc về sự thông minh của chúng. Vì vậy, cần những gì để tạo ra một mẫu poster đẹp và có sức ảnh hưởng rộng rãi? Để có cái nhìn bao quát về thiết kế mẫu poster đẹp, ấn tượng. Hãy cùng Hocmay.vn nghiên cứu qua nội dung bài viết sau.

Xem thêm: Phân Loại Các Loại Hộp Giấy Phổ Biến Chi Tiết Nhất Hiện Nay

Mục Lục

Mẫu poster là gì?

Mẫu poster là một khuôn mẫu hoặc bản thiết kế sẵn cho một tấm poster, giúp người dùng dễ dàng tạo ra một tấm poster chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Mẫu poster thường bao gồm các phần tử thiết kế cơ bản như hình ảnh, màu sắc, phông chữ và văn bản. Người dùng có thể thay đổi các phần tử này để tạo ra một tấm poster tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng của họ, ví dụ như quảng cáo sản phẩm, sự kiện hay thông báo. Các mẫu poster có sẵn thường được cung cấp bởi các công cụ thiết kế đồ họa hoặc các trang web cung cấp dịch vụ thiết kế poster trực tuyến.

Mẫu poster quảng cáo phải truyền tải được thông điệp nhãn hiệu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các tấm poster đôi lúc xuất hiện với kích thước khá lớn dọc theo đường cao tốc, bên cạnh các biển ads hoặc các tòa nhà nhất địnhmặc dù vậy, nó cũng có thể được làm ở dạng mini, giống như một tấm bưu thiếp dễ dàng. Dù ở dưới bất kỳ dạng thức nào, vai trò của poster đều là cung cấp nội dung đến người coi.

Kích thước chuẩn cho mẫu poster

Do tính đa dụng và linh động nên kích thước poster đứng cũng rất đa dạng. Poster có kích thước không giống nhau tùy thuộc vào môi trường mà chúng xảy ra.

Kích thước mẫu poster phim

Kích thước poster phim thông thường là 68,6cm x 101,6cm hoặc 101,6cm x 152,4cm. Vì là tác phẩm nghệ thuật phải tạo được độc đáo ngay từ cái nhìn trước tiên, nên kích thước chuẩn mực của poster phim thường là 68,6cm x 101,6cm, tuy nhiên nếu treo ở bến xe thì phải lớn hơn 101,6cm x 152,4cm để mọi người có thể nhìn thấy từ xa một cách dễ dàng.

Kích thước mẫu poster lớn

Kích thước poster lớn bình thường là 61cm x 91cm. đây chính là loại poster được sử dụng phổ cập nhất. Nó xảy ra ở khắp mọi địa điểm, kể cả trước cửa hàng, trong phòng triển lãm, trung tâm mua sắm hoặc trước trường đại học. Kích thước poster này cũng sẽ được sử dụng cho ads ngoài trời.

Kích thước mẫu poster trung bình

Kích thước poster trung bình dao động trong khoảng 45,7cm x 61cm. Kích thước này giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát tổng quát trong phạm vi không gian của căn phòng. Vì điều đó, mẫu poster này được dùng rộng rãi trong đơn vị, văn phòng, bệnh viện, tiệc sinh nhật,…

Kích thước mẫu poster nhỏ

Kích thước poster nhỏ là 27,9cm x 43cm. Những tấm áp phích với kích thước này hay được dán trên các bảng Thông báo tại các trường đại họcdoanh nghiệp,… nơi có nhiều người qua lại và cần thông tin.

Phân loại mẫu poster phổ biến hiện nay

Hiện tại có 5 loại mẫu poster chính, tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng, cụ thể: quảng cáogiao tiếp, tuyên truyền, đề tài và thể hiện quan điểm.

Mẫu poster quảng cáo

Được sử dụng để ads một sản phẩmhàng hóa, dịch vụ hoặc sự kiện bán hàngđây chính là loại poster phổ biến nhất ngày nay. Với mục đích thương mại, những loại poster này thường có yêu cầu thiết kế cao hơn so với các loại áp phích khác.

Mẫu poster ăn nói

thường được các doanh nghiệp dùng để quảng bá hình ảnh công ty mình. Điển hình bao gồm hình ảnh thương hiệu, biểu tượng, thông điệp, sứ mạng, thành tích hoặc khẩu hiệu công việccác kiểu áp phích này thường được trưng bày trước cửa nhà hoặc trong văn phòng công ty.

Mẫu poster tuyên truyền

hay được sử dụng cho các mục đích vận động phi thương mại nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về những điều khó khăn cụ thểgiống như tác hại của thuốc lá, bảo vệ môi trường, kế hoạch hóa gia đình, an toàn giao thông,… Người đăng có thể cung cấp thông tin liên lạc cho một tổ chức hoặc quỹ nào đấy.

Mẫu poster cho chủ thể

Thường chăm chú vào hình ảnh của một nghệ sĩ hoặc ngôi sao. Loại poster này thường có màu sắc bắt mắt, nghệ thuật và hay được các fan hâm mộ sưu tầm.

Mẫu poster thể hiện khái niệm

Với mục đích truyền cảm hứng, vực dậy tinh thần, loại poster này thường được dùng nhiều ở văn phòng với những câu châm ngôn, danh ngôn đạo lý.

Bố cục mẫu poster

Bố cục poster là một nhân tố chủ lực giúp đảm bảo nội dung trên poster được trình bày một cách phù hợp và dễ hiểu. Việc thiết kế bố cục poster đòi hỏi sự tinh tế và cân đối giữa các yếu tố nhỏ có liên quan tiêu đề, hình ảnh, đồ họa, thông tin chính và kết luận.

 • Tiêu đề của poster là yếu tố quan trọng nhất, cần được đặt ở phía trên cùng và phải cụ thể, ngắn gọn và dễ hiểu. Tiêu đề nên thu hút sự quan tâm của người đọc và truyền tải thông điệp chính của poster.
 • Hình ảnh và đồ họa là những yếu tố có sức lôi cuốn lớn so với người coigiúp tăng tính thẩm mỹ của poster và truyền tải thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.
 • nội dung chính cũng cần được giải thích một cách rõ ràng và logic, sử dụng các mục hoặc đoạn văn ngắn gọn phù hợp với kích cỡ poster để giúp người đọc dễ hiểu và lĩnh hội nội dung một cách nhanh chóng.
 • Kết luận chính là yếu tố cuối cùng trên poster, giúp tóm lược lại những nội dung cần thiết và đưa ra những kết luận chính của poster.

Chốt lạiđể tạo nên một poster hiệu quả, cần phải được thiết kế được bố cục poster khoa học và cân đối, bảo đảm tính thẩm mỹ và truyền tải nội dung một cách đơn giản và lôi cuốn đến người đọc.

Các yếu tố làm nên các mẫu poster đẹp

Đảm bảo người khác dễ đọc khi nhìn vào

Dù mục đích thiết kế poster của chúng ta là gì thì nó cũng phải đáp ứng yếu tố cơ bản nhất là dễ đọc. Người xem trung bình chỉ dành 1-2 giây lướt qua trước khi quyết định có đọc tiếp hay không. Bạn nên lưu ý đến ba yếu tố sau đây:

 • Tiêu đề: Đây sẽ là phần khổng lồ nhất và quan trọng nhất của thiết kế. Vì vậybạn cần đảm bảo rằng kiểu chữ đủ hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của người xem và nó cũng ổn với thương hiệu của chúng ta.
 • Thông tin: Cái gì, khi nào và ở đâu? trả lời những câu hỏi này trong phần kế đến của nội dung.
 • nội dung quan trọng nhất mà khách hàng cần biết là gì? Đừng thêm khá nhiều chi tiết, thông tin không cần thiết. Bởi vì họ không thể nhớ tất cả những gì bạn đã đăng.

Sự tương phản là cần thiết

thông thường, bạn chỉ có một cơ hội để thu hút sự chú ý của người xem bằng poster của chúng taVì điều đósử dụng sự tương phản cho các yếu tố thiết kế của chúng ta sẽ là một tìm kiếm hữu ích. Hãy quên đi những tone màu đơn sắc và dùng những gam màu đậm, sáng để phù hợp.

Nếu như đơn vị in của bạn có thể xử lý mà không bị chỉnh sửa sắc màu trong bản thiết kế sau khi in, hãy cân nhắc trải nghiệm những màu sắc ấn tượngmới lạ không giống nhau trên poster của mình.

Kích thước và vị trí đặt poster

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là nắm rõ ràng vị trí của poster truyền thông marketing của bạnđiều này ảnh hưởng đến nhiều yếu tố trong lúc thiết kế, bao gồm: Kích thước poster, phần trăm hình ảnh và đối tượng mục tiêu.

Biết nơi đặt poster sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều tìm kiếm và ý tưởng hơn khi thiết kế. nếu bạn định treo áp phích của mình trên khung tường màu đỏ, bạn sẽ không mong muốn tấm poster của mình dùng sắc màu trùng với bức tường đằng sau nó. ngoài những điều ấy ra, việc chọn lựa các mẫu in poster sẽ hỗ trợ bạn chọn được chất liệu in poster ổn với thời tiết, môi trường và đặc biệt là ngân sách của công ty bạn.

Hình ảnh hoặc Text đủ lớn

Mặc dù bạn chọn hình ảnh, minh họa hay văn bản cho poster quảng cáo của mình, yếu tố chính và phụ trong một tấm áp phích là những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu như hình ảnh quan trọng và chứa nhiều thông tinchúng ta có thể cần phải phóng ảnh lớn hơn để thu hút sự quan tâm của người xem. Tất nhiên, như trong mẹo 1, đảm bảo rằng toàn bộ văn bản đều có thể nhìn thấy cụ thể.

Các khoảng trắng nên được dùng hợp lý

Khi thiết kế poster quảng cáo cần lưu ý một vài yếu tố về khoảng cách giữa các nhân tố thiết kế. Một sự khác biệt nhỏ về khoảng cách có thể ngay lập tức làm tăng tác động trực quan và năng lực đọc của poster từ xa. Vì điều đóđịa điểm để thêm khoảng cách:

 • Giữa các chữ cái;
 • Giữa các dòng văn bản;
 • Căn mép lề;
 • Giữa các thành phần trong tấm poster;
 • Giữa các yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế.

CTA (Call To Action) nên được đưa vào

kết quả trước mắt thiết kế của bất kỳ poster truyền thông marketing nào cũng đều là truyền tải một thông điệp cụ thể đến người mua hàng. Và chúng hầu hết đều được thiết kế để khiến khách hàng phải hành động sau khi nhìn thấy poster, nên CTA rất quan trọng trong thiết kế. CTA của poster ads nên được đặt sao cho thu hút và tự nhiên nhất có thể mà không che khuất thông điệp chính của áp phích.

Tạo điều hướng bằng typography

Thiết kế poster là nơi Bạn có thể thỏa sức thông minh với nhiều kiểu chữ độc đáohơn nữa, có rất nhiều áp phích được đánh giá cao không yêu cầu hình ảnh, chỉ phải sắc màu và kiểu chữ đủ thu hút là đủ.

Hãy bảo đảm tuân theo nguyên tắc sau đây khi chọn lựa typography khi thiết kế: Tránh sử dụng nhiều hơn 2 font chữ khi thiết kế. thay vào đó, tăng giảm kích cỡ chữ để phù hợp để người nhìn không bị rối.

ngoài những điều ấy rachúng ta cũng cần lưu ý đến yếu tố cảm giác mà những font chữ này mang đếnxác định rõ tính chất mà sự kiện đang truyền bá để tăng giảm tính nghiêm chỉnh, vui nhộn trong style chữ cho phù hợp.

Tìm kiếm đơn vị in ấn chất lượng

Không phải toàn bộ các bản in có khả năng cùng màu với thiết kế của bạn. Có rất nhiều sự khác biệt giữa thiết kế kỹ thuật số và thiết kế in ấn. Vì điều đó, hãy chú ý đến điều này và đảm bảo rằng bạn không chi quá nhiều tiền cho việc in ấn không phù hợp.

Poster càng thông minh càng nổi bật

Poster ads là nơi các nhà thiết kế có khả năng thể hiện sự thông minh của mình hơn bất kỳ hình thức nào khác. Vì vậy, hãy thoải mái nói ra những idea của riêng bạn mà không quá khắt khe và không nên ít sử dụng những ý tưởng có sẵn dựa trên đề tài của người mua hàng.

Tổng hợp 70+ mẫu poster đẹp và nổi bật nhất

Dưới đây là các mẫu poster đẹp ấn tượng nhất được thu thập để bạn có thể tham khảo:

Các poster mẫu đẹp sáng tạo

Poster Cocola xung dang voi danh hieu trum marketing quang cao

Mẫu poster Cocacola sáng tạo xứng đáng với danh hiêu ” ông trùm ” truyền thông

Poster phim dep - bo phim noi tieng mat biec

Mẫu poster phim đẹp – Bộ phim nổi tiếng Mắt Biếc

Thiet ke poster sang tao hieu qua

Thiết kế Mẫu poster sáng tạp, đạt kết quả tốt

Poster bo phim noi tieng big meets bigger

Poster bộ phim nổi tiếng Big Meets Bigger

Poster quang cao dep, sang tao

Mẫu Poster đẹp, thông minh

Poster dep la su ket hop cua hinh anh va mau sac khoa hoc

Poster đẹp là sự kết hợp giữ hình ảnh và màu sắc khoa học

Poster dep la phuong thuc truyen thong thong diep manh me

Poster đẹp là phương thức truyền thông điệp mạnh mẽ

Poster bo phim Trang Ti - Nhan vat di cung tuoi tho

Poster bộ phim Trạng Tí – Sự xuất hiện các nhân vật đi cùng tuổi thơ

Trung thanh print - thiet ke poster quang cao cho tiem tra sua

Trung Thành Print – Thiết kế poster cho tiệm trà sữa

Thiet ke poster tuyen dung an tuong

Thiết kế poster tuyển dụng độc đáo – Trungthanhthanhprint

Phan chia noi dung tren poster theo dang khoi

Phân chia thông tin trên poster theo dạng khối thông tin

poster nike brand - just do it

POSTER NIKE BRAND – JUST DO IT

Poster nghe thuat - ca bau troi thuong nho ho ngoc ha

Poster nghệ thuật đẹp – Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà

Mau poster dep the hien su sang tao trong marketing

Mẫu poster đẹp thể hiện sự thông minh trong truyền thông

Thiet ke cac mau poster dep mang linh hon vao tung tac pham

Thiết kế các mẫu Poster đẹp mang linh hồn vào từng sản phẩm

Poster Nike Brand- Trang tri poster dep thu hut nguoi nhin

Poster Nike Brand – Trang trí poster đẹp thu hút người nhìn

Sua bap lif poster quang cao dep

Sữa bắp Lif Poster truyền thông marketing đẹp – Tươi ngon bổ dưỡng mát lành

mau poster bao ve moi truong - hay bo rac vao thung

Mẫu poster truyền thông về môi trường – Hãy bỏ rác vào thùng

Poster dep bat dong san aquacity - thiet ke poster quang cao cao cap

Poster bất động sản Aquacity – Thiết kế poster chuyên nghiệp cao cấp

cong ty trung thanh print chuyen thiet ke poster dep, chuyen nghiep, gia re

công ty Trung Thành Print – Chuyên thiết kế poster đẹp, chuyên nghiệp, giá thấp

Mẫu Poster truyền thông marketing ấn tượng

Những mẫu poster đẹp sử dụng để quảng cáo một vài sản phẩm và dịch vụ hay sự kiện nào đấy của tổ chứcNó là loại poster thường gặp nhất hiện nay, bởi vì mang tính thương mại nên chúng thường có yêu cầu cao về thiết kế.

mẫu poster đẹp

Mẫu poster đẹp sử dụng cho đêm nhạc sôi động, nổi bật lượng lớn khán giả

poster đẹp

Poster giảm giá các hàng hóa thời trang nữ, gây ấn tượng mạnh mẽ

các mẫu poster đẹp

Poster truyền thông marketing bộ sưu tập thời trang công sở dành được sự chú ý từ phía các chị em

một số mẫu poster đẹp

Poster quảng cáo cho buổi Party đầy sôi động, máu lửa

những mẫu poster đẹp

Poster quảng cáo thời trang cao cấp, đầy cách điệu

các mẫu thiết kế poster đẹp

Mẫu poster tuyển mộ đẹp với tính chuyên nghiệp cao

các mẫu poster quảng cáo đẹp

Poster truyền thông marketing cho các quán nước với đặc trưng của những màu sắc nhiệt đới

mẫu poster quảng cáo đẹp

Poster phim với hình ảnh nhân vật gây ấn tượng thật tự tin với khán giả

mẫu poster đẹp trừu tượng

Mẫu poster đẹp bởi hình ảnh trừu tượng cùng sắc màu bắt mắt

mẫu poster thời trang

Những hàng hóa thời trang đẳng cấp thể hiện qua từng thiết kế poster

mẫu poster phim

Mẫu in poster sử dụng để truyền thông marketing phim với hình ảnh cô gái xinh đẹp

mẫu poster durex

Poster Durex cùng hình ảnh dễ dàng nhưng đầy ẩn ý

poster quảng cáo đồ uống

Poster ads đồ uống với gam màu tươi mát đặc trưng của miền nhiệt đới

poster quảng cáo ấn tượng

Poster ads gây độc đáo bởi hình ảnh con mãnh hổ ẩn sau một cô gái

Mẫu Poster quảng cáo

Các mẫu poster đẹp hay được công ty dùng để quảng bá hình ảnh của công ty, bao gồm: nhãn hiệu, logo, slogan thông điệp, thành tựu hay phương châm làm việc… Chúng thường được sử dụng trong những chiến dịch marketing, sự kiện quảng bá hay thậm chí xây dựng như một đại diện cách điệu chính cho nhãn hiệu.

poster quảng cáo giày bitis

Mẫu poster ads của Biti’s với hình ảnh đôi giày màu cam thu hút

poster quảng cáo quán trà sữa

Poster quảng cáo gây nổi bật đối với thực khách

mẫu poster quảng cáo cô gái

Hình ảnh cô gái được thiết kế đáng chú ý nổi bật trên poster truyền thông marketing

mẫu poster đẹp đơn giản

Poster được thiết kế dễ dàng tuy nhiên vẫn toát lên sự lôi cuốn cụ thể

poster quảng cáo viettel

Poster truyền thông marketing của Viettel mang lại những thông tin cần thiết cho gói dịch vụ

một số gợi ý mẫu poster đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng là hữu ích và giúp cho bạn đạt được ý tưởng thiết kế ấn tượngấn tượng nhất. Nhờ đó có khả năng phát huy tối đa mục đích truyền tải thông điệp cũng giống như thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Mẫu poster của các nhãn hàng

Các mẫu poster đẹp của các nhãn hàng nổi tiếng đều có chung một dấu hiệu là vô cùng thông minh và khơi gợi được sự tò mò của người xemtham khảo một vài poster độc đáo sau nhé.

Mẫu poster dịp khuyến mãi

Các nhà bán lẻ có trend tung ra những deal khuyến mãi trong những dịp lễ lớn của năm như Noel hay cận tết. vì lẽ đó, các thiết kế dịp khuyến mãi cần bắt mắt, sinh động để thu hút người mua.

Mẫu poster dành cho tuyển dụng

Mẫu poster này hay được đặt ở cửa các doanh nghiệp hoặc trang chủ để người tuyển dụng đơn giản theo dõi. thông thường, các mẫu này sẽ có rất nhiều chữ để cung cấp nội dung một cách rất đầy đủ nhất.

Mẫu poster tuyên truyền

Mẫu poster tuyên truyền phải chạm đến được cảm giác của người coido đóđòi hỏi căn bản của loại này là phải thông minh và đánh vào được tâm lý của người coi.

Mẫu poster sự kiện, đêm nhạc

Mẫu poster truyền thông marketing sự kiện, đêm nhạc đều có chung dấu hiệu là sắc màu tươi sáng, bắt mắt, thể hiện rõ được tinh thần của chương trình. Qua đó góp phần nổi bật khán giả đến với sự kiện.

Mẫu poster sử dụng hình khối

Mẫu poster quảng cáo sử dụng hình khối sẽ tạo nên hiệu ứng 3D vô cùng đẹp đẽnếu bạn biết cách sắp xếp chúng hợp lý.

Mẫu poster dùng hình ảnh lớn

Mẫu poster đẹp sử dụng hình ảnh lớn thường dùng để làm nổi bật chủ thể cần tập trung. Hình ảnh ở những tấm áp phích này phải có phân giải lớn để gây độc đáo cho người xem.

Mẫu poster tạo điểm chú ý đáng chú ý

Việc cố gắng lồng ghép khá nhiều chi tiết lại với nhau đôi khi không phải là cách hay. vì vậy, hãy bảo đảm mẫu poster của chúng ta có những phần nhấn đáng chú ý.

Mẫu poster chỉ có hình ảnh hoặc icon đơn giản

đôi khi, một mẫu poster đẹp chỉ có hình ảnh hoặc icon đơn giản lại Đem lại hiệu quả marketing không ngờ đến.

Mẫu poster thiết kế có chiều sâu

Một poster mẫu thiết kế có chiều sâu sẽ giúp ích cho bạn níu chân người đọc lâu hơn. Bởi họ nên có thời gian suy ngẫm và chiêm nghiệm những điều mình vừa nhìn thấy.

Mẫu poster phong cách hài hước

Bất kỳ thứ gì Đem lại năng lượng tích cực đều sẽ thu hút phần đông người hơn. Và mẫu poster cách điệu hài hước cũng không ngoại lệ.

Mẫu poster nhiều phiên bản màu khác nhau

Việc đưa ra nhiều phiên bản màu không giống nhau cho mẫu poster không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế, mà còn khiến cho poster của bạn có thêm nhiều phiên bản thú vị.

Mẫu poster hình cắt độc lạ

Việc phân bổ các hình cắt độc lạ lại với nhau sẽ giúp mẫu poster của chúng ta trở nên sai biệt đối với các thiết kế khác trong cộng đồng người sử dụng.

Mẫu poster với khung nền

Việc sử dụng những mẫu poster với khung nền sẽ giúp mở rộng không gian poster của chúng ta hình. đôi khi, những tấm áp phích đấy sẽ có hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt.

Mẫu poster tích hợp hình và chữ

Mẫu poster truyền thông marketing tích hợp giữa hình và chữ đang dần trở nên phổ biến trong giới thiết kế. Theo đó, bạn vừa thể hiện ra được sự sáng tạo của chính mình, vừa truyền tải thông điệp một cách khéo léo, tinh tế.

Mẫu poster minh họa vẽ bằng tay

Mẫu poster minh họa vẽ bằng tay hoàn toàn sẽ giúp tấm áp phích của chúng ta trở nên chân thật và sinh động hơn so với bản 3D.

Mẫu poster font chữ lạ mắt

Dử dụng những poster đẹp có font chữ lạ mắt cũng là một cách truyền tải thông điệp thông minhđạt kết quả tốtđiều này không chỉ giúp tạo sự sai biệt mà còn tăng tính tò mò của người xem.

Mẫu poster hình ảnh lồng ghép vào nhau

Mẫu poster hình ảnh lồng ghép về nhau đòi hỏi kỹ thuật của người thiết kế rất cao. ngoài những điều ấy ra, người coi cũng phải có trí tưởng tượng đa dạng để nhìn ra hết ẩn ý ở bên trong tấm hình.

Mẫu poster cho sản phẩm giày dép

các hãng sản xuất giày ngày nay đang có trend lồng ghép thông điệp của nhãn hiệu trong từng tấm poster, thay vì chỉ ads đơn thuần như trước đó.

Mẫu poster cho nhà hàng, quán ăn

Mẫu poster dành cho nhà hàng, quán ăn phải thể hiện ra được sự ngon mắt của thức ăn từ ngay hình ảnh ban đầu nhằm tăng sự kích thích cho thực khách.

Tổng kết

Trên đây là 70+ mẫu poster đẹp mà Bạn có thể đọc thêm để tìm thêm ý tưởng cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo theo ý thích của mình để đảm bảo sự ấn tượng và cá tính bản thân. Truy cập thêm nhiều thông tin sáng tạo khác tại Hocmay.vn.

Rate this post

Bài viết liên quan