TOP 5 Phần mềm giúp Thiết Kế Website Không Cần Code

Khi nhắc đến thiết kế website, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến các lập trình viên chuyên nghiệp cùng các dòng mã code khó nhằn. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện nhiều phần mềm thiết kế web không cần code cho người không chuyên.

Do đó, dù bạn là người “ngoại đạo”, không có kinh nghiệm trong nghề nhưng vẫn có thể tạo ra được một trang web với giao diện hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết của Học May để cập nhật chi tiết hơn về các phần mềm này.

Phần mềm WordPress

Phần mềm thiết kế web đơn giản

Ban đầu được thiết kế để viết blog, ứng dụng WordPress là một nền tảng dành cho cả người không chuyên đến người thiết kế Website chuyên nghiệp. Nó cực kỳ mạnh mẽcó khả năng tùy chỉnh và linh hoạt. Với WordPress, chúng ta có thể tạo bất kỳ loại trang Web nào, từ blog, trang thương mại và điện tử, sàn bán bất động sản cho đến báo mạng.

WebEasy Professional – Lập trình Web kéo thả

Lập trình web kéo thả

app này từng đoạt Giải vàng TopTenREVIEWS 2012 trong hạng mục ứng dụng xây dựng trang Website nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. WebEasy có thể dễ dàng tạo một trang Website chỉ với một số thao tác kéo và thả rất thân thiện với nhân viên mớingoài những điều ấy ra ứng dụng còn mang lại hơn 600 mẫu trang Website tuyển chọn chuyên nghiệp và mã HTML được tạo tự động giúp cho bạn không cần code vẫn tạo được một Website chỉnh chu, lôi cuốn.

Phần mềm WebPlus

Phần mềm thiết kế web đơn giản

Code hay những yếu tố chuyên sâu về lập trình chỉ là chuyện nhỏ so với WebPlus bởi bạn không cần chú ý đến chúng nữa. WebPlus với nhiều mẫu trang Web được design chuẩn chỉnh, mỗi trang Website gồm có các trang độc nhấtcũng như các liên kết và điều hướng chức năng, bạn dễ dàng thiết kế lên một trang Website hoàn chỉnhấn tượng và lôi cuốn mà không cần đến kiến ​​thức về HTML.

Homestead – ứng dụng thiết kế Web đơn giản

Phần mềm chỉnh sửa website

Homestead giúp đỡ tạo trang Web của riêng bạn từ A đến Z hoặc sử dụng nhiều mẫu chất lượng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng được dùng. Chúng thích ứng với mọi nhu cầu của người sử dụng, dù là để thư giãn hay làm việc và có khả năng đơn giản tùy chỉnh. Không cần kiến ​​thức về HTML hoặc các ngôn ngữ lập trình khác!

EZGenerator

App thiết kế web đơn giản

EZGenerator tiện dụng hơn khi có thể sử dụng trên cả 2 bản Trực tuyến và offline, bạn sẽ có khả năng tạo ra một trang Website với các hình ảnh động khó hiểu mà không cần phải biết bất kỳ phương ngữ lập trình nào! Chọn mẫu trang Web của bạn trong số nhiều chủ đề được mang lại hoặc bắt đầu từ một trang trống và phân bổ các phần tử trên trang bằng việc “kéo và thả” đơn giản hoàn toàn phù hợp với nhân viên mới.

Adobe XD

Adobe XD là một phần mềm thiết kế trang Website và ứng dụng di động mạnh mẽ, chuyên nghiệp được người dùng trên toàn cầu ưa chuộng sử dụngapp này được tích hợp nhiều công cụ thiết kế, thay đổi mạnh mẽ giúp bạn biến ý tưởng thiết kế trang Websitephần mềm thành hiện thực rất nhanh và tuyệt đẹp.

XEM THÊM: Cách tải tiệm lẩu đường hạnh phúc MOD APK

Adobe XD

Adobe XD

đặc điểm nổi bật:

 • Cho phép bạn thiết kế, kiểm duyệt và thử nghiệm các trang Website và app di động.
 • Bộ công cụ thật tự tindễ sử dụng.
 • giúp đỡ nền tảng: Windows, Android, iOS, MacOS
 • Có phí: 19.99$/tháng

Tải Adobe XD (bạn có thể chọn nền tảng mà mình đang sử dụng)

Bluefish

Bluefish là một trình biên soạn văn bản dành riêng cho Websiteapp này giúp đỡ hầu hết các thực hành các bước với JavaScript, PHP, Perl, C hoặc C++, HTML, Jave, Python, Ruby, XML, XHTML và Visual Basics. Bluefish cũng tích hợp các chương trình ngoài như make, lint, weblint, xmllint, tidy, javac để xử lý các công thức xử lý đoạn văn bản nâng cao hoặc phát hiện các lỗi.

Bluefish

Bluefish

đặc điểm nổi bật:

 • Trình soạn thảo văn bản dành riêng cho Website
 • giúp đỡ hầu hết các thao tác với JavaScript, PHP, Perl, C hoặc C++, HTML, Jave, Python, Ruby, XML, XHTML và VisualBasics
 • hỗ trợ nền tảng: MacOS
 • miễn phí.

Tải Bluefish cho MacOS

Sketch – ứng dụng thiết kế Web chuyên nghiệp

xây dựng một trang Website từ những gì dễ dàng nhất là tinh thần của Sketch. Với vô số các phím tắt nhanh, thay đổi bằng vector, …bạn sẽ dễ dàng tạo riêng cho mình một trang Web với đồ hoạ sinh động phụ thuộc vào các bước thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu của Sketch.

Weebly

Sketch

đặc điểm nổi bật:

 • Nhiều phím tắt nhanh và tiện lợi.
 • Thiết kế từ căn bản đến sâu hơn
 • giúp đỡ nền tảng: MacOS.
 • Có phí: 9$/tháng

Tải Sketch cho MacOS

Weebly

Weebly là một nền tảng thiết kế Web không mất phí. Với hơn 20 triệu người sử dụng trên toàn thế giớiWeebly cho phép bạn thực hành các bước chỉnh chỉnh bố cụcthông tin Web chỉ bằng các thao tác dễ dàng trên các mẫu đã có sẵnWeebly được điều khiển tự động công cụ chọn lựa thao tác dễ dànghỗ trợ SEO Web rất khả quan.

Weebly

Weebly

đặc điểm nổi bật:

 • thực hành các bước chỉnh sửa bố cụcthông tin Web chỉ bằng các thực hành các bước trên template
 • tự động hóa công cụ Lựa chọn thao tác đơn giảnhỗ trợ seo Website
 • hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến
 • miễn phí

Vậy thiết kế Website không cần biết code, lập trình thì có cần biết thiết kế không?

lời giải thích là không thì cũng không hoàn toàn đúng. nếu bạn đang dự định làm một trang Web thương mại để kinh doanhyếu tố quan trọng nhất để đẩy mạnh khách hàng tham khảo và mua hàng đấy chính là hình ảnh, giao diện của một Websiteđó là chưa kể những chức năng giúp đỡ mua hàng khác. vì thế, nắm được những kiến thức về cách phối màu, các nguồn để lấy một hình ảnh đẹp dù khi thiết kế Website không cần biết code cũng là lợi thế. Nó sẽ liên quan khi bạn phát triển Web lên một thách thức mới. Hoặc chí ít là thu hút được một lượng khách nhất định trong thời gian ban đầu.

Tổng kết

Trên đây là TOP 8 phần mềm thiết kế web đơn giản cho người không chuyên, hy vọng rằng bạn đã tìm được công cụ phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé.

Theo dõi thêm chuyên mục Kiến thức để cập nhật nhiều phần mềm tiện ích mới nhất bạn nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan