Thủy Design House – mang văn hóa Việt ra thế giới

Đôi nét về THỦY DESIGN HOUSE

Thương hiệu Thủy Design House được thành lập vào năm 2011 bởi nhà thiết kế Nguyễn Thu Thủy (Thuy Nguyen). Với những thiết kế mang đậm dấu ấn hội họa trên nền chất liệu lụa và gấm, Thủy Design House mang đến một phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt.

Thủy Design House

Vốn là một họa sĩ, Thủy Nguyễn đến với thời trang như một điều tất yếu, chị xem thời trang là một hình thức khác của nghệ thuật thể hiện cái đẹp. Bằng cái nhìn tổng quan, cảm thụ tốt về hình khối và màu sắc, Thủy Nguyễn tạo ra những trang phục đạt hiệu ứng thị giác cao với những họa tiết nổi bật, màu sắc rực rỡ, nhưng lại hài hòa, cùng với những đường cắt may chính xác và tinh tế… Có thể nói, các thiết kế của Thủy Design House giống như những bức tranh đẹp, thanh tao và độc đáo như chính con người nhà thiết kế đặc biệt này.

Bạn đang xem bài viết: Thủy Design House – mang văn hóa Việt ra thế giới

Chất liệu của Thủy Design House

Thủy Nguyễn đặc biệt thích chất liệu gấm và lụa. Đây là 2 chất liệu truyền thống mang vẻ đẹp vừa nhu mì vừa mạnh mẽ, vừa cổ điển vừa sang trọng, vừa thuần Việt vừa hiện đại mà không bao giờ lỗi thời. Với chất liệu đặc biệt ấy, Thủy Nguyễn ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, năng động, thành công, quyến rũ, thông minh, sành điệu và yêu vẻ đẹp Á Đông.

Thuy Designer House có 2 cửa hàng

  1. Continental Hotel 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM (08 3824 8343)
  2. Số 9 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 3937 8323)
Rate this post

Bài viết liên quan