Cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật đẹp

Khi mới bước vào năm học lớp 7 với môn mĩ thuật. Các em học sinh sẽ sớm được làm quen với những đồ vật có bề mặt là hình chữ nhật và cách để trang trí những đồ vật đó. Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ mách bạn Cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật đẹp, hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật đẹp 

Thế nào là đồ vật có hình chữ nhật? một số dấu hiệu của chúng

Những đồ vật có hình chữ nhất xung quanh con người thì rất nhiều. Các em có thể nhìn, tìm thấy ngay cạnh mình như cái bàn, cái máy tính, quyển sách giáo khoa. Đây đều là những đồ vật có hình chữ nhật

đề tài cách trang trí các đồ vật có dạng hình chữ nhật lớp 7 là một đề tài vô cùng hay.

Bởi lẽ những đồ vật có hình chữ nhật thì vô cùng quen thuộc. Với các em học sinh nói chung và các em học sinh lớp 7 nói riêng.

sau khi thực hành xong chủ đề này thì các em cũng có thể áp dụng những thứ những bí kíp mà mình học được đi trang trí làm cho những đồ vật xung quanh thêm đẹp hơn.

Đồ vật hình chữ nhật vì đã quá thân thuộc với các em học sinh rồi nên để trang trí được những đồ vật này cũng không hề khó.

Để trang trí được một đồ vật hình chữ nhật đẹp thì cũng chẳng cần các em phải quá cầu kỳ tỉ mỉ. Mà các em chỉ phải khéo léo biết chọn họa tiết sao cho phù hợp với hình chữ nhật để không bị rối mắt là được.

Chỉ với những thực hành các bước dễ dàng nhất, dễ dàng nhất các em học sinh cũng có khả năng trang trí cho mình một đồ vật độc nhất vô nhị.

Thế những đồ vật hình chữ nhật cũng có một số dấu hiệu cần các em phải chú ýchẳng hạn như vì chiều dài và chiều rộng không đồng đều nên cần quan tâm trong khâu chọn họa tiết để không bị rối khi tô màu lên.

Trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật lớp 7Những đồ vật trang trí có dạng hình chữ nhật đẹp

Xem thêm Hướng dẫn cách trang trí sổ tay đẹp chi tiết nhất

mục đích trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật

mục đích trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật

Như ở trên đã nói Nó là một chủ đề rất hay chính Vì điều đó nên những mục tiêu cần có được sau khi học sinh thực hành hết bài cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật lớp 7 cũng không hề nhỏ. Sau Nó là một số kết quả trước mắt cơ bản học sinh cần thực hành được trong lúc đang thực hiện tác phẩm.

kết quả trước mắt kiến thức

Đây là mục tiêu quan trọng nhất trong lúc tạo ra tác phẩm của mỗi học sinh. Bài học này sẽ giúp các em nắm được cách phân loại chi tiết cho bố cục. ngoài những điều ấy ra còn cung cấp cho các em học sinh một vài những bí kíp nhỏ về trang trí và phối màu giúp tác phẩm của các em thêm phần sinh động. cần thiết ngoài ra là trong lúc học hỏi cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật lớp 7 sẽ đẩy mạnh tính sáng tạo học sinh.

ứng dụng được vào cuộc sống

Một mục tiêu cũng rất quan trọng nữa là sau khi coi như hoàn tất bài học các em phải app được vào đời sống. Các em có khả năng tự trang trí những đồ vật quanh mình để cho cuộc sống thêm sắc màu.

Tăng kỹ năng cơ bản của mĩ thuật

Ngoài hai mục tiêu lớn ở trên thì sau bài học này các em còn có khả năng tăng kỹ năng về mĩ thuật cho bản thân. Như những kĩ năng như cắt dán, phối màu, chọn họa tiết, hay ve tranh.

ngoài ra trong quá trình làm tác phẩm các em còn học được những bí kíp nhỏ của các cô giáo để trang trí.

Trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật lớp 7 2Đặt ra mục tiêu trang trí cho đồ vật hình chữ nhật rất cần thiết

Xem thêm Cách trang trí quạt giấy đẹp đơn giản

Cách trang trí đồ vật có hình chữ nhật

nếu như các em học sinh còn băn khoăn không biết làm như thế nào để trang trí đồ vật. Vậy thì sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho các em những cách để trang trí đồ vật có hình chữ nhật lớp 7.

Bước đầu tiên

  • điều đầu tiên đó chính là các em phải chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu để trang trí. cụ thể các em có thể chuẩn bị như sau: 1 vật có hình chữ nhật bất kì, 1 cây kéo, 2-3 tấm giấy trắng ( tùy theo kích thước vật hình chữ nhật mà các em chuẩn bị), 1 cây bút chì,1 cục tẩy, 1 hộp màu vẽ, 1 lọ hồ.
  • đấy chỉ là những dụng cụ thiết yếu nhất nếu như muốn đồ vật của mình thêm đẹp thì các em có thể chuẩn bị thêm những dụng cụ khác.

Bước thứ 2

 

  • Bước kế đến là các em hãy vẽ những hình ảnh thông minh tùy thích lên những tấm giấy trắng mà các bạn đã chuẩn bị từ trước. tuy nhiên lưu ý hãy chọn những họa tiết có chiều rộng không được quá lớn vì rất dễ gây rối mắt. Hãy chọn những hình vẽ có họa tiết dễ dàng mà vẫn đẹp.

Bước thứ 3

 

  • sau khi vẽ xong các họa tiết thì các bạn sẽ lấy màu vẽ rồi tô lên cho bức vẽ thêm phần sinh động. Một gợi ý cho các bạn là hãy chọn những màu có tông đối lập nhau vì khi dán lên hình chữ nhật nhìn sẽ rất đẹp.

Bước 4

 

  • Sau khi đã hoàn thành xong tất các các bước trên thì đến Nó là bước cuối cùng. Giờ đây các bạn chị cần cắt bức vẽ các bạn vừa coi như hoàn tất rồi dán lên hình chữ nhật sao cho vừa văn là okeyy.

cách trang trí đồ vật có hình chữ nhật

Vậy coi như là chỉ với những cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật lớp 7 dễ dàng. Các bạn học sinh đã có khả năng sở hữu cho mình một đồ vật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết gợi ý Cách trang trí đồ vật có dạng hình chữ nhật đẹp mà phân mục Vẽ Tranh cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có cho mình cách thích hợp nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan