Bật mí phi công dương tính ma túy là ai

Bạn đang thắc mắc vụ việc danh tính phi công dương tính ma túy là ai? Bạn muốn biết rõ hơn về vụ việc có phi công dương tính ma túy của hãng Vietnam Airlines và muốn biết tình hình điều tra hiện tại? Đọc ngay bài viết dưới đây của trang web hocmay.vn để giải đáp chi tiết những thắc mắc trên nhé.

Chi tiết vụ việc phi công dương tính ma túy là ai?

“Theo lãnh đạo Cục Hàng không, hiện phi công có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm đã bị Vietnam Airlines tạm đình chỉ bay.

Cục Hàng không đang tổ chức cho kiểm tra chính thức tại bệnh viện, trước khi có kết luận cuối cùng cũng như hình thức xử lý (nếu có).

Trường hợp kết luận cuối cùng cho thấy phi công này có sử dụng chất cấm sẽ bị thu hồi giấy phép lái máy bay vĩnh viễn, theo thông tư số 46/2013 của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng không.

Trước đó, mạng xã hội đăng văn bản của Trạm y tế Đoàn bay 919 (thuộc Vietnam Airlines) gửi lãnh đạo Đoàn bay 919 ngày 27-4 về việc kiểm tra chất gây nghiện với phi công Phạm Hà D. đội bay Airbus A321.

Nội dung văn bản này nêu ngày 25-4, trạm y tế thực hiện kiểm tra sức khỏe phi công Phạm Hà D. trước chuyến bay VN578 nhưng phi công này từ chối kiểm tra chất gây nghiện.

Cùng ngày, trạm y tế đã phối hợp với đội bay A321 đưa phi công Phạm Hà D. đến văn phòng Medlatec 141 Ngô Gia Tự để lấy xét nghiệm chất gây nghiện chuyên sâu cho phi công này.

Tại đây, trạm y tế cũng thực hiện test nhanh chất gây nghiện qua nước tiểu, kết quả mẫu nước tiểu của phi công này dương tính với chất ketamine.

Ngày 26-4, Bệnh viện Medlatec trả kết quả xét nghiệm làm theo phương pháp sắc ký – quang phổ khối. Kết quả xét nghiệm có tìm thấy chất ketamine.

Trạm y tế Đoàn bay 919 cho biết phi công Phạm Hà D. có đưa đến hai loại thuốc giảm đau đang uống (không có đơn của bác sĩ) là Ultracet (Tramadol hydrocloride, Paracetamol) và Efferalgan Codeine (Paracetamol, Codeine).

Tuy nhiên hoạt chất trong hai loại thuốc trên không có thành phần giống ketamine, quá trình chuyển hóa trong cơ thể cũng không tạo thành ketamine.

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online về nội dung văn bản lan truyền trên mạng, một lãnh đạo Đoàn bay 919 cho biết đang trong quá trình làm rõ để có kết luận chính thức phi công Phạm Hà D. có sử dụng chất cấm hay không. Bởi vì trong quá trình kiểm tra sức khỏe một số phi công sử dụng thuốc chữa bệnh, thuốc giảm đau cũng cho kết quả dương tính với chất gây nghiện.”

Nguồn: báo Tuổi trẻ Online 

Phi công PHD là ai? Bật mí phi công dương tính ma túy Vietnam Airlines

Hiện nay thì danh tính phi công dương tính ma túy là ai vẫn đang được giữ kín. Tiếp tục theo dõi chuyên mục tin tức của trang web Học May để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

phi công dương tính ma túy là ai
phi công dương tính ma túy là ai

PHD là ai? Dự đoán tên phi công PHD dương tính ma túy Vietnam Airlines

Dưới đây là dự đoán tên phi công PHD – phi công dương tinh với chất ketamine. Tiếp tục theo dõi Học May để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé.

  • PHD có thể là Phan Hà Duy
  • PHD có thể là Phạm Hà Duy
  • PHD có thể là Phùng Hà Duy
  • PHD có thể là Phan Hải Dương
  • PHD có thể là từ viết tắt của Phạm Hải Dương
  • PHD có thể là Phùng Hải Dương
  • PHD có thể là tên viết tắt Phạm Hùng Dũng
  • PHD có thể là Phan Hùng Dũng
  • PHD có thể là Phan Huỳnh Diệp

và còn nhiều người có tên viết tắt là PHD. Trên đây chỉ là những dự đoán tên phi công, không hề có giá trị pháp lý và không nhằm mục đích công kích hay cáo buộc bất cứ cá nhân nào.

Tổng kết phi công dương tính ma túy là ai

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã biết được phi công dương tính ma túy là ai, chi tiết vụ việc phi công dương tính ma túy, cũng như biết được tên phi công PHD là ai. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của Học May.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #tintuc #phim #vetranh #mauve

Rate this post

Bài viết liên quan