9+ cách làm bùa may mắn thu hút năng lượng tích cực hiệu quả nhất

Bùa may mắn hiện nay được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống như bùa yêu, bùa cầu buôn may bán đắt, bùa trong đánh bài hay trong học hành, thi cử… Nó không những giúp cho con người ta được may mắn hơn, bên cạnh đó còn làm cho mọi người cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách. Hôm nay Học May đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa may mắn đơn giản nhất tại nhà.

Ngoài bùa may mắn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách làm sigil mang tới may mắn cho cuộc sống nhé!

9 cách tự làm bùa may mắn hữu hiệu

Chu sa

Chu sa là tên của vị thuốc mà chúng ta có thể mua ở bất cứ hiệu thuốc Đông y nào hiện naygiá cả của vị thuốc này không cao, tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần tìm được địa điểm bán uy tín.
Chu sa bao gồm 2 loại: Dạng cát và dạng phấn bột. Chu sa loại cát thường được phần đông người mua để tự làm bùa may mắn. Bạn chỉ phải chuẩn bị một chiếc túi nhỏ, sau đó cho chu sa vào.
Sau đó, bạn bỏ thêm 7 hạt đậu đen, 7 cây đăng tâm thảo phơi khô, một ít gỗ đào và vài câu chú Phật đại bi vào túi chu sa. Để bùa phát huy được tác dụng, bạn cần phải mang túi này bên người thường xuyên.

Hoàng kim thạch

Hoàng kim thạch cũng là vị thuốc Đông y gia truyền giống với chu sa. Vị thuốc này cũng đều được dùng để làm bùa hộ thân trừ tà, mang lại vận may rất hiệu quả. Cách sử dụng của vị thuốc này cũng giống với chu sa. tuy nhiên Đây là một loại độc dược nên không dễ mua như vị thuốc chu sa.

Đeo chìa khóa

Theo kinh nghiệm của cha ông, việc bạn chọn một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng cũng Đem lại nhiều may mắn cho bản thân. rõ ràng, bạn nên đeo chùm khóa gồm 3 chìa để mở cánh cửa giàu có, mang lại sức khỏe và tình cảm được trơn tru hơn.

Cây ngải cứu

dùng cây ngải cứu để làm bùa may mắn.
Cây ngải cứu ngoài công dụng là loại rau gia vị để nấu ăn thì chúng còn được làm dược liệu để châm cứu. Người ta thường tự làm bùa may mắn bằng việc phơi khô lá ngải cứu, sau đấy vò chúng nát thành sợi nhỏ.
Khi có việc phải ra đường vào thời điểm đêm khuya, bạn hãy đem theo chút sợi ngải cứu khô. Mùi của cây ngải cứu sẽ xua đuổi tà khí và ma quỷ cực kỳ tốt. Hoặc Bạn có thể đốt một ít sợi ngải cứu khô ở trong phòng để phòng trừ căn bệnh cảm cúm.

Cỏ ba lá

Theo phong thủy, mỗi lá trên cành cỏ ba lá sẽ đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống con người như: Sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. hiện nay, để tìm được cỏ ba lá cực kỳ dễ hơn cỏ bốn lá. thế nhưngnếu bạn tìm được cỏ bốn lá may mắn sẽ tới với bạn nhiều hơn.

Trầm hương

dùng trầm hương để làm bùa may mắn.
Trầm hương không hẳn là loại bùa yểm chú nhưng giá thành khá cao. Bạn chỉ cần đưa hương trầm ra đốt là đã có thể xua tan mọi tà khí. thế nhưngnếu được thầy Pá Vi yểm bùa thì nó có thể được hiệu quả hơn.
những lúc đi đường về cảm nhận thấy khó chịu, bạn nên vẩy một ít trầm hương trong phòng. cùng lúc đó, miệng niệm Phật chú đại bi để giúp tinh thần được tự tin hơn.

Hồ lô

trước đó, người ta thường sử dụng quả hồ lô bằng đồng để tự tay thiết kế bùa may mắn. tuy vậykhông mang lại hiệu quả cao bằng sử dụng quả bầu già. Bạn chỉ phải chuẩn bị một quả bầu già, sau đấy cắt miệng quả rồi thu thập toàn bộ hạt ra.
Sau đó, bạn treo quả bầu lên trên cửa chính hoặc cửa sổ, đầu giường. Sau một thời gian sử dụng bầu bị hỏng, chúng ta có thể thay bằng quả bầu mới. Trên quả hồ lô, Bạn có thể khắc phù chú, tuy nhiên không được khắc hình Phật, gây thất lễ.

Củ gừng

Gừng không chỉ là loại gia vị trong ẩm thực mà còn là loại dược phẩm có công dụng gia tăng sức khỏe. Ngày xưa, các thầy thuốc thường dùng gừng để vào ra các khu vực có dịch bệnh vì không có khẩu trang chống độc. vì vậy, bạn có thể trải nghiệm gừng để làm bùa xua đuổi khí độc, Đem lại sức khỏe dễ dàng hơn cho bản thân.

Cách làm bùa may mắn Nhật Bản OMAMORI

Tiếp đến là phương án bùa may mắn Nhật Bản hay thường được gọi là bùa may mắn Omamori. bình thường bùa may mắn Nhật hay được làm từ 3 loại chính như sau:

Cách làm bùa may mắn OMAMORI bằng giấy và gỗ

Ở cách làm bùa Omamori này, người ta sẽ viết lên các mảnh giấy hoặc mảnh gỗ nhỏ những điều may mắn, và những điều ước tượng trưng cho sức mạnh. Tiếp đến, sử dụng một tấm vải gấm màu đỏ buộc bên ngoài làm thành 1 chiếc túi. Và chiếc túi này sẽ không bao giờ được mở ra, bởi nếu như mở ra sẽ mất tính linh thiêng

Bùa Nhật Bản được nhiều người tin rằng sẽ đem lại sự may mắn

Bùa Nhật Bản được nhiều người tin rằng sẽ Đem lại sự may mắn

2.2. LOẠI 2:

XEM THÊM: Cách làm bùa may mắn trong học tập

Cách làm bùa may mắn Nhật Bản tiếp theo là tạo bùa như hình quả bầu, hình chiếc chuông xinh xắn hoặc hình chiếc vồ…bằng bất kỳ vật liệu nào mà bạn ưa chuộng.

2.3. LOẠI 3:

Cách làm Omamori cuối cùng là tạo hình theo cung hoàng đạo của bạn, để mang đến may mắn bằng vật liệu mà bạn ưa chuộng.

Cách làm bùa may mắn trong thi cử học tập

Cách làm bùa may mắn bằng giấy trong thi cử là loại bùa tiếp theo mà con người sẽ tìm hiểu ở đây. Trong cách làm bùa may mắn trong học tập hay cách làm bùa may mắn trong thi cử chúng ta thường trải qua 4 bước cơ bản như sau:

BƯỚC 1 

Về cách làm bùa may mắn bằng giấy trong học tập và thi cử, nguyên vật liệu bao gồm kéo, giấy màu đỏ, chỉ màu, bút màu và giấy ghi điều ước.

BƯỚC 2:

Bạn gấp tờ giấy làm ba ý theo chiều ngang, sau đó lại gấp đôi theo chiều dọc. Ở hai phần đầu tờ giấy, bạn gập lại thành mỗi bên một hình tam giác cân, sau đấy lại gập mũi nhọn sâu xuống đều nhau.

BƯỚC 3:

Tiếp đến trong cách làm bùa may mắn đi thi, bạn có thể đục một lỗ nhỏ ở phần đầu và luồn chỉ đỏ đã thắt nơ vào.

BƯỚC 4:

Bước hoàn thiện cuối cùng về cách làm bùa may mắn khi đi thi là ghi điều ước lên tờ giấy nhỏ, bỏ vào trong túi bùa vừa làm, và thắt nơ lại.

Những chiếc bùa giấy có thể mang lại may mắn cho kỳ thi của bạn

Những chiếc bùa giấy có thể Đem lại may mắn cho kỳ thi của bạn

Cách làm bùa may mắn buôn may bán đắt

Cuối cùng, con người hãy cùng nhau đi tham khảo về cách làm bùa buôn bán may mắn. Trong bán hàng ai cũng ước muốn hoạt động thuận lợi và đắt khách, chính bởi vậy, việc tham khảo về cách làm bùa làm ăn may mắn được rất nhiều người lưu tâm.

trong bài viết nàycon người sẽ cùng đi tham khảo về cách làm bùa may mắn bằng vải, để việc làm ăn thuận lợi hơn. để thực hiện cách làm bùa may mắn này, bạn hãy chuẩn bị những hạt đậu đỏ, căng và mẩy nhất, thêm nữa là một chiếc túi vải gấm cũng màu đỏ.

Tiếp đến, bạn bỏ đậu vào trong túi. chú ýnếu như là nam thì để 7 hạt, còn nếu như là nữ sẽ là 9 hạt đậu. Túi đậu này sẽ được đặt dưới gối của bạn, và cách 1 tuần bạn lại thay hạt đậu một lần.

Đậu đỏ giúp việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn

Đậu đỏ giúp việc làm ăn của chúng ta thuận lợi hơn

Những chú ý khi dùng bùa may mắn trong học tập

Để vẽ bùa may mắn bạn cần biết những qui tắc sau đây:

  • Bùa may mắn trong học tập không giống với bùa ngãi => khi bạn vẽ sai thì bùa sẽ không quật bạn.
  • Vẽ bùa may mắn vẽ màu gì cũng đều được (khuyên bạn nên sử dụng màu đỏ vì màu đỏ biểu hiện cho sự may mắn).
  • Vẽ bùa không được dùng thước.

Cách sử dụng: để kích hoạt bùa thì bạn cần làm gì đó để tốn năng lượng, VD như bạn hãy hít một hơi thật sâu.

  • Bạn có thể đốt bùa may mắn và mang theo tro của bùa mang theo bên mình ở mọi lúc, mọi nơi (đây được xem là cách hiệu quả nhất).
  • Tránh đốt bùa may mắn vào buổi tối.
  • nếu như bạn không mong muốn đốt thì Bạn có thể để ở trong vì hoặc là ốp lưng điện thoại của chúng ta.
  • Bạn có thể chụp hình bùa mình đã làm để làm hình nền điện thoại.
  • Bạn không được xăm bùa may mắn lên người vì bạn vẫn chưa có đủ năng lượng để giữ vững chúng.
  • nếu bạn vẽ sai, hãy xé đôi bùa. không nên vứt bỏ bùa.

Tương tự bằng cách này bạn cũng có thể tự khiến cho mình một lá bùa may mắn trong công việcnhưng trước đây bạn phải tìm cho mình một ngành nghề trước.

Cách phòng tránh cần nắm rõ khi dùng bùa

Bản thân bùa may mắn không Đem lại kết quả mà bạn ước muốn, nó chỉ là dấu cho một lời kêu gọi hoặc là một mệnh lệnh nhằm tạo sự liên kết với một hoặc một vài tinh linh cụ thể nào đó để tinh linh đó phù hộ, hỗ trợ hoặc là ban cho bạn thứ mà bạn đang mong đợibạn cần hiểu rõ thực chất của việc dùng bùa may mắn là như thế.

Bùa may mắn trong học tập

Cách phòng tránh cần nắm rõ khi dùng bùa

Hầu hết những bài viết đề cập về bùa may mắn trong học tập trên mạng xã hội đều kèm theo vô số lời khuyên là không được lạm dụng và sử dụng nhiều, Không bao giờ sử dụng bừa bãi, không lại không giải thích rõ thực chất của việc này và vì sao phải cẩn trọng khi dùng bùa may mắn và cũng không nói rõ việc bùa may mắn có thể liên kết với các tinh linh hoặc thực thế siêu nhiên nào đấy.

với hầu hết các kiểu bùa, khi bạn dùng là không thể không không nên đi dưới dây phơi áo quần, không để bùa lung tung, không bỏ trong cốp xe rồi ngồi lên, không mang lại những nơi ô uế. Tối kị đặc biệt là dây phơi đồ vì bùa sẽ mất linh khi bạn thiếu lưu ý.

Với những lá bùa may mắn này tất nhiên không thể thay thế được công đoạn học tập, thi cử. tất cả đều phải học bằng chính khả năng của bản thân. Chúng chỉ có khả năng cung cấp may mắn ở một mức nào đóVì điều đó nếu như bạn ỷ lại chúng thì sẽ không có hiệu nghiệm.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về cách làm bùa may mắn đơn giản. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn có thể tự làm một chiếc bùa may mắn cho mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách làm bùa may mắn trong tình yêu, cách làm bùa may mắn trong công việc thì có thể tham khảo thêm chuyên mục Kiến thức nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan