Cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc đơn giản 2022

Cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc bạn đã biết chưa? Game Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc hiện đang làm game hot được các bạn trẻ ưa chuộng. Là một tựa game giải trí , trải nghiệm kiểm soát một tiệm lẩu. Đưa tiệm lẩu từ một cửa hàng nhỏ tới một nhà hàng đẳng cấp, với sự mở rộng và làm một chủ nhà hàng giàu có.

điều quan trọng của tiệm lẩu chính là chế biến ra các món lẩu mới để nâng điểm món ăn lên. Bàng xếp hạng sẽ cung cấp cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc mới nhất cho bạn qua nội dung sau đây nhé!

Tại sao phải làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc?

Với tựa game Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc, người chơi rất dễ biết được sự quan trọng của những loại nước lẩu, việc này nhằm nổi bật người mua hàng ghé thăm nhà hàng của chúng ta nhiều hơn. Các món lẩu mới, hiếm cũng làm cho cho thu nhập của tiệm lẩu được nâng cao hơn.

Ngoài ra chế biến nước lẩu trong tiệm lẩu đường Hạnh Phúc còn giúp giúp tăng điểm thức ăn của người chơi, đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp người chơi nâng cấp nhà hàng lẩu rất nhanh. Vậy chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi tham khảo ngay cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc qua bài viết dưới đây nhé!

Cách làm nước lẩu trong tiệm lẩu đường Hạnh Phúc đơn giản

Sau đây chính là các bước cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc chi tiết nhất nhé:

  • Bước 1: Trước hết bạn hãy đăng nhập vào game, tại màn hình chính nhấn vào biểu tượng thùng hành tại bên trái dưới màn hình “Nhân viên”.

  • Bước 2: Màn hình hiện ra cách chế tạo ngũ vị hương, hãy tham khảo bài content chỉ dẫn làm ngũ vị hương của chúng tôi để tạo nguyên liệu làm lẩu nhé.

Hướng dẫn cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc mới nhất 2022

  • Bước 3: Sau khi đã đủ 5 ngũ vị hương bao gồm: Chua, cay, mặn, ngọt, đắng. Bạn thoát ra màn hình chính của game, bấm vào biểu tương “Sáng tạo”

  • Bước 4: Click chọn Nước lẩu -> nhấn chọn sáng tạo và thế là bạn đã có một món lẩu mới ra đời

  • Bước 5: Nhấn xác nhận là xong.

Nếu như nước lẩu mà bạn tại ra bị trùng với nồi lẩu nào mà bạn đã sở hữu trước đó thì có thể được tự động đổi thành một vài lượng cỏ bốn lá. Mỗi nồi lẩu đều có chi tiết xuất xứ và cả những nguyên liệu để làm ra chúng.

Nâng cấp nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc

Hướng dẫn cách làm nước lẩu trong Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc mới nhất 2022

Vì sao phải nâng cấp nước lẩu? Việc nâng cấp này sẽ giúp nâng cao chất lượng món ăn. làm cho giá bán của món lẩu cũng tăng lên khi bán.

Các nâng cấp nước lẩu trong tiệm lẩu đường Hạnh Phúc khá dễ dàng. Trong mục menuchúng ta có thể nâng cấp các loại nước lẩu để chúng lên sao. Nhằm giúp tăng thành quả cho món lẩu đócùng lúc đó số lượng bán ra của món lẩu được nâng cấp đấy cũng tăng lên.

Và ngoài ra nếu tăng sao thì giá nhập vào vẫn giữ nguyên dù giá bán đi thì lại tăng lên. Khi đạt mức độ sao cao nhấtbạn sẽ đột phá món ăn với bánh quy mỹ vị. Đây cũng là một nguyên liệu khá khó kiếm, bạn cũng có thể mua tại cửa hàng. Hoặc tham khảo thêm bài cách tìm bánh quy mỹ vị của chúng tôi.

Một thực đơn nhiều loại tạo điều kiện cho việc buôn bán của bạn được nhiều tiền hơn trong tiệm lẩu đường Hạnh Phúc hơn.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về cách làm nước lẩu trong tiệm lẩu đường Hạnh Phúc. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể thử nghiệm game mượt mà và vui vẻ hơn. Hãy cùng Học May tham khảo thêm nhiều nội dung thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Rate this post

Bài viết liên quan