Cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox

Bạn đang thắc mắc tìm cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox? Bạn đang muốn vượt qua thử thách này càng nhanh càng tốt? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để biết cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox cũng như những thông tin có liên quan thú vị đến tựa game đang được yêu thích này.

Xem thêm: Cách quy đổi huy hiệu Siêu Lừa tại sự kiện đổi Huy Hiệu Liên Quân tháng 4

Những thay đổi mới trong chế độ Super Hard Mode Doors Roblox

Vỏ chuối trong Super Hard Mode Doors Roblox

Khi vừa bước vào chơi Super Hard Mode Doors Roblox thì bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những vỏ chuối vứt bừa bãi trên sàn. Hãy tránh xa các vỏ chuối vì khi giẫm phải vỏ chuối trong Super Hard Mode Doors Roblox thì người chơi sẽ bị mất một lượng máu nhất định.

Bình nước xanh trong Super Hard Mode Doors Roblox

Bình nước xanh trong Super Hard Mode Doors Roblox có tác dụng phục hồi công lực, hay chính xác hơn là bảo vệ giáp, giúp nhân vật có thể chống chọi trước đòn tấn công của quân địch.

Thực thể mới trong Super Hard Mode Doors Roblox

Sinh vật mới trong Super Hard Mode Doors Roblox có thể kể đến đó là thực thể chuyên hù dọa nhân vật ở cửa ra vào đầu tiên. Các cánh cửa tiếp theo sẽ có nhiều thay đổi nhưng người chơi có thể tiêu diệt được chúng.

Bình màu vàng trong chế độ Super Hard Mode

Bình màu vàng trong Super Hard Mode Doors Roblox chính là chiếc lựu đạn. Người chơi có thể nhặt được lựu đạn miễn phí khi ở trong phòng nào đó có lựu đạn. Sau đó, khi gặp thực thể thì người chơi có thể sử dụng lựu đạn để tiêu diệt thực thể và vượt qua cửa an toàn.

cách phá đảo super hard mode doors roblox

Cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox

Không chạm vào những vật thể lạ

Cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox đầu tiên chính là không chạm vào những vật thể lạ có thể kể đến như vỏ chuối xuất hiện xuyên suốt các căn phòng. Việc trượt vỏ chuối khiến bạn bị mất máu và yếu đi trông thấy.

Ở những vòng tiếp theo, người chơi sẽ bắt gặp chiếc bình phát ánh sáng dạ quang vô cùng đẹp mặt, giống với màu của chiếc bình bảo vệ giáp. Tuy nhiên chiếc bình này lại có hình thon dài, khi người chơi uống thì sẽ bị die.

Đề phòng thực thể nguy hiểm

Có nhiều thực thể nguy hiểm xuất hiện trong Super Hard Mode Doors Roblox nên bạn cần đề phòng và luôn thủ sẵn lựu đạn để tiêu diệt nếu chúng quá manh động.

Tăng công lực là cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox

Ngoài việc chạy trốn khỏi những thực thể là và những cạm bẫy đánh sợ thì người chơi cũng nên lưu ý tăng công lực cho chính mình để có sức phản kháng lại và hoàn thành màn chơi Super Hard Mode Doors Roblox.

Mật khẩu phòng Super Hard Mode Doors Roblox

Mật khẩu phòng Super Hard Mode Doors Roblox gồm 10 chữ số ngẫu nhiên từ 1 đến 0. Người chơi sẽ nhận được một tờ ghi mật mã ký hiệu thứ tự của các con số, sau đó đối chiếu với bảng quy ước hình vẽ và con số, từ đó biết được mật khẩu phòng mà mình cần nhấn để có thể vượt qua được cửa này.

Cụ thể trong bản đồ hướng dẫn vị trí số 1 la mã (I) là hình lục giác đều, đối chiếu với ký mã hiệu bên cạnh thấy hình lục giác đều thể hiện số 8. Vì vậy số đầu tiên trong dãy mật khẩu là số 8.

Lần lượt thực hiện tương tự như trên ta được dãy mật khẩu gồm 10 chữ số. Vậy là đã có thể vượt qua được cánh cửa này rồi.

Video hướng dẫn cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox

Dưới đây là video hướng dẫn phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn chơi game giải trí vui vẻ nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể biết được cách phá đảo Super Hard Mode Doors Roblox cũng như biết thêm những thông tin thú vị về tựa game này.

3/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan