Top 10 cách trang trí cây thông noel cực đẹp cho mùa giáng sinh

Cây thông noel là biểu tượng trong mùa Giáng sinh. Khi mùa đông đến, mọi cây cối đều héo úa, thì chỉ có cây thông là loài cây vẫn luôn tươi xanh, dáng vẻ mạnh mẽ dù cho khí hậu có khắc nghiệt. Vì thế, ngày lễ Noel người ta hay dùng cây thông làm cây trang trí bởi ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi tà ma, bệnh tật.

Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ tổng hợp Top 10 cách trang trí cây thông noel cực đẹp cho mùa giáng sinh tại nhà hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những loại hoa để trang trí làm giáng sinh: Top những mẫu hoa giáng sinh đẹp an lành trang trí làm quà tặng

Trang trí cây thông Noel cần những phụ kiện gì?

Trang trí cây thông Noel cần rất nhiều phụ kiện. Để có cây thông lộng lẫy, bắt mắt nhất, chúng ta có thể tham khảo qua những phụ kiện trang trí sau:

Dây đèn
người nổi tiếng
Dây ruy băng, dây kim tuyến
Hình ông già Noel
Hộp quà
Trái châu trang trí
Hình hoa tuyết
Bít tất
Chữ Merry Christmas

Phụ kiện trang trí cây thông NoelPhụ kiện trang trí cây thông Noel

Cách trang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến

Trang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến đã biến mất xa lạ và cũng chưa bao giờ lỗi thời. Dây kim tuyến trang trí trên cây thông như góp phần mang lại không khí vui tươi, ấm áp rực rỡ sắc màu cho ngày Giáng sinh.

coi thêm: các kiểu dây kim tuyến trang trí cây thông noel siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/day-kim-tuyen-trang-tri-noel

Trang trí cây thông Noel bằng dây kim tuyếnTrang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến

Cách trang trí cây thông noel bằng quả châu

nếu một cây thông noel mang không khí Giáng sinh về ngôi nhà của chúng ta thì những trái châu trang trí cây thông mang lại sự lung linh và đáng chú ý cho không gian.

Xem thêm Cách cắm hoa giáng sinh đẹp lung linh trang trí noel

Trang trí cây thông Noel bằng quả châuTrang trí cây thông noel bằng quả châu

Gợi ý trang trí dây đèn led trên cây thông noel

Đèn led là vật trang trí không thể không có khi trang trí cây thông noel. Những dây đèn led nhấp nháy, nhiều màu sắc làm cho cây thông trở nên thật rực rỡ và đẹp đẽ.

coi thêm: Cách làm giỏ quà tết 300k đẹp đơn giản

Trang trí cây thông Noel bằng dây đèn ledTrang trí cây thông noel bằng dây đèn led

Cây thông noel đẹp hơn khi trang trí bằng giấy handmade

Khi trang trí cây thông, ở các nước phương Đông đa phần sử dụng những quả cầu giấy, những con hạc, đèn lồng bằng giấy handmade. chỉ cần chuẩn bị giấy và bỏ ra một xíu thời gian rảnh rỗi là bạn cũng có 1 cây thông trang trí noel thật nghệ thật và đáng chú ý rồi.

Trang trí cây thông Noel bằng giấy handmadeTrang trí cây thông noel bằng giấy handmade

Cách trang trí cây thông noel bằng bông tuyết

Bông tuyết đã biến thành đại diện tiêu biểu không thể không có vào ngày Giáng Sinh. Mang nhiều hình dạng khác nhau và rất đẹp đẽ, bông tuyết trang trí cây thông noel tô điểm cho cả không gian giáng sinh thêm phần đẹp đẽ, huyền ảo.

coi thêm: Cách cắt bông tuyết bằng giấy đơn giản trang trí Noel 2022

Trang trí cây thông noel bằng bông tuyết

Cách trang trí cây thông noel bằng đèn ngôi sao

Các hình dạng của đèn nháy như đèn tròn, người nổi tiếng, trái tim,… không những góp một phần tạo không khí yên bìnhđẹp đẽ cho cây thông mà còn tạo nên sự ấn tượng và mới mẻ.

Trang trí cây thông Noel bằng đèn ngôi saoTrang trí cây thông Noel bằng đèn ngôi sao

Cách trang trí gốc cây thông noel với các hộp quà

Kiểu trang trí kinh điển nhất của một cây thông noel là bắt buộc phải làm những hộp quà nhiều màu sắc đặt ở dưới gốc cây thông.

coi thêm: Hơn 500 phụ kiện trang trí cây thông noel không mắc siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/do-trang-tri-noel

Trang trí gốc cây thông Noel với các hộp quàTrang trí gốc cây thông noel với các hộp quà

Cách trang trí cây thông đẹp với các đôi vớ, nơ và gậy

Bạn có thể trang trí cho cây thông trở nên vui nhộn, ngộ nghĩnh, tưng bừng không khí vui vẻ của ngày lễ Giáng sinh bằng việc treo các đôi với, giày ông già noel và nơ nhiều sắc màu lên tán cây thông.

Trang trí cây thông Noel với các đôi vớ, nơ và gậyTrang trí cây thông noel với các đôi vớ, nơ và gậy

Tô điểm cho cây thông noel với chuông

Ở vài nước Á Châu, tiếng chuông được dùng báo hiệu cho quần chúng biết một biến cố hoan hỉ hay một sự kiện buồn não vừa xảy. một khi Chúa Jesus giáng sinh, tục lệ này được truyền đến cho nhiều đất nước để chào mừng Chúa Cứu thế xuống trần. Tại quốc gia Tây Ban Nha, các chuông nhà thờ ngân vang vào nửa đêm báo hiệu Chúa ra đời.

Vậy nên khi trang trí cây thông noel đừng quên treo thật nhiều những quả chuông lớn, nhỏ không giống nhau, để mỗi lúc cây đung đưa, bản nhạc vui mừng đấy lại khẽ réo rắt ngân vang.

xem thêm: Hơn 500 phụ kiện trang trí cây thông noel không mắc siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/do-trang-tri-noel

Cách trang trí cây thông noel với hoa trạng nguyên

Hoa Trạng nguyên là 1 biểu tượng khác được rất nhiều người yêu thích chọn để trang trí vào ngày Giáng sinh, màu đỏ của niềm tin kỳ vọng, rực rỡ ấm áp giữa vùng tuyết trắng mênh mông, buốt giá.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết tổng hợp Top 10 cách trang trí cây thông noel cực đẹp cho mùa giáng sinh tại nhà mà phân mục Kiến thức Trang trí cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có cho mình cách phù hợp nhất nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan