Full code Đế Quốc Quật Khởi cập nhật 1/2023

Code Đế Quốc Quật Khởi giúp bạn có thể nhận được những vật phẩm giá trị trong game để tiến hành xây dựng đế chế cho riêng mình như: chiến công, gỗ sồi, lệnh tấn công, vàng,…. Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để biết trọn bộ code Đế Quốc Quật Khởi nhé.

Full code Đế Quốc Quật Khởi mới nhất cập nhật 1/2023

Dưới đây thì hocmay.vn đã tổng hợp trọn bộ code Đế Quốc Quật Khởi mới nhất 1/2023 để người chơi có thể nhập code và nhận những vật phẩm quý giá của game.

HCCC

WOODSTOCK

COINAGE

QUARRY

Code Đế Quốc Quật Khởi mừng sự kiện ra mắt 12/1/2023

Ngoài những mã code trên thì Đế Quốc Quật Khởi cũng phát hành một mã giftcode đặc biệt mừng sự kiện ra mắt. Cụ thể giftcode và những phần thưởng nhận được như sau:

𝗗𝗤𝗤𝗞𝟭𝟮𝟬𝟭

Phần thưởng nhận được

– Số lần đặc huấn sơ cấp*1
– Gỗ*10000
– Tăng tốc 5 phút*3
– Sách kinh nghiệm anh hùng cấp thấp*3
code đế quốc quật khởi

Hướng dẫn nhập code Đế Quốc Quật Khởi

Ngoài việc biết được mã code thì người chơi còn phải biết chính xác cách nhập code hợp lệ để có thể nhận được vật phẩm từ game. Cụ thể thì người chơi cần tiến hành tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Dùng tài khoản game truy cập vào game Đế Quốc Quật Khởi

Bước 2: Phía bên phải dưới cùng của trang chủ, người chơi sẽ thấy lệnh “Thêm”. Nhấp vào lệnh này.

Bước 3: Giao diện sẽ chuyển sang một trang mới, tại trang này, người chơi nhấn vào phần “Giftcode”.

Bước 4: Nhập chính xác mã code bên trên. Sau đó nhấn lệnh “Đổi” để hoàn tất quá trình nhận thưởng

Nếu người chơi thực hiện đúng các bước và nhập mã code chính xác thì phần thưởng ngay lập tức sẽ được gửi đến người chơi.

Cách nhận thêm code Đế Quốc Quật Khởi

Ngoài những mã code mà hocmay.vn tổng hợp sẵn ở trên thì người chơi có thể tham khảo thêm một số cách nhận thêm code Đế Quốc Quật Khởi như sau:

Theo dõi trang fanpage chính thức của game Đế Quốc Quật Khởi. Vì fanpage sẽ là trang thông tin mà nhà phát hành game dùng để tương tác với người chơi. Mỗi khi có thông tin cập nhật mới về game thì fanpage sẽ cập nhật cho người chơi kịp theo dõi.

Theo dõi bài viết của hocmay.vn. Vì hocmay.vn có đội ngũ kỹ thuật viên liên tục cập nhật những tin tức mới nhất của game để gửi đến bạn đọc. Theo dõi code Đế Quốc Quật Khởi mới nhất được cập nhật hằng ngày ngay tại bài viết này nhé.

code đế quốc quật khởi

Lỗi nhập code Đế Quốc Quật Khởi không nhận được vật phẩm

Một vài trường hợp hy hữu rằng sau khi nhập code Đế Quốc Quật Khởi thì người chơi vấn không nhận được những vật phẩm. Dưới đây là nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi nhập code Đế Quất Quật Khởi không nhận được vật phẩm.

Không nhận được vật phẩm vì code hết hạn sử dụng. Đây là trường hợp thường xuyên gặp đối với những game có nhập code. Người chơi cần nắm bắt tình hình tin tức để biết hạn sử dụng của các mã code mà nhà phát hành game ban hành.

Không nhận được vật phẩm vì nhập sai mã code. Đây là nguyên nhân chủ quan do lỗi của người chơi. Cách khắc phục duy nhất là người chơi cần thực hiện lại thao tác nhập code một cách chính xác. Tốt nhất là copy code từ bài viết này của hocmay.vn để tránh trường hợp nhập sai code.

Giới thiệu game Đế Quốc Quật Khởi

Đế Quốc Quật Khởi là tựa game giải trí tái hiện lại quang cảnh từ thời kỳ đồ đá, nơi đây, người chơi có thể thoải mái xây dựng đế chế cho riêng mình. Trong quá trình xây dựng, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác khai thác gỗ, trồng trọt, chỉ huy quân đội, nghiên cứu công nghệ,…

code đế quốc quật khởi

Tổng kết

Trên đây thì hocmay.vn đã gửi đến bạn những mã code Đế Quôc Quật Khởi mà người chơi có thể nhanh tay nhập để nhận được những vật phẩm giá trị từ nhà phát hành game. Tiếp tục theo dõi trang web dể cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan