Tổng hợp code Kiếm Thế Origin mới nhất 2023 và cách nhập code Kiếm Thế Origin

Hãy nhận ngay bộ code Kiếm Thế Origin nhân dịp game mới ra mắt. Kiếm Thế Origin là một tựa game dựa vào Kiếm Thế PC để tái hiện lại trên nền tảng mobile, game kế thừa và phát huy các tinh hoa của thể loại game kiếm hiệp nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Thế. Nhân dịp game mới ra mắt, nhà phát hành game cung cấp cho các game thủ bộ code Kiếm Thế Origin siêu giá trị.

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các mã code Kiếm Thế Origin mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đơn giản thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp Code Kiếm Thế Origin mới nhất

Tổng hợp Code Kiếm Thế Origin mới nhất
Tổng hợp Code Kiếm Thế Origin mới nhất

Dưới đây là các mã code Kiếm Thế Origin mới nhất mà chúng tôi thu thập được từ nhà phát hành game để cung cấp cho bạn. Hãy nhanh tay nhập code để nhận thưởng nóng tay nhé!

 • KTOVNOGTSK
 • KTOSOAKBAS
 • KTOLIMYGFP

Hãy đảm bảo là bạn đã nhập đúng code, các ký tự và chữ số của code để nhận thưởng thành công nhé!

Cách nhập code Kiếm Thế Origin

Cách nhập code Kiếm Thế Origin trên website

 • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang nhập code để nhận thưởng (Link có thể được cập nhật sau vài phút).nhập code Kiếm Thế
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản mà bạn muốn nhận quà, sau đó nháy chuột chọn máy chủ, nhân vật mà bạn muốn nhận thưởng và mã quà tặng hiện có. Bước cuối là nhập mã xác thực cuối cùng là hoàn tất.nhập code Kiếm Thế
 • Bước 3: Khi bạn đã nhập mã thành công, quà tặng tương ứng sẽ trao vào Thư trong game.

Cách nhập code Kiếm thế Origin dành cho Android

Bước 1: Đăng nhập vào game Kiếm thế Origin

nhập code Kiếm Thế

 • Bước 2: Trong bố cục và giao diện thiết lập hãy chọn Mã Quà tặng. Trong bố cục và giao diện Đổi Mã Quà, các game thủ nhập mã quà tặng hiện có và sau đấy nhấn Đổi.nhập code Kiếm Thế
 • Bước 3: Khi bạn đã nhập code thành công, quà tặng tương ứng có thể được gởi về hộp Thư trong game.nhập code Kiếm Thế

Nhập code Kiếm Thế Origin không thành công

Nếu thực hiện các bước như trên mà không nhận được quà, không thành công thì có thể đã xảy ra 1 trong các hoàn cảnh sau:

 • Nhập sai code game: hãy kiểm kỹ lưỡng lại code game bạn đã nhập, hãy phân biệt chữ hoa, chữ thường cũng như không được để dư khoảng trắng ở code game.
 • Code game hết hạn, hết lượt dùng: Mỗi code game Kiếm Thế Origin sẽ có thời hạn cũng giống như số lượng khác nhau. Chính Vì điều đó nếu bạn đã thử nhập lại mà vẫn không được thì rất có khả năng code game mà bạn đang cố nhập đã biến mất dùng được nữa. giải pháp lúc này chính là sử dụng những mã code khác.

Xem thêm: Full Code Chiến Binh Trái Cây Roblox

Cách nhận thêm code Kiếm Thế Origin mới

NPH VNGGame sẽ tung ra các mã code Kiếm thế Origin mới thông qua các nền tảng kênh mạng xã hội của game, chính Vì vậy Bạn có thể theo những nền tảng như Trang chủ, trang cá nhânnhóm giao lưu để sớm nắm được những mã code Kiếm Thế Origin mới nhất nhé. bình thường những mã code game mới sẽ được tung ra vào dịp ra mắt game, khai mở server mới, sinh nhật game, các ngày lễ…

Bên cạnh đó chúng ta có thể lưu lại bài content này, hocmay.vn sẽ hỗ trợ bạn lấy và tổng hợp lại những mã code mới một cách thường xuyên.

Hãy chăm chỉ tham gia các event để có thể nhận code Kiếm Thế Origin cá nhân càng nhiều càng tốt nhé!

Thông tin về Kiếm Thế Origin

Kiếm thế Orgin là một dự án MMORPG 2D đưa mọi tinh hoa từ phiên bản Kiếm Thế trên PC chính chủ VNG năm xưa lên nền tảng di động với tên gọi Kiếm Thế Origin.

Kiếm Thế Origin mang lại cho người chơi 10 lớp nhân vật chính gồm có Thiếu Lâm, Cái Bang, Đoàn Thị, Đường Môn, Võ Đang, Minh Giáo …. Và 20 hệ phái Nam Nữ đặc biệt. Tất nhiên mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng nội công hoặc ngoại công mang tính biểu tượng, kế thừa từ phiên bản Kiếm Thế PC.

Người chơi có khả năng cảm nhận sự khốc liệt của chiến trường Tống Kim, tính năng Truy Nã kinh điển, chiến Bang Hội thể hiện sức mạnh cùng trình độ PK của mình trên bảng thứ hạng Liên Server. bộ máy giao dịch tự do cũng là một ưu điểm của Kiếm Thế Origin, giao dịch mua bán trao đổi mẹo, võ lâm mật tịch.

Tính năng đặc sắc trong Kiếm Thế Origin

 • Là dự án MMORPG 2D chuyển thể nguyên bản từ game Kiếm Thế PC lên nền tảng mobile.
 • Nội dung, hình ảnh, âm thanh nguyên bản Kiếm Thế thời đầu.
 • Hệ thống tính năng nhiều loại, PK thả ga hồi ức luyện công hành tẩu giang hồ đích thực.
 • Hệ thống khinh công, võ học môn phái, bí tịch, nội công – ngoại công vô cùng phong phú.
 • Tái hiện rất đầy đủ các NPC, địa danh thành trì khu vực map luyện công, chiến trường kinh điển của Kiếm Thế PC trên Mobile với mật độ 1:1.
 • Mô phỏng 1/2 hệ thống môn phái, nhánh tăng trưởng võ học từ bản Kiếm Thế PC với tính năng ngũ hành tương sinh tương khắc đi kèm.
 • Hỗ trợ người chơi cày nhiều acc trên 1 tài khoản, giao dịch – trao đổi – buôn bán vật phẩm tự do.

Hướng dẫn cách chơi Kiếm Thế Origin nhanh lên level

Kiếm Thế Origin là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng tại Việt Nam. Để nhanh chóng lên level trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

1. Hoàn thành các nhiệm vụ: Kiếm Thế Origin có nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi hoàn thành. Nhiệm vụ giúp bạn nhận được kinh nghiệm (EXP) và các vật phẩm hữu ích khác. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ càng nhiều càng tốt để tăng kinh nghiệm nhanh chóng nhé.

2. Tham gia các hoạt động: Kiếm Thế Origin có nhiều hoạt động thú vị, bao gồm săn boss, đấu trường, săn bảo vật và săn đồ. Tham gia các hoạt động này giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm giá trị.

3. Tăng cấp độ đệ tử: Bạn có thể tăng cấp độ đệ tử bằng cách chăm sóc và huấn luyện đệ tử của mình. Đệ tử sẽ giúp bạn nhận được thêm kinh nghiệm và vật phẩm khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia hoạt động.

4. Sử dụng vật phẩm tăng kinh nghiệm: Kiếm Thế Origin có nhiều loại vật phẩm giúp bạn tăng kinh nghiệm, chẳng hạn như bánh mì tăng cấp độ hoặc thẻ kinh nghiệm. Sử dụng các vật phẩm này giúp bạn tăng kinh nghiệm nhanh chóng.

5. Tham gia guild: Tham gia guild giúp bạn kết bạn với nhiều người chơi khác và có cơ hội tham gia các hoạt động guild. Những hoạt động này thường có kinh nghiệm rất cao và giúp bạn nhanh chóng lên level.

Lưu ý rằng để nhanh chóng lên level trong Kiếm Thế Origin, bạn nên kết hợp các cách trên và chơi thường xuyên để tích lũy kinh nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ tổng hợp code Kiếm Thế Origin mới và hướng dẫn cách nhập code, cách nhanh lên level trong game. Chúc bạn giải trí với Kiếm thế Origin vui vẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan