Full Code Rent Please Landlord Sim Cập nhật mới nhất 2/2023

Code Rent Please Landlord Sim là một tựa game nhàn rỗi, nơi bạn xây dựng cộng đồng người thuê nhà và quản lý khu nhà của mình với những hoạt động vô cùng thú vị. Trò chơi này hiện đã có sẵn cho Android và iOS mà chúng ta có thể thể download hoàn toàn không mất phí từ các kho ứng dụng. Game thủ có thể khám phá những điều lôi cuốn của trò chơi này với những nội dung giới thiệu game Rent Please Landlord Sim dưới đây. Hãy theo dõi Hocmay.vn để có cách nhập code chuẩn xác nhất nhé!

Xem thêm bài viết:  Code Nine Trials – Code Thí Luyện Cửu Trọng

Giới Thiệu code Rent Please Landlord Sim

Rent Please Landlord Sim đưa người chơi vào vai một nhà thầu, bạn phải tranh đấu với nhiều địa chủ không giống nhau Bạn chịu trách nhiệm cho thuê, bảo trì và mở rộng các cơ sở căn hộ của mình. Trong suốt trò chơi, Bạn có thể tăng tiền thuê nhà bằng cách nâng cấp phòng và trang bị cũng như đồ nội thất …. Với mức độ cao hơn, bạn mở khóa các tính năng mới và người thuê mới cho căn hộ của mình.
– Game mô phỏng không mất phí trên Android và iOS
– Trải nghiệm niềm vui trở thành nhà bán hàng, bất động sản giàu có
– hệ thống căn hộ cùng nhiều thiết kế không giống nhau
– Vô số khách thuê cùng câu chuyện đặc biệt
– Khám phá bản đồ đầy sắc màu
– Tự do thiết kế căn nhà của riêng bạn.

Full Code Rent Please! – Landlord Sim cập nhật mới nhất

Code Rent Please! - Landlord Sim

Như rất nhiều game khác, các mã code đổi thưởng của Rent Please! – Landlord Sim cũng có hạn dùngchúng ta phải có rất nhanh nhập mã để tránh việc mã biến mất hiệu lực nữa, rất đáng tiếp. mỗi người chơi chỉ có thể trải nghiệm mỗi mã quy đổi một lần để có thể đổi quà.

ngoài những điều ấy ra khi nhập mã cũng yêu cầu tính chuẩn xác cao, bao gồm cả chữ viết hoa, viết thường và cả các ký tự đặc biệt để chắc chắn nhận được quà từ trò chơi.

Welcome : nhận kim cương, tiền xu

thanku11 : Nhận 100.00 tiền xu

Thx4following : Nhận 200.000 tiền xu

THX4COMING : Nhận 200.000 tiền xu

Halloween : Nhận 100.000xu

FE8A0CAA : Nhận kim cương và xu

Thx4sharing : Nhận 600 kim cương (mới nhất)

SNOWSEASON : đổi mã quà tặng này để thu thập Kim cương và Tiền xu (mới nhất)

Cách nhập code Rent Please! – Landlord Sim

Để đổi mã code Rent Please!-Landlord Sim thì rất dễ dàngtuy nhiên nếu bạn không biết hay là lần đầu bạn nhập mã đổi quà trong game sẽ không tránh được bỡ ngỡ, Bảng xếp hạng sẽ chỉ dẫn cách nhập code Rent Please! – Landlord Sim vô cùng đơn giản theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở app Rent Please! – Landlord Sim trên thiết bị và nhấp vào biểu tượng cài đặt nằm ở bên dưới màn hình bên trái của chúng ta.

Code Rent Please! – Landlord Sim

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, chạm vào biểu tượng hộp quà.

Bước 3: Nhập mã code Rent Please! – Landlord Sim ở phía trên kia vào ô trống Tap to Enter. Sau đấy nhấn vào nút Confirm/Xác nhận -> Vậy là Bạn có thể nhận được quà trong trò chơi.

Code Rent Please! - Landlord Sim

Vì sao code Rent Please! Landlord Sim không dùng được

đôi khi code mà bạn nhập sẽ không công việc tuy nhiên đừng lo lắng. Có một vài lý do xảy ra điều đấy.

đầu tiên là code đó có khả năng đã được nhập không chính xáchãy kiểm kỹ lưỡng kỹ chính tả khi nhập vì mọi chữ cái và số cần được nhập chính xácmượt hơn hết, hãy sao chép và dán code trực tiếp trên trang này.

Một nguyên nhân khác khiến code có thể không hoạt động là code đã hết hạn. một vài code được thiết kế để luôn công việc, trong khi 1 số code khác được thiết kế để chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian cụ thể (chẳng hạn như ngày lễ).

Những cách để nhận phần thưởng miễn phí trong Rent Please! Landlord Sim

Ngoài cách nhập code ở trên thì chúng ta có thể nhận được phần thưởng không mất phí thông qua các nhiệm vụ không giống nhau mà nhà tăng trưởng đăng trên kênh mạng xã hội của Rent Please! Landlord Simngoài những điều ấy ra, trong khi chơi, bạn có thể được đề nghị theo dõi mạng xã hội của họ và nhận một món đồ nội thất hoặc chúng ta có thể coi video để nhận Kim cương miễn phí.

Tổng kết

Bài viết trên đây Bảng xếp hạng đã cập nhật các code Rent Please Landlord Sim mới nhất để bạn có thể dễ dàng tham khảo. Hocmay.vn hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình chơi game. Hãy cùng chúng tôi khám phá các thông tin cần thiết về các loại game khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan