Full code World of Stands mới nhất 1/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Code World of Stands giúp cho người chơi World of Stands nhận được các phần thưởng giá trị trong game World of Stands. World of Stands là một trong những tựa game dựa trên chuỗi anime nổi tiếng, JoJo’s Bizane Adventure. Là một trong những game thuộc nền tảng Roblox được nhiều người yêu thích. Hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn full code World of Stands mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code qua bài viết dưới đây nhé!

Code World of Stands mới nhất

Full code World of Stands mới nhất 1/2023 và hướng dẫn cách nhập code
Code World of Stands

Dưới đây là những mã code World of Stands mà chúng tôi thu thập được và cung cấp cho bạn để có thể nhập code nhận quà giá trị:

  • REDEMPTION – Nhập khi đạt level 15 để nhận quà (mới)
  • WOSRELEASE1 – Nhận một Shiny Arrow (còn hạn sử dụng)

Bạn lưu ý nhập các mã code này sớm để tránh các mã này bị hết hạn sẽ rất phí.

Hướng dẫn cách nhập code World of Stands

Để giúp bạn có thể nhập các code thành công nhận quà, hãy theo dõi các bước sau:

  • Bước 1: Bạn chọn biểu tượng menu 3 vạch ở góc phải bên dưới màn hình. Sau đó chọn Cài đặt/ Thống kê.
  • Bước 2: Nhập đúng code vào khung Nhập mã và chọn Quy đổi để nhận được phần thưởng.

Lưu ý: Nếu code còn thời hạn sử dụng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và thông báo đã đổi code thành công. Một số code của game yêu cầu người chơi phải đạt trình độ đúng thì mới có thể nhập code và đổi thưởng được.

Nếu code hết hạn thì bạn được thông báo Cod Expired. Code sẽ có thời hạn sử dụng nên các bạn sớm nhập code để nhận được phần thưởng.

Xem thêm>> Full code Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất

Giới thiệu game World of Stands

Roblox World of Stands là một game dựa trên bộ anime JoJo’s Bizarre Adventure nổi tiếng. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trong game, đánh bại những kẻ xấu và đạt được điểm kinh nghiệm tiêu chuẩn. Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng mạnh mẽ cho phép bạn chế ngự bất kỳ kẻ cản đường nào.

Bạn có thể chiến đấu với Boss và thậm chí có thể đối đầu với người chơi khác trong PVP tốc độ nhanh. Hãy nhìn xem bạn có thể trở thành kẻ mạnh nhất trong game không.

Code World of Stands là gì?

Code World of Stands là nội dung mà các nhà phát hành thường dành tặng người chơi nhằm giúp đỡ họ nhận thưởng một cách dễ dàng nhất. Các phần thưởng như tiền và kinh nghiệm hoặc các vật phẩm khác cho người chơi. Các giftcode cung cấp các phần thưởng khiến các người chơi cảm thấy hứng thú.

Làm sao để nhận thêm code World of Stands

Cho dù code World of Stands chưa có nhiều tuy nhiên chúng tôi có khả năng cho bạn biết chúng có thể là gì. Các nhà phát triển Roblox thường phát code bất cứ khi nào có được cột mốc cần thiết của người chơi, chẳng hạn như một vài lượt thích rõ ràng.

Thường code các game Roblox sẽ được phát không mất phí qua các kênh mạng xã hội của họ. đó là nguyên nhân vì sao bạn nên theo dõi Spicy Water trên Twitter và tham gia kênh Discord chính thức của World of Stands để cập nhật thông tin.

Nếu như bạn không muốn xem tin trên Twitter hoặc các kênh Discord vì phải đăng ký account phức tạpBạn có thể chỉ phải lưu lại trang này của chúng tôi bằng việc để cho nó một tab trên trình duyệt mobile. Hoặc tiện hơn thì Bạn có thể lưu lại trên thanh dấu trang bằng cách bấm CTRL+D nếu đang sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên trang Website.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp full code World of Stands và hướng dẫn bạn cách nhập code. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích để tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều bài viết khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan