Jinx Vận Xui Chap 26 chap 25 chap 24 mới nhất review chi tiết

Đọc truyện Jinx Vận Xui Chap 26 chap 25 chap 24 mới nhất review chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang web này. Jinx Vận Xui là một bộ truyện tranh Boylove Manhwa của tác giả Minga, truyện kể về một nhà vô địch võ thuật Joo Jae Kyung và tình cảm giữa anh với nhà vật lý trị liệu Kim Dan. Joo Jae Kyung có một vận xui đó là nếu không được quan hệ trước khi thi đấu thì anh ta sẽ không thể phát huy tốt trong trận đấu đó.

Bản Jinx Engsub đã xuất hiện trên trang của tác giả, nhưng bản Vietsub Jinx Vận Xui chap 26 chap 25 chap 24 hiện được ra mắt tại đây, các độc giả đọc truyện Jinx Vận Xui chap 26, chap 25, chap 24, review Jinx Vận Xui thì hãy cùng hocmay.vn kéo xuống ngay dưới đây để trải nghiệm nhé!

Thông tin truyện Jinx Vận Xui

Truyện tranh Jinx Vận Xui là một bộ truyện tranh Manhwa, truyện kể về câu chuyện tình cảm giữa hai nhân vật Joo Jae Kyung và nhà vật lý trị liệu Kim Dan. Cả hai sống với mối quan hệ bí mật khi sống chung với nhau. Sau đây là một số thông tin cơ bản của truyện tranh Jinx Vận Xui:

  • Tên truyện: Jinx (Vận Xui)
  • Tác giả: Minga
  • Trạng thái: Đang tiến hành
  • Số chương: đang cập nhật
  • Ngày phát hành: 27/12/2022
  • Thể loại: Tình cảm, võ thuật, hiện đại, Manhwa, trưởng thành
  • Độ tuổi: Từ 18 trở lên

Nội dung chính truyện Jinx Vận Xui

Truyện Jinx Vận Xui có nội dung xoay quanh nhân vật Joo Jae Kyung và Kim Dan. Joo Jae Kyung là một nhà vô địch hạng nhẹ môn võ thuật tổng hợp. Kim Dan là một nhà vật lý trị liệu, tưởng chừng như hai con người không liên quan đến nhau nhưng lại vì một bí mật mà quấn lấy nhau.

Joo Jae Kyung là một nhà vô dịch hạng nhẹ bất bại cho đến thời điểm hiện tại, tuy bất khả chiến bại nhưng anh lại có một bí mật lớn. Joo Jae Kyung trước mỗi trận đấu phải được quan hệ để có thể phát huy tốt trên đấu trường và giành chiến thắng. Kim Dan là một nhà vật lý trị liệu làm tạm thời cho Joo Jae Kyung nhưng vì phải gánh trên vai một khoản nợ lớn để chữa bệnh cho bà ngoại mà ký hợp đồng với Joo Jae Kyung.

Chuyện giữa hai người phải nói tràn đầy mạnh bạo khi mà Joo Jae Kyung, một kẻ cứng nhắc và chưa từng đối mặt với tình yêu đang dần dần nhận ra sự khác thường của bản thân. Kim Dan vì mang ơn và thiếu nợ Joo Jae Kyung mà không thể thoát ra khỏi mối quan hệ đầy khó xử giữa cả hai.

Nội dung Jinx Vận Xui chap 26 chap 25 chap 24

Ở những chương truyện trước đó, sự xuất hiện của nhân vật bé khoai tây đã khiến cho độc giả xảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Jinx Vận Xui chap 26 mang đến cho độc giả một mặt khác trong tính cách của cả hai nhân vật.

Tại Jinx Chap 24 và chap 25 Joo Jae Kyung vì muốn đuổi bé khoai tây đi mà đã sai cậu chàng đi mua nước giùm, thế là cả hai người lao vào cọ xát với nhau. Tuy nhiên khi bé khoai tây về cũng có thể nhận ra điều khác biệt bởi vì khuôn mặt đỏ bừng của thầy Dan. Tuy có nghi ngờ nhưng vì không thể định nghĩa được mối quan hệ giữa hai người con trai nên cậu chàng không thể không gạt đi nghi hoặc của bản thân.

jinx vận xui chap 26

Vào Jinx Chap 25 xuất hiện cảnh cả phòng tập đang cùng nhau thực hiện một bài học mới dưới sự hướng dẫn của Joo Jae Kyung, sau khi chia cặp để tập cùng nhau thì bị lẻ ra cậu chàng khoai tây. Thấy Kim Dan cũng đang tự học nên cậu chàng liền ngỏ ý dạy cho Kim Dan, thế nhưng trong phút lơ đễnh cậu lỡ kẹp cổ Kim Dan quá mạnh thế nên đã gây ra tiếng động lớn.

Joo Jae Kyung đã đề nghị Kim Dan lên đấu cùng anh chàng để dạy cho Kim Dan, điều này khiến cho mọi người ngạc nhiên không thôi bởi chính vì cái xác Joo Jae Kyung to gấp đôi Kim Danm họ sợ lỡ như Joo Jae Kyung không khống chế được lực có thể đè bẹp Kim Dan. Tuy nhiên, điểm sáng của đoạn này chính là một Kim Dan đầy quyết tâm, một khía cạnh chưa được khai thác, Kim Dan chấp nhận lời yêu cầu của Joo Jae Kyung.

Jinx Vận Xui chap 26 sẽ mở màn một trận đấu giữa Joo Jae Kyung và Kim Dan, mọi lần đều là trên giường và trong nhà nhưng lần này họ sẽ như hai người đàn ông trên võ đài và đứng trước nhiều người tại phòng tập để tiến hành vừa đấu vừa dạy học.

Review truyện tranh Jinx Vận Xui chap 26

Truyện tranh Jinx Vận Xui đã đem đến cho độc giả một mặt khác trong tính cách của các nhân vật, đặc biệt là bé khoai tây và Joo Jae Kyung. Trong chap 26, chúng ta được chứng kiến cuộc đấu giữa Joo Jae Kyung và Kim Dan, và điều này khiến cho các fan của truyện càng thêm phấn khích.

Trong các chương trước đó, bé khoai tây đã khiến cho độc giả xảy ra nhiều ý kiến trái chiều vì tính cách của mình. Tuy nhiên, trong chap 26, chúng ta lại thấy một mặt khác của cậu chàng khi anh ta bày tỏ sự nghi ngờ về quan hệ giữa Joo Jae Kyung và Kim Dan, và cố gắng tìm hiểu thêm về điều này.

Trong khi đó, Joo Jae Kyung và Kim Dan cùng tham gia một bài học mới tại phòng tập và bị lẻ ra cặp đôi. Kim Dan tự học và cậu chàng khoai tây đã đề nghị dạy cho anh ta. Tuy nhiên, trong phút lơ đễnh, cậu chàng khoai tây đã kẹp cổ quá mạnh và gây ra tiếng động lớn. Joo Jae Kyung đề nghị Kim Dan lên đấu cùng anh chàng để dạy cho anh ta, và điều này khiến cho mọi người ngạc nhiên.

Cuộc đấu giữa Joo Jae Kyung và Kim Dan được diễn ra tại phòng tập, và đây là lần đầu tiên hai người đấu nhau trên võ đài trước nhiều người. Cả hai đều rất quyết tâm và tận tâm trong việc dạy học cho nhau, và điều này khiến cho cuộc đấu trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tóm lại, Jinx Vận Xui chap 26 đã đem đến cho độc giả một bước ngoặt mới trong câu chuyện và giúp cho các nhân vật được phát triển thêm một phần tính cách của mình. Cuộc đấu giữa Joo Jae Kyung và Kim Dan đã trở thành một điểm nhấn đáng chú ý, và chắc chắn sẽ khiến cho các fan của truyện cảm thấy hào hứng và mong chờ chap tiếp theo.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin giải trí về truyện tranh Jinx Vận Xui chap 26 chap 25 chap 24, review truyện Jinx Vận Xui chap 26,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan