Lịch chiếu phim Đi Đến Nơi Có Gió (Windy Place) mới nhất 2023

Lịch chiếu phim Đi Đến Nơi Có Gió cùng với sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Bộ phim về chủ đề chữa lành, bỏ thành thị xô bồ để trở về quê hương lập nghiệp làm cho phần đông người ưa chuộngđặc biệt nhấn mạnh đến thông điệp trân trọng tình bạn, hòa mình cùng thiên nhiên. Vậy Lịch chiếu phim Đi Đến Nơi Có Gió như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin của hocmay.vn nhé!

Lịch chiếu phim Đi Đến nơi Có Gió

Lịch chiếu phim Đi Đến Nơi Có Gió

Lịch chiếu phim Đi Đến Nơi Có Gió – Windy Place đã bắt đầu phát sóng vào lúc 20h từ ngày 3/1/2023 trên đài truyền hình Hồ Nam, Mango TV, VieON, IQIYI, Huace Croton TV Vietnam.

Bộ phim có tổng 40 tập cùng với thời lượng chiếu 45 phút/tập.

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Thể loại: Phim tình cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió vietsub (Windy Place Vietsub) được chiếu qua ứng dụng phát sóng phim quen thuộc VieON. Hiện phim đã chiếu được 8 tập và được vietsub trên nền tảng phát sóng VieON.

Nội dung phim Đi Đến Nơi Có Gió (Windy Place)

Phim Đi Đến Nơi Có Gió xoay quanh cuộc hành trình rời bỏ thành phố xô bồ để về quê lập nghiệp, khám phá mảng du lịch để chỉnh sửa quê hương. Cuộc sống và sự nghiệp của nữ chính Hứa Hồng Đậu do Lưu Diệc Phi thủ vai rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất.

Cô một mình đến thôn Vân Miêu ở Đại Lý để ngơi nghỉ và căn chỉnh tâm trạng, sau đấy cô gặp được Tạ Chi Dao (Lý Hiện), một người cũng trước đó đã từ bỏ công việc lương cao ở thành thị và trở về lại quê hương để khởi nghiệp, cũng giống như cô được gặp những người bạn mới đồng trang lứa xuất phát từ các thành phố đặc trưng khác.

Sau một số lần gặp gỡ, Tạ Chi Dao mời Hứa Hồng Đậu cùng với mình tạo ra khách sạn và khai phá làng du lịch giải trí nhằm đổi mới quê hương. Đi Đến địa điểm Có Gió là bộ phim phản ánh gánh nặng thành công, tiền bạc của người trẻ tại xã hội vào thời điểm hiện tại và mang tinh thần chữa lành tích cực.

Cùng với thông tin thú vị, Đi Đến Nơi Có Gió dùng màu phim tươi sáng, trong trẻo và gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác bình yên, thư giãn cho người coimàu sắc trong sáng mang lại cho người xem một cảm giác thoải mái và những suy xét tích cực.

Diễn viên phim Đi Đến địa điểm Có Gió

Bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, nhưng cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ:

  • Lưu Diệc Phi – Hứa Hồng Đậu
  • Lý Hiện – Tạ Chi Dao
  • Hồ Băng Khanh – Na Na
  • Ngưu Tuấn Phong – Hồ Hữu Ngư

Tham khảo thêm: Lịch chiếu phim Island 2022: Hòn Đảo Ma Quái và nội dung phim

Trailer phim Đi Đến Nơi Có Gió

Tổng hợp

Bài content trên Học may đã mang lại những thông tin về Lịch chiếu phim Đi Đến nơi Có Gió và các diễn viên của phim Đi Đến Nơi Có Gió. Chúng tôi hi vọng bài content trên đã cung cấp cho bạn có các thông tin có ích để tham khảo và trải nghiệm phim tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung thú vị qua các bài viết khác của chúng tôi nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan