Trạm tỷ là gì? Danh tính trạm tỷ của Trần Phi Vũ bị lộ

Trạm tỷ là gì? Trạm tỷ của Trần Phi Vũ là ai? Chi tiết những bức ảnh nóng của Trần Phi Vũ và trạm tỷ như thế nào là câu hỏi nhức nhối trong 2 ngày gần đây. Đọc ngay bài viết sau của hocmay.vn để biết trạm tỷ là ai cũng như danh tính trạm tỷ của Trần Phi Vũ như thế nào nhé.

Trạm tỷ là gì? Danh tính trạm tỷ của Trần Phi Vũ là ai?

Trạm tỷ là thuật ngữ ám chỉ người tổ chức và quản lý các trang mạng xã hội của người nổi tiếng, từ đó giúp người nổi tiếng được nhiều người biết đến cũng như nâng cao hình tượng tốt đẹp của người nổi tiếng trong lòng những fan hâm mộ.

Trạm tỷ sẽ là người hợp tác trực tiếp với thần tượng, giúp thần tượng có những bức ảnh đẹp nhất khi thần tượng ra sân bay, đến nơi làm việc, đi họp người hâm mộ,… Và sau đó thì trạm tỷ sẽ quản lý việc đăng tải những hình ảnh đó lên các kênh mạng xã hội.

trạm tỷ là gì

Vụ việc diễn viên Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu cùng trạm tỷ đã có chồng

Trưa ngày 13/2/2023, mạng xã hội weibo đột nhiên tràn lan hình ảnh một đôi nam nữ đang trong hoàn cảnh khá nhạy cảm, người nam trong bức ảnh được cho là Trần Phi Vũ – nam diễn viên được mệnh danh là nam thần thế hệ mới. Người bán những bức ảnh đó cho phóng viên cũng như các trang mạng xã hội thì lại chính là chồng của cô gái trong ảnh.

Việc Trần Phi Vũ ngủ với người khác giới sẽ không phải là việc quá sai lầm để lên án nhưng đáng nói ở đây là người phụ nữ kia là người đã có gia đình. Và một thông tin gây sốc hơn đó là người phụ nữ kia từng đảm nhiệm vai trò là trạm tỷ của Trần Phi Vũ.

Thêm một số thông tin thì được biết rằng hai người nảy sinh tình cảm trong quá trình người phụ nữ này là trạm tỷ của Trần Phi Vũ, hai người thường xuyên tiếp xúc nên lâu ngày nảy sinh tình cảm nam nữ, cuối cùng là chụp những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc và bị người chồng của người trạm tỷ kia tung lên mạng.

Hiện tại thì weibo, các trang mạng xã hội bên Trung Quốc vẫn đang tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến vụ việc này. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục tin tức của hocmay.vn để có thể cập nhật những tin tức này một cách nhanh nhất nhé.

trạm tỷ là gìtrạm tỷ là gìtrạm tỷ là gì

Một vài thuật ngữ phổ biến khác của nền giải trí Trung Quốc

Nếu bạn là một người hâm mộ nền điện ảnh Trung Quốc thì có lẽ đã từng có lần nghe qua những thuật ngữ dưới đây.

Tiểu hoa: chỉ chung những nữ diễn viên trẻ tuổi tham gia diễn xuất, không phân biệt là người đó vào nghề sớm hay muộn, chỉ cần là nữ diễn viên trẻ tham gia điện ảnh là được gọi là tiểu hoa.

Hoa đán: là cách gọi để chỉ những nữ diễn viên nổi tiếng, có thực lực diễn xuất khiến mọi người phải ngưỡng mộ với nhiều vai diễn cũng như tác phẩm để đời.

Bình hoa – bình hoa di động: đây có thể vừa là một lời khen và cũng là một lời chê. Bình hoa di động ám chỉ những nam/nữ diễn viên tuy có ngoại hình đẹp nhưng khả năng diễn xuất lại có giới hạn, không gột tả hết được yêu cầu của vai diễn mà mình đảm nhiệm.

Tuyến: tuyến diễn viên ám chỉ năng lực diễn xuất cũng như địa vị của diễn viên trong nền giải trí. Tuyến 1 sẽ là diễn viên có năng lực diễn xuất vô cùng tuyệt vời và địa vị rất cao trong xã hội. Tuyến càng thấp ám chỉ năng lực cũng như địa vị càng thấp. Cụm từ thường gặp “diễn viên tuyến 18” nghĩa là chỉ những diễn viên vô cùng mờ nhạt, vào nghề đã lâu nhưng không hề có những sản phẩm để đời, không có sự đột phá mới trong các vai diễn mà cứ mãi mờ nhạt.

Công ty của Trần Phi Vũ đính chính thông tin Trần Phi Vũ ngủ với trạm tỷ đã có chồng

Sau loạt ồn ào cũng như phản ứng dữ dội từ khán giả, mới đây thì công ty chủ quản của nam diễn viên Trần Phi Vũ đã lên tiếng giải thích về drama mới đây.

Theo lời mà tổ chức này nói thì Trần Phi Vũ và trạm tỷ trong bức ảnh yêu nhau lúc trạm tỷ còn độc thân, và người tung bức ảnh – tức là chồng của trạm tỷ đã âm mưu tung những ảnh nóng này với mục đích đòi tiền chuộc và đe dọa Trần Phi Vũ.

Tổng kết

Kỳ vọng thông qua bài viết trên, độc giả đã có thể nhận biết trạm tỷ là gì cũng như vụ việc Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu cùng trạm tỷ. tiếp tục theo dõi trang web hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều nội dung thú vị khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan