Tổng hợp truyện tranh tu tiên hay và được đề cử nhiều nhất 2023

Thể loại truyện tranh tu tiên được rất nhiều người tìm kiếm, đây cũng là thể loại chưa bao giờ hết hot. Cốt truyện tranh tu tiên thường kể về công đoạn tu luyện võ công của cá nhân vật từ cấp độ thấp đến cao. Trong qua trình tu luyện cũng gặp nhiều chông gai, trở ngại để đạt đến cấp độ tu tiên tối đa. Nội dung truyện tu tiên, với những màn võ thuật đẹp mắt kỳ ảo, bối cảnh tiên hiệp lung linh là những yếu tố tạo nên những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất Trung Quốc.

Nếu yêu thích thể loại truyện tranh tiên hiệp huyền huyễn thì bạn đừng nên bỏ qua những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất sau đây được hocmay.vn tổng hợp nhé!

Đấu La Đại Lục (斗罗大陆) – Truyện tranh tu tiên hay nhất

Truyện tranh Tu tiên “Đấu La Đại Lục” (斗罗大陆) của tác giả Tang Jia San Shao là một trong những tác phẩm Tu tiên nổi tiếng và được thích nhất tại Trung Quốc cũng giống như trên toàn toàn cầu.

“Đấu La Đại Lục” kể về một đối phương trai tên là Tang San, là con của một gia đình có truyền thống Tu tiên, tuy nhiên bị gia đình vứt bỏ và tự tử khi còn nhỏ. Sau đấy, hắn được hồi sinh bằng một phép thuật cổ đại và bắt đầu hành trình tu tiên để trở thành một vị Thánh Linh.

Truyện có cốt truyện lôi cuốn, những trận đấu ác liệt, các thành phần tu tiên huyền bí, lãng mạn và hài hước, đầy kịch tính và cảm động. ngoài ra, truyện còn có những tình tiết đột ngột, cốt truyện khó hiểu và sâu sắc, giúp người coi không chỉ giải trí mà còn truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu, đạo lý, tinh thần thể thao và sự kiên trì.

Điểm đặc biệt của truyện Đấu La Đại Lục là đồ họa rực rỡ, chi tiết và tuyệt đẹp, tạo nên một thế giới tu tiên cổ đại sống động và lôi cuốnngoài những điều ấy ra, những nhân vật chính và phụ trong truyện cũng được xây dựng rõ ràngđa dạng về tính cách, sở trường, khuyết điểm và quá trình trưởng thành, khiến người đọc cảm nhận thấy thân thiết và đồng cảm với họ.

Với những tình tiết lôi cuốn, đồ họa đẹp đẽ và các yếu tố tâm linh, truyện Đấu La Đại Lục đã biến thành một trong những tác phẩm Tu tiên được đón nhận và yêu thích nhất tại Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Xem thêm: Tổng hợp truyện tranh huyền huyễn hay nhất 2023

Thần Điêu Đại Hiệp (神雕大侠) – Truyện tranh tu tiên huyền huyễn

“Thần Điêu Đại Hiệp” (神雕大侠) là một trong những tác phẩm truyện tranh Tu tiên kinh điển của tác giả Jin Yong. Câu chuyện có liên quan nhân vật chính là Thần Điêu – một con chim nổi tiếng trong thần thoại Trung Hoa, cùng với những cuộc phiêu lưu, tình yêu, và những trận chiến gay cấn của nhân vật chính Yang Guo.

Câu chuyện diễn ra vào thời kỳ cuối của triều đại Tống, khi quốc gia bị xâm lược bởi quân Mông Cổ. trong bối cảnh đấy, Yang Guo – một đứa trẻ mồ côi, được Thần Điêu giáo dưỡng và truyền cho nhiều bí kíp võ công cùng với những kiến thức quý giá. Sau đó, Yang Guo đã trở thành một vị anh hùng với võ công siêu phàm và lập nên nhiều chiến công hiển hách.

Điểm đặc biệt của truyện tranh Thần Điêu Đại Hiệp là câu chuyện kích thích, tình tiết đa dạng, nhân vật lung linh và sâu sắc. Tác giả Jin Yong đã xây dựng được một thế giới tu tiên đầy phép thuật và huyền bí, và sắp xếp những tình tiết đan xen khéo léo giữa thần thoại và thực tế.

Ngoài những điều ấy ra, tác phẩm còn có những thông điệp về tình yêu, tình bạn, sự trưởng thành và sự hy sinh, giúp người đọc không những thư giãn mà còn rút ra được những bài học giá trịđồng thời, truyện tranh Thần Điêu Đại Hiệp còn được đánh giá là một trong những tác phẩm truyện tranh Tu tiên thành công nhất và được yêu thích nhất của Trung Quốc, đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản phim ảnh và game trên smartphone.

Đấu Phá Thương Khung – Truyện tranh tu tiên Trung Quốc

Truyện tranh tu tiên Trung Quốc
Truyện tranh tu tiên Trung Quốc

Nó là một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh !
Tưởng tượng thế giới đó sẽ tăng trưởng như thế nào ? Mời các bạn xem Đấu Phá Thương Khung !
Bộ máy Tu Luyện : Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế.
Hãy xuất phát từ Tiêu Viêm: Một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật, từ phế vật lại từng bước khẳng định lại chính mình !
Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình đó với Đấu Phá Thương Khung.

LINH VŨ THIÊN HẠ – Truyện tranh tu tiên xuyên không hay nhất

1 trong những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất bạn cụ thể không được bỏ qua đấy là ” Linh Vũ Thiên Hạ ”

Linh Vũ Thiên Hạ là một bộ truyện dài hơn 3k chương do Vũ Phong sáng tác. nếu bạn đam mê thể loại tu tiên thì đây chắc hẳn sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm từ sáng đến tờ mờ sáng. Câu chữ không quá dài dòng nhưng tình tiết rất hợp lý.

Lục Tiểu Du một thanh niên thông thường ở thế giới hiện đại, vừa tốt nghiệp vào làm công việc vặt vãnh tại một văn phòng nhỏ. Chết bắt đắc kỳ tử do bị máy photocopy rò điện (riêng nguyên nhân lãng xẹt này mình đã cảm giác là truyện sẽ khá hài hước), hắn tỉnh lại với thân phận con rơi, địa vị trong gia tộc thấp kém.

Truyện tranh tu tiên

Với thân phận mới hắn bắt đầu tham khảo thế giới mình đang ở. Kiếp trước vẫn chưa có tiền đồ, bây giờ được bắt đầu một cuộc sống mới trở lại, hắn tuyệt đối không thể cam chịu trở thành người tầm thường.

Đây là một toàn cầu hoàn toàn khác với kiếp trước, có tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục vô cùng rộng lớn . Tại đây thế giới này thu thập Vũ vi cường, thu thập Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có khả năng phá toái hư không.

Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

Trong thế giới xa lạ,
Say – nằm ở trên gối mỹ nhân,
Tỉnh – nắm quyền thiên hạ.
Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước.
Linh – Vũ song tu
Bá chủ kiêu hùng
Đã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại……

bộ máy Tu Luyện:

– Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.
– Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.

Mỗi cấp được chia làm cửu trọng (chín tầng). ngoài ra còn có Yêu thú, Linh thú các thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,… mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.

– Công pháp: chia làm sáu loại, từ cao đến thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần

Tất nhiên là vẫn hiện hữu một vài công pháp đáng chú ý bí ẩn khác.

– Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp cho vũ giả) được chia thành năm loại Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.

Vô Địch Thiên Hạ (无敌天下) – tác giả: Du Long

“Vô Địch Thiên Hạ” (无敌天下) là một tác phẩm truyện tranh Tu tiên của tác giả Du Long. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lý Thành – một thiếu niên có khả năng võ công phi thường và tài năng đặc biệt.

Trong toàn cầu của truyện tranh, võ công được chia thành 9 mức độ, từ cấp độ thấp nhất là Thiên Tuyệt đến cấp độ tối đa là Đại Chưởng Môn. Lý Thành đã đạt được võ công Đại Chưởng Môn – một võ công cực kỳ mạnh mẽ và đáng chú ý. Cùng với đấy, anh còn có kỹ năng đặc biệt giúp anh có thể tìm ra bất kỳ nhược điểm nào của đối thủ và tấn công chúng.

Truyện tranh tu tiên Top truyện tranh tu tiên hay nhất

Trong hành trình đi tìm tác giả của võ công Đại Chưởng Môn, Lý Thành đã gặp gỡ rất nhiều nhân vật khác nhau, có người là bạn đồng hành, có người là đối thủ, và có những kẻ mong muốn lợi dụng sức mạnh của anh. mối quan hệ này đã tạo nên những tình huống căng thẳng, gay cấn, lôi cuốn cho câu chuyện.

Với những tình tiết hấp dẫn, những trận chiến gay cấn và những nhân vật sống động, truyện tranh Vô Địch Thiên Hạ đã thu hút được mong muốn thực tế của đông đảo bạn đọc và biến thành một trong những tác phẩm truyện tranh Tu tiên được yêu thích nhất của Trung Quốc.

THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN – Truyện tranh tu tiên xuyên không

1 trong những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất bạn không nên bỏ qua đấy chính là ” Thiên đạo đồ thư quán ”

Trương Huyền là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền biến thành một vị lão sư vô cùng cao siêu.

Truyện tranh tu tiên xuyên không

Dù là người hay vật, để hắn nhìn thấy thì liền có khả năng soạn thành thư tịch lưu vào thư viện, kể ra ưu nhược của đối phương một cách rõ ràng!

Vì điều đó, hắn trở nên trâu bò!

– Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò vì sao lại không thích mặc quần lót vậy? Trò đường đường là một bậc đại đế, phải giữ hình tượng chút xíu chứ?
– Linh Lung tiên tử, nếu cô buổi tối hay mất ngủ, có khả năng đến tìm ta mà, chúng ta của ta ấy à, hát ru hay ngâm thơ gì đó đều rất có nghề!
– Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, có thể bớt ăn hành tây một chút hay không. Ẳn vào miệng nói thối rùm, mong muốn hun lão tử chết hả?

đây chính là một số sự cố về truyền thừa sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm toàn cầu của một người có cách điệu chẳng những “trâu”, mà còn “trâu” mạnh nhất.
Một tác phẩm hài hước vui nhộn, không thể bỏ qua của tác giả nổi tiếng Hoành Tảo Thiên Nhai.

Nhân vật tương quan

— Trương Huyền: Nam chính, tu vi Đế Quân+, phân thân Cửu Thiên Liên Thai. Không gì không biết, không gì không thực hiện được, từ luyện khí cho đến luyện đan, trận pháp, chỉ điểm… thứ gì cũng biết (hệ thống địa điểm tay thì cái gì cũng biết).

— Nhiếp Linh Tê: Nữ chính, người thông minh thiên đạo, chưởng quản Cửu Thiên, tu vi Đế Quân. Vì tham khảo Thiên Tung Đại Đế mà hạ xuống Danh Sư đại lục Lựa chọn Xuân Thu Đại Điển.

— Lạc Thất Thất: Nữ chính, tiểu công chúa Lạc gia, thánh nhân môn phiện, tên thật Lạc Vũ Hinh, bởi Trương Huyền chỉ điểm luyện đan mà yêu thích, lại bởi vì hiểu lầm mà đính hôn với hắn.

— Ngoan Nhân Đại Đế: Chung cực BOSS. Cường giả tuyệt thế dị tộc mấy vạn năm trước, một tồn tại ngang với Khổng Sư.

Phàm Nhân Tu Tiên – Truyện tranh tu tiên Trung Quốc hay

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập – Một người thông thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng – cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu có khả năng cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

Tuyệt Thế Võ Hồn (绝世武魂) – Truyện tranh tu tiên

“Tuyệt Thế Võ Hồn” (绝世武魂) là một tác phẩm truyện tranh Tu tiên của tác giả Tang Jia San Shao. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới võ học, nơi mà mỗi cá nhân đều có một linh hồn võ thuật và sử dụng nó để chiến đấu.

Nhân vật chính của truyện là Tang San, một thiếu niên có thể võ công phi thường. Anh ta đã có được “Tuyệt Thế Võ Hồn” – một loại linh hồn võ thuật đáng chú ý và hiếm có, tạo điều kiện cho anh ta có thể thử nghiệm nhiều kỹ năng không giống nhau.

Tang San cùng với những người bạn của mình đã đến một học viện võ học để học tập và trau dồi kỹ năng. Tại đây, anh đã gặp được phần đông người bạn đồng hành và đối thủ, và cùng đối phương đi qua các thử thách và biến thành những võ sĩ thật tự tin.

Ngoài ra, câu chuyện còn có nhiều yếu tố phép thuật, thần thoại và huyền bí, tạo nên một toàn cầu võ học đa dạng và đa dạng.

“Tuyệt Thế Võ Hồn” được đánh giá cao bởi cốt truyện hấp dẫn, những trận chiến gay cấn và những nhân vật đa chiều. Tác phẩm đã biến thành một trong những tác phẩm truyện tranh Tu tiên được yêu thích nhất của Trung Quốc và được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhaubao gồm cả phim và truyện tranh.

Huyền Huyễn Kỳ Tưởng Truyện – Truyện tranh tu tiên chuyển sinh

“Huyền Huyễn Kỳ Tưởng Truyện” (幻想世界漫游记) là một tác phẩm truyện tranh thuộc thể loại Huyền Huyễn Kỳ Tưởng của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Câu chuyện có liên quan cuộc phiêu lưu của nhân vật chính là Tiểu Trì – một cô gái tinh nghịch, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Tiểu Trì bất ngờ được chuyển sinh đến một thế giới huyền bí, địa điểm mà những sinh vật thần thoại, ma pháp và những cảnh vật kỳ ảo hiện hữu. Cô bắt tay vào làm hành trình khám phá toàn cầu mới này và gặp gỡ những người bạn đồng hành, cùng nhau vượt qua những thử thách và biến thành người hùng.

Trong cuộc hành trình của mình, Tiểu Trì cũng gặp gỡ nhiều nhân vật nhiều loại và thú vị, từ những người bạn tốt đến những kẻ thù nguy hiểm. Cô cũng phát hiện ra nhiều bí mật về thế giới mới này và đối mặt với những thế lực tà ác muốn chiếm đoạt nó.

“Huyền Huyễn Kỳ Tưởng Truyện” được review cao vì thông tin nhiều loại và phong phú, các nhân vật được tạo ra tốt và hình ảnh xinh đẹp. Tác phẩm đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản không giống nhaugồm có cả phim hoạt hình và truyện tranh online.

Thiên Long Bát Bộ (天龙八部) – Truyện tranh tu tiên ngôn tình

“Thiên Long Bát Bộ” (天龙八部) là một tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung (Jin Yong) và được coi là một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc. Tác phẩm được xuất bản lần đầu trong cuộc đời vào năm 1963 và nhanh chóng trở thành một trong những tiểu thuyết võ hiệp được thích nhất ở Trung Quốc và các nước Đông Á khác.

“Thiên Long Bát Bộ” kể về cuộc phiêu lưu của Dương Quá – một thiếu niên sáng tạo và tài năng, có khả năng võ công tuyệt vời và lòng nhân ái cao độ. Dương Quá lên đường chọn lựa người cha của mình và cùng lúc đó cũng muốn giúp đỡ những người bị bất công trong xã hội.

Trong cuộc hành trình của mình, Dương Quá gặp gỡ nhiều nhân vật phong phú và thú vị, từ những người bạn đồng hành đến những kẻ thù nguy hiểm. Anh cũng học được nhiều bí kíp võ công và đẩy mạnh sức mạnh của mình. tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của Dương Quá không những đơn giản là tìm kiếm người cha mình mà còn ảnh hưởng đến những âm mưu, thủ đoạn và quyền lực trong giới võ hiệp Trung Hoa.

“Thiên Long Bát Bộ” được review cao vì nội dung sâu sắc, nhân vật đa dạng và hình ảnh đẹp đẽ. Tác phẩm cũng có những thông điệp về tình bạn, tình yêu và nhân ái rất ý nghĩa. Tác phẩm đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản không giống nhaubao gồm cả phim truyền hình và truyện tranh.

VÔ THƯỢNG SÁT THẦN – Truyện tranh tu tiên hay nhất

1 trong những bộ truyện tranh tiên hiệp bạn không thể làm ngơ đó chính là ” Vô thượng sát thần ”

Tiêu phàm đã chết…

Hắn mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục. Lúc mới trọng sinh, từ một người trong quá khứ là một tu giả toàn năng tu luyện cái gì cũng thông thuận lại trở thành một thiếu niên phế vật của gia tộc họ Tiêu nhiều lần không thể thức tỉnh được hồn kỹ, đã thế còn đang trong hiện trạng thê thảm không nỡ nhìn – bị thần điện đá ra, bị người người vây quanh trêu chọc khinh khi…

6. VÔ THƯỢNG SÁT THẦN - Truyện tranh tu tiên hay nhất

Tiêu Phàm trầm mặc nhìn bọn họ, ánh mắt lóe lên khinh thường lạnh bạc. Cuộc đời hắn đã từng đi tới cảnh giới đỉnh cao, đám người trước mắt chẳng qua chỉ là một con kiến, hắn không tin bản thân là một phế vật, cứ chờ nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, khi đó thiên hạ tất cả rửa mắt mà nhìn…

Thế nào là thiên tài? có khả năng lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, Nó là thiên tài chân chính.

Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn.

Nhất Đại Sát Thần xuất hiện, kẻ nào dám tranh phong?

Vì hồng nhan tri kỷ hắn chuẩn bị và sẵn sàng sử dụng máu nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.

Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, làm cho thiên địa hoang tàn!

Tiên Hiệp Kỳ Duyên (仙侠奇缘) – Truyện tranh tu tiên ngôn tình Trung Quốc

“Tiên Hiệp Kỳ Duyên” (仙侠奇缘) là một truyện tranh tu tiên của tác giả Hà Mã Tím, được phát hành từ năm 2018. Truyện kể về chuyện tình giữa Tiêu Phong, một thanh niên tài giỏi tuy nhiên mắc chứng tâm lý, và Lâm Ngọc Dao, một tiên nữ đẹp đẽ.

Tiêu Phong và Lâm Ngọc Dao đã gặp nhau trong một cuộc phiêu lưu và đã phát sinh tình cảm với nhau. tuy nhiên, trước khi hai người có thể cùng nhau hạnh phúc, họ phải vượt qua nhiều thử thách và nguy hiểm trong toàn cầu tu tiên.

“Tiên Hiệp Kỳ Duyên” được đánh giá cao về nội dung phong phú, tình tiết ly kỳ và đầy đột ngột. Tác giả đã tạo ra một toàn cầu tu tiên đầy đa dạng và đa dạng, với các môn phái, tộc gia và thần thú được miêu tả rất chi tiết và đẹp đẽ. Các nhân vật trong truyện cũng được xây dựng rất tốt, với đầy đủ những đặc điểm riêng biệt và tính cách nhiều loại.

tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của “Tiên Hiệp Kỳ Duyên” chính là tình tiết tình cảm tuyệt vời giữa hai nhân vật chính. Tình yêu của Tiêu Phong và Lâm Ngọc Dao được mô tả rất tinh tế và đầy cảm giác, khiến người đọc bắt buộc cảm thấy rung động. đồng thời, tác phẩm cũng có những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, tình bạn và giá trị của sự chân tình và thấu hiểu.

Cửu Dương Thần Vương (九阳神王) – tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Truyện tranh tu tiên Cửu Dương Thần Vương (九阳神王) là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Bối cảnh của truyện xảy ra trong một thế giới tu tiên, nơi mà những người có khả năng cao siêu có thể đẩy mạnh sức mạnh của mình để đạt được tu vi tối đa và trở thành Thần Vương.

TUYỆT SẮC ĐAN DƯỢC SƯ: QUỶ VƯƠNG YÊU PHI – truyện tranh tu tiên kiếm hiệp

Đứng thứ 8 trong những bộ kiếm hiệp hay nhất phải kể đến đấy là ” Quỷ vương yêu phi ”

Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên đến đại lục Thần Vũ, trở thành vị tiểu thư vô ích nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

truyện tranh tu tiên kiếm hiệp

Một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc.

Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?”

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng: “Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.”

PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ – Truyện tranh xuyên không tu tiên hay nhất 2020

Đứng cuối cùng trong danh sách truyện tranh tu tiên hay nhất không thể làm ngơ đấy chính là ” Phượng nghịch thiên hạ ”

Phượng nghịch thiên hạ đang là bộ truyện tranh cũng giống như truyện chữ nổi tiếng và được giới trẻ cực kì đón nhận hiện nay. Với nhân vật chính có liên quan nữ chính Hoàng Bắc Nguyệt cùng nam chính Phong Liên Dực. Cốt truyện mới mẻthu hút, nhân vật khắc họa sinh động, tính cách nhân vật ấn tượng khiến không ai không khỏi phấn khích khi xem truyện.

PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ - Truyện tranh xuyên không tu tiên hay nhất 2020

Hoàng Bắc Nguyệt- nữ chính của Phượng nghịch thiên hạ gây độc đáo mạnh ngay với người coi bằng mái tóc đỏ rực lửa cùng nụ cười lãnh khốc trên môi. Được mệnh danh là Danh hiệu X, Vạn thú chi Vương, chung cực vũ khí, tuy nhiên lại có một chấp niệm rất sâu đấy chính là khối hắc ngọc mang tên Vạn thú Vô Cương.

Câu hỏi là vì sao Hoàng Bắc Nguyệt lại muốn có Vạn thú Vô Cương? đó là vì nàng muốn bố mẹ nàng sống trở lại. Một bằng chứng hoàn hảo cho ta biết nữ chính cũng là một người vô cùng tình cảm khác hẳn với tính cách lãnh khốc kia.

Nàng, con gái độc nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ…

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình…

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Câu chuyện có liên quan nhân vật chính Lâm Dương, một thiếu niên sống ở một làng nhỏ. một khi gặp phải biến cố, Lâm Dương được tìm thấy và đào tạo bởi một thánh nhân và được truyền cho kỹ năng võ công Cửu Dương Thần Chân, giúp anh ta có thể leo lên con đường tu tiên.

trong lúc tu tiên, Lâm Dương gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác, từ đấy tạo nên mối quan hệ, giúp anh ta phát triển sức mạnh và đối mặt với các thử thách khác nhaumặc dù vậy, Lâm Dương cũng phải đương đầu với những thế lực tà ác mong muốn chiếm đoạt sức mạnh của anh ta để thống trị toàn cầu tu tiên.

Cửu Dương Thần Vương được cho là một trong những truyện tranh tu tiên hay và được yêu thích bởi lối dẫn truyện hấp dẫn, những tình tiết đan xen gay cấn và các nhân vật có độ phức tạp, tạo nên sự sai biệt cho câu chuyện.

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ truyện tranh tu tiên hay nhất và được đề cử nhiều. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #thucung ang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung

Rate this post

Bài viết liên quan