Tuấn Con là con của ai? Gia thế của Tuấn Con

Tuấn Con là ai? Tuấn Con là con của ai? Nó là những câu hỏi thắc mắc của cộng đồng mạng vì những ngày mới đây Tuấn Con lại nổi tiếng trở lại vì những “chiến tích” trong quá khứ của mình. Đọc ngay nội dung sau đây để biết chi tiết thông tin nhé.

Tuấn Con là con của ai?

Tuấn Con là con của ai cũng là thắc mắc rất lớn sau khi những tin tức về Tuấn Con biến thành xu hướng trên kênh mạng xã hội. Như đã thông tin ở phần trước, Tuấn Con là “con nhà nòi”, có bố mẹ đều là những giáo sư, tiến sĩ trong lĩnh vực y học., ông cũng là một người có ảnh hưởng rất lớn trong xã hội

Mặc dù vậyđó cũng chỉ là tin đồn mà cư dân mạng truyền tai nhau chứ chưa được xác thực. Vì vậy mà câu hỏi Tuấn Con là con của ai đến bây giờ không có được thông tin xác nhận chính xác.

Tuấn Con là ai? Tiểu sử và thông tin của giang hồ Tuấn Con

Tuấn Con tên thật là Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1975 quê quán tại Hà Đông (Hà Nội cũ), là một giang hồ khét tiếng của đất Hà Thành khi xưa.

Bố mẹ Tuấn Con đều là những người có học vấn và địa vị vô cùng cao, hoạt động trong lĩnh vực y học và có nhiều thành tựu lớn. Ông ngoại của Tuấn Con theo như một số thông tin đồn đoán trên mạng là người từng có chức vị rất cao, tuy không còn hoạt động nhưng vẫn có tiếng nói lớn.

tuấn con là con của ai

Song song với việc học tập khoa học, Tuấn Con cũng đều được bố mẹ giúp đỡ học đàn piano tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, tại đây thì Tuấn Con đã quen với Trà Hinh và được y dạy cho những ngón nghề xã hội để Tuấn có thể phòng thân cũng như đặt điều đầu tiên trong việc dẫn dắt Tuấn Con vào con đường làm giang hồ.

Càng dấn thân vào giang hồ, Tuấn Con càng khẳng định được bản lĩnh sát thủ của mình, gây nên rất nhiều vụ ẩu đả khét tiếng cũng giống như thu nạp vô số đàn em dưới trường. có thể kể đến một vài phi vụ chấn động của Tuấn Con như:

Tuấn Con đã trực tiếp chỉ đạo chém trọng thương 3 người tại một quán karaoke chỉ vì được một đàn em nhờ vả.

Tuấn Con cũng là người cầm đầu chỉ đạo vụ sát hại Thắng Chập. Trong vụ việc lần này, đàn em của Tuấn chém hai nhát vào đầu Thắng Chập, còn Tuấn thì rút súng bắn thẳng vào đầu Thắng.

Sau khi đã giết Thắng Chập, Tuấn Con đã chỉ huy đàn em đi cướp tiệm vàng và sử dụng súng bắn chặn để chặn người bị cướp khi họ đuổi theo.

Vụ cuối cùng của Tuấn Con trước khi sa lưới pháp luật là chém chết kế toán của Thảo Cầm Viên là Đặng Vũ Thắng chỉ vì được nhờ vả.

Với những tội ác của mình, Tuấn Con đã bị tuyên án tử hình tuy nhiên do quá trình cải tạo Tuấn Con đã thực hiện rất tốt cộng với yếu tố may mắn thì đã được xóa án tử và chuyển thành án chung tân tại Trại giam Ba Sao (Nam Hải).

Tuấn Con là con của ai? một số hình ảnh của Tuấn Con

Phía dưới là một vài hình ảnh của Tuấn Con mà bạn đọc có khả năng đọc thêm để biết thêm tin tức nhé.

tuấn con là con của aituấn con là con của aituấn con là con của aituấn con là con của ai

Tổng kết

kỳ vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể trả lời được những thắc mắc của mình như Tuấn Con là con của ai cũng như một số thông tin sự việc có liên quanbắt đầu theo dõi hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều nội dung bổ ích và thú vị khác nhé.

1.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan