Xem phim Con Nhót Mót Chồng Full HD miễn phí

Bạn muốn xem phim Con Nhót Mót Chồng Full HD Miễn phí? Bạn muốn biết liệu bộ phim chiếu rạp lần này của Thái Hòa có hay như những bộ phim đã thành công trước đó hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biêt chi tiết nhé.

Xem thêm: Xem phim Trận Chiến Sau Giờ Học tập 13 – Duty After School tập 13 

Giới thiệu phim Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng

Bộ phim Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là bộ phim chiếu rạp đánh dấu sự quay trở lại của “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa. Phim diễn tả khung cảnh đời sống thường ngày chân chất ở vùng quê nọ xen lẫn nhiều chi tiết hài hước hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nội dung phim Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng

Bộ phim Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là bộ phim chiếu rạp khai thác đề tài nhiều người quan tâm trong thời buổi hiện nay đó là: chuyện hôn nhân đại sự.

Nhót là người phụ nữ lớn tuổi nhưng chưa có gia đình, trước giờ cũng không có ai theo đuổi. Cha của Nhót – tên Xỉn suốt ngày rượu chè say sỉn nhưng lại đột nhiên nhớ ra rằng mình có cô con gái đã lớn tuổi nhưng chưa chịu đi lấy chồng.

Vậy là từ đây, ông Xỉn đi khắp nơi tìm mối gán ghép với con mình, ông cũng không tiếc những câu từ hoa mỹ hay bốc phét để nói tốt về con gái để có thể giúp con mình có được một người chồng đúng nghĩa. Ông cũng thẳng thừng tuyên bố rằng nếu Nhót có chồng thì ông sẽ bỏ rượu.

Bộ phim chứa nhiều yếu tố bất ngờ gây cười, đem đến cho khán giả những giây phút giải trí vô cùng đặc sắc nhưng ẩn sau bên trong cũng là những thông điệp sâu sắc mà mỗi người phải tự chiêm nghiệm lấy.

con nhót mót chồng full
con nhót mót chồng full

Diễn viên tham gia phim Con Nhót Mót Chồng

Tham gia bộ phim Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là những diễn viên vô cùng quen thuộc trong phim Thái Hòa, trong đó có thể kể đến như:

Diễn viên Thu Trang vai Nhót

Diễn viên Thái Hòa vai ông Xỉn

Diễn viên Tiến Luật vai Mạnh Gấu

cùng những diễn viên tham gia khác có thể kể đến như: NSND Hồng Vân, Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương của nhóm FapTV

Review phim chiếu rạp Con Nhót Mót Chồng

Sau khi xem phim Con Nhót Mót Chồng Full HD, xem phim Con Nhót Mót Chồng miễn phí thì nhiều khán giả đã để lại những bình luận như sau:

“Phim Thái Hòa chưa bao giờ làm tui thất vọng hết. Phim hay từ đầu đến cuối luôn mọi người ơi”

“Cô Hồng Vân, cô Thu Trang, chú Tiến Luật, chú Thái Hòa đều là những tượng đài điện ảnh trong lòng tui. Mấy cô chú diễn có duyên với có tâm lắm luôn”

‘Phim hay lắm mọi người ơi. Tình tiết gây hại nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng cũng sâu sắc, không hề nói đạo lý hay gì mà toàn là những tình huống trong hiện thực đời sống. Một bộ phim chiếu rạp quá xuất sắc”

con nhót mót chồng full
con nhót mót chồng full

Xem phim Con Nhót Mót Chồng Full HD – Xem phim Con Nhót Mót Chồng miễn phí

Xem phim Con Nhót Mót Chồng full miễn phí – Xem phim Con Nhót Mót Chồng miễn phí – Xem phim Con Nhót Mót Chồng bản lạu tại video dưới đây.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã có thể xem phim Con Nhót Mót Chồng Full HD, xem phim Con Nhót Mót Chồng miễn phí cũng như biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến bộ phim này. Tiếp tục theo dõi hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến đời sống, giải trí, học tập,…

1/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan