Xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập thuyết minh + lồng tiếng

Có phải bạn đang muốn xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập thuyết minh + lồng tiếng không? Phim Thái Giám Giả Mạo là một bộ phim truyền hình ngắn hài hước của Trung Quốc. Phim Thái Giám Giả Mạo kể về một anh chàng giả mạo là thái giám, được nữ hoàng đế cho ban làm thái giám thân cận của cô. Bộ phim nói về tài năng của anh chàng giả mạo thái giám, anh chàng trên thông thiên văn dưới tường võ thuật đã khiến cho mọi người hết sức bất ngờ.

Để có thể xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập thuyết minh + lồng tiếng, xem phim Thái Giám Giả Mạo tập 1, 2, 3, 4, 5, review phim Thái Giám Giả Mạo thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng hocmay.vn để có thể trải nghiệm nhé!

Xem thêm: Lớp Trưởng Bất Ổn trọn bộ

Thông tin phim Thái Giám Giả Mạo

Lâm Tiêu là một chàng học sinh giỏi ở thế giới hiện đại nhưng lại xuyên không về thời cổ đại. Bộ phim Thái Giám Giả Mạo nói về một chàng trai tài giỏi nhưng lại đi nhìn trộm phụ nữ tắm, tuy nhiên lúc này lại phát hiện ra bên cạnh là long bào của hoàng thượng, vậy nên có thể biết được hoàng thượng của quốc gia này là phụ nữ. Không những vậy anh chàng còn là một người tài giỏi, nhờ vào lời nói của bản thân để có thể khiến cho nữ hoàng đế tha mạng.

Xem thêm: Dung Nhan Bạc Phận trọn bộ

Dưới đây là những thông tin cơ bản của phim Thái Giám Giả Mạo:

 • Tên phim: Thái Giám Giả Mạo
 • Thể loại: xuyên không, tình cảm, hài hước
 • Đạo diễn: Khắc An
 • Số tập: 5 tập
 • Trạng thái: hoàn thành
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Ngôn ngữ: Phụ đề Vietsub, thuyết minh
 • Năm phát hành: 2023

Xem thêm: Vợ Mua trọn bộ 

Nội dung phim Thái Giám Giả Mạo

Bộ phim “Thái Giám Giả Mạo” kể về cuộc phiêu lưu của Đỗ Trạch, một chàng trai trẻ sống ở thời hiện đại, nhưng bất ngờ xuyên không về thời Đường. Sau khi đâm đầu vào thành giường và gặp một cô gái xinh đẹp, Đỗ Trạch nhận ra rằng mình đang mặc y phục thái giám và có giọng nói lạ lùng. Anh ta hoảng sợ và kiểm tra quần áo của mình, nhưng khi thấy bảo bối của mình vẫn còn nguyên, anh ta nhẹ nhõm thở phào.

Tuy nhiên, chàng trai bị đau đầu và rơi vào hồi ức về cuộc sống của mình trước đây. Sau khi lấy lại tỉnh táo, anh ta chấp nhận thực tế rằng mình đã xuyên không và đang sống trong cung điện hỗn loạn thời Đường. Đối mặt với tình huống khó khăn, Đỗ Trạch phải thích nghi với vai trò mới của mình. Anh bị buộc phải mặc y phục thái giám và phục vụ cho Hoàng hậu, nhưng không được sự tôn trọng và bị đối xử không công bằng.

Xem thêm: Xem phim Trả Giá trọn bộ 

Với sự giúp đỡ của Mạc Vũ Kỳ, một Thái Giám có kinh nghiệm, Đỗ Trạch tiến bộ và trở nên thông minh, linh hoạt trong các vấn đề chính trị và thích nghi với môi trường cung đình. Anh cũng gặp và xây dựng mối quan hệ với các nhân vật khác như Lục Nghị, một công chúa tinh nghịch, và Thẩm Hạo, một tướng quân trẻ tuổi.

Tuy nhiên, cuộc sống trong cung đình không dễ dàng cho Đỗ Trạch. Anh gây sự chú ý của một cung nữ và bị Hoàng hậu ghen tuông. Đỗ Trạch cũng phải đối đầu với những kẻ thù trong cung và tìm cách bảo vệ mạng sống của mình. Trong suốt hành trình của mình, Đỗ Trạch không chỉ phải đối mặt với âm mưu và cuộc tranh đấu quyền lực, mà còn phải giải quyết các vấn đề tình cảm và tìm hiểu về danh tiếng, trách nhiệm và lòng tin.

Xem thêm: Xem phim Độc Phi Của Vương Gia Không Dễ Chọc

Các nhân vật phim Thái Giám Giả Mạo

Bộ phim Thái Giám Giả Mạo quy tụ dàn nhân vật nổi bật như sau:

phim Thái Giám Giả Mạo

 • Đỗ Trạch: là nhân vật chính của bộ phim, một chàng trai trẻ sống ở thời hiện đại, nhưng bất ngờ xuyên không về thời Đường. Anh phải thích nghi với cuộc sống trong cung đình và đối mặt với nhiều thử thách, cũng như giải quyết các vấn đề tình cảm và tìm hiểu về danh tiếng, trách nhiệm và lòng tin.
 • Hoàng hậu: là một nhân vật phản diện trong bộ phim, người luôn lợi dụng quyền hạn của mình để tạo ra những rắc rối cho Đỗ Trạch và những người xung quanh.
 • Mạc Vũ Kỳ: là một Thái Giám có kinh nghiệm, người giúp Đỗ Trạch tiến bộ và trở nên thông minh, linh hoạt trong các vấn đề chính trị và thích nghi với môi trường cung đình.
 • Lục Nghị: là một công chúa tinh nghịch và dễ thương, luôn sẵn sàng giúp đỡ Đỗ Trạch trong những thử thách khó khăn.
 • Thẩm Hạo: là một tướng quân trẻ tuổi, người đã giúp Đỗ Trạch trong nhiều cuộc phiêu lưu và trở thành một người bạn đáng tin cậy.
 • Cung nữ: là một nhân vật phụ trong bộ phim, người đã gây sự chú ý của Đỗ Trạch và bị Hoàng hậu ghen tuông.

Xem thêm: Xem phim Mê Hoặc trọn bộ

Review phim Thái Giám Giả Mạo

Bộ phim “Thái Giám Giả Mạo” là một câu chuyện phiêu lưu đầy tình cảm, tạo nên một thế giới đầy màu sắc và hấp dẫn. Nội dung phim được xây dựng một cách tốt, với những tình tiết liên tục xảy ra để giữ cho khán giả luôn hồi hộp và tò mò. Đặc biệt, sự thay đổi của nhân vật chính Đỗ Trạch từ một chàng trai trẻ, bình thường đến một thái giám thông minh và tài ba, đã tạo nên sự phát triển đáng kinh ngạc và đầy cảm xúc cho câu chuyện.

Xem thêm: Sóng Gió Thế Thân trọn bộ 

Diễn xuất của các diễn viên trong bộ phim cũng rất tốt, đặc biệt là diễn viên đóng vai Đỗ Trạch đã thể hiện rất tốt sự trưởng thành của nhân vật. Các cảnh quay trong phim được quay rất chân thực và đẹp mắt, mang lại cho khán giả cảm giác như đang được đưa trở lại thời Đường cổ đại. Trang phục, trang điểm và kiến trúc cũng rất đặc sắc, phản ánh rõ ràng bối cảnh và văn hóa thời đại.

Xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập Thuyết minh + Lồng tiếng

Xem phim Thái Giám Giả Mạo tập 1 Thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập 1 thuyết minh + lồng tiếng ngay sau đây:

Xem phim Thái Giám Giả Mạo tập 2 Thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập 2 thuyết minh + lồng tiếng ngay sau đây:

@tumedia1610

review film: Tên thái giám dã mạo p2#xuhuongtiktok #film #phimhaymoingay #xuhuong

♬ Chill Vibes – Tollan Kim

 

Xem phim Thái Giám Giả Mạo tập 3 Thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập 3 thuyết minh + lồng tiếng ngay sau đây:

@the108eakar

Trả lời @hangchinhhangbaodoitra Thái giám xuyên không phần 3 #xh #phimhaymoinhat #phimhaymoingay #phimhay #1 #hangchinhhangbaodoitra #movie #film #movie #mereviewphim #phan2 #phan1 #phim #reviewphimcophan2nhe #mereview #phimngontinh

♬ nhạc nền – Hàng Chính Hãng TikTok ✔ – Huy ✔

Xem phim Thái Giám Giả Mạo tập 4 Lồng tiếng

Hãy cùng xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập 4  lồng tiếng ngay sau đây:

@d_peg

Phần 4 #movie180kva #xyzbca

♬ nhạc nền – D_Peg – D_Peg

Xem phim Thái Giám Giả Mạo tập 5 Lồng tiếng

Hãy cùng xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập 5 thuyết minh + lồng tiếng ngay sau đây:

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ nội dung để có thể xem phim Thái Giám Giả Mạo Full tập thuyết minh + lồng tiếng, xem phim Thái Giám Giả Mạo  tập 2, 3, 4, 5, review phim Thái Giám Giả Mạo ,… Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trải nghiệm phim tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

2.6/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan