Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub – Black Knight (2023)

Có phải bạn đang muốn xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub không? Bộ phim Hiệp Sĩ Áo Đen hay còn gọi là Black Knight 2023, phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Woo Bin, Esom, Kang You Seok,…. Phim Black Knight lấy bối cảnh khao học viễn tưởng và thuộc thể loại hành động, được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng “Delivery Driver” của Lee Yoon Gyun đầy kịch tính nên sẽ rất hấp dẫn đối với các khán giả.

Để xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub miễn phí thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng hocmay.vn nhé!

Thông tin phim Hiệp Sĩ Áo Đen

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub

 • Tên phim: Hiệp Sĩ Áo Đen, tên tiếng Anh: Black Knight
 • Đạo diễn: Choi Ui Seok
 • Diễn viên: Kim Woo Bin, Esom, Kang Yoo Seok,…
 • Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động
 • Thời lượng: 12 tập
 • Năm phát hành: 2023
 • Độ tuổi: Mười sáu tuổi trở lên
 • Nhà sản xuất: Project 318
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Hiệp Sĩ Áo Đen

Bộ phim Hiệp Sĩ Áo Đen (Black Knight) là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, hành động tại Hàn Quốc. Phim có nội dung được lấy bối cảnh vào năm 2071, nơi thế giới đang bị tàn phá bởi ô nhiễm không khí đầy độc hại. Chỉ có khoảng 1 phần trăm dân số còn sống sót nổi nhưng luôn phải mang theo mặt nạ chống độc vì quá ô nhiễm.

Họ phải tồn tại dưới một xã hội đầy nghiêm ngặt. Hầu hết mọi người hiếm khi rời khỏi nhà, khi rời khỏi nhà họ phải mang lên mình một chiếc mặt nạ phòng độc do tình trạng ô nhiễm không khí nặng. Công dân đang phụ thuộc nhiều vào dịch vụ chuyển phát bưu kiện cho nhu cầu của họ.

Những người dân tị nạn không có nơi cưu mang đã phải trở thành những kẻ cướp bóc, ăn trộm để có thể tồn tại. Họ còn được gọi là những kẻ đi săn đầy ác liệt.

Chính vì vậy mà nghề lái xe giao hàng, hay còn được gọi là các hiệp sĩ, người giao các gói hàng và bảo vệ chúng khỏi những tên trộm xuất hiện.

Hiệp sĩ 5-8 (Kim Woo Bin đóng) là một người hiệp sĩ huyền thoại, anh ta sở hữu kỹ năng chiến đấu vật lý cao. Anh tình cờ gặp cậu bé Sa-Wol ( do Kang You Seok đóng), một người tị nạn và mơ ước biến thành một hiệp sĩ, anh ngưỡng mộ Hiệp sĩ 5-8. Seol-A là một sĩ quan trong Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng. Cô ấy đã cứu mạng Sa-Wol và chăm sóc Sa-Wol như thể anh ấy là một phần của gia đình cô ấy. Sau này hiệp sĩ 5-8 giúp Sa-Wol dần dần biến thành một hiệp sĩ dũng cảm.

Diễn viên phim Hiệp Sĩ Áo Đen

Bộ phim Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight là một bộ phim có sự tham gia của nhiều các diễn viên nổi tiếng và các diễn viên trẻ tiềm năng như:

 • Kim Woo Bin đóng vai Hiệp sĩ 5-8, người giao hàng
 • Song Seong Heon trong vai Ryu Seok
 • Esom trong vai sĩ quan Seol A trong bộ tư lệnh Tình báo Quốc phòng.
 • Kang You Seok đảm nhận vai Sa Wol một lòng muốn trở thành hiệp sĩ.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều các diễn viên khác góp phần vào sự thành công của bộ phim.

Xem thêm: Xem phim Vương Hậu Charlotte: Câu chuyện Bridgerton Full HD Vietsub

Lịch chiếu phim Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight 2023

Bộ phim Hiệp Sĩ Áo Đen được công chiếu chính thức vào ngày 12/5/2023. Phim chiếu liền 6 tập và đã có vietsub trên kênh phim Netflix. Bộ phim Hiệp sĩ áo đen có thời lượng 50 phút 1 tập. Tổng số tập là 6 tập.

Review phim Hiệp Sĩ Áo Đen (Black Knight)

Phim Hiệp Sĩ Áo Đen có tình tiết hành động đầy kịch tính. Phim tập trung khai thác và phản ánh đến tình trạng ô nhiễm môi trườn, những hậu quả tàn khốc mà con người đã gây ra khiến cho tương lai của chúng ta bị tàn phá. Con người phải đấu tranh với nhau để tranh giành thực phẩm nhằm sống sót.

Những cảnh quay trong phim mang màu sắc u ám của một thế giới đang trên bờ vực diệt vong. Nói lên được những tình tiết đầy mới mẻ. Khiến cho người xem cảm thấy thích thú.

Các diễn viên của phim diễn khá chắc tay, những gương mặt quen thuộc mang đến những cảnh quay chân thực và đem đến nhân vật đầy chân thực. Thể hiện sâu sắc con người trong tình cảnh khô khan trên bờ tử.

Qua bộ phim ta có thể thấy được rằng tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta hiện tại như thế nào.

Hãy cùng xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub để có thể theo dõi các tình tiết thú vị của phim qua bài viết dưới đây nhé!

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub – Black Knight (2023) Vietsub

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full tập 1 vietsub qua bài viết dưới đây:

@yanslay92

Tập 1 : Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight #kimwoobin #blackknight #hiepsiaoden #fyp #kdrama #foryoupage #comeback

♬ nhạc nền – Babiboo – Y AN

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen tập 2 Vietsub Full HD

Hãy cùng xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full HD tập 2 vietsub qua bài viết dưới đây:

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen tập 3 Vietsub – Phim hành động Hàn Quốc

Cùng chúng tôi xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full tập 3 vietsub qua bài viết dưới đây:

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full tập 4 vietsub qua bài viết dưới đây:

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen tập 5 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full tập 5 vietsub – phim Khoa học viễn tưởng hay nhất qua bài viết dưới đây:

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen tập 6 Vietsub Full HD

Hãy cùng xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full HD tập 6 vietsub qua bài viết dưới đây:

@netflixvn

Oxy đã được giao đến bởi shipper Kim Woo Bin ???? Hiệp sĩ áo đen sẽ lên sóng #netflixvn ngày 12 tháng 5 #blackknight #phimhanquoc #kmovie #scifi #phimhay #phimhaymoingay

♬ original sound – Netflix Vietnam – Netflix Vietnam

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full Vietsub, nội dung và review phim Hiệp Sĩ Áo Đen Full… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan