Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ 24 tập Vietsub

Có phải bạn đang muốn xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ 24 tập Vietsub không? Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em (tên tiếng Anh: When I Fly Towards You) là một bộ phim truyền hình ngắn tập Trung Quốc, thể loại của phim thuộc thanh xuân vườn trường đầy trong sáng với tình cảm học đường và hài hước. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ tuổi và nhan sắc cực kỳ phù hợp với hình tượng nhân vật khiến cho bộ phim thêm phần hoàn hảo hơn.

Để xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ 24 tập Vietsub, review phim Khi Anh Chạy Về Phía Em thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây cùng hocmay.vn trải nghiệm bộ phim tuyệt vời này nhé!

Thông tin phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em là một bộ phim truyền hình Trung Quốc chủ đề thanh xuân vườn trường, cùng với đó là câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn và hài hước. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cô Ấy Bị Bệnh Không Nhẹ của tác giả Tiểu Trúc Dĩ rất nổi tiếng. Ngoài ra phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ và sở hữu nhan sắc hợp vai.

Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của phim Khi Anh Chạy Về Phía Em:

 • Tên phim: Khi Anh Chạy Về Phía Em (tên tiếng Anh: When I Fly Towards You, tên tiếng Trung: 当我飞奔向你)
 • Đạo diễn: Miêu Đích Thụ
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý
 • Thời lượng: 30 phút/tập
 • Số tập: 24 tập
 • Tình trạng: đang tiến hành
 • Ngôn ngữ: Vietsub, thuyết minh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm phát hành: 2023
 • Diễn viên: Chu Dực Nhiên, Trương Miểu Di, Hoàng Tân Thuần, Khương Chi Nam, Lý Chi Phồn

Nội dung phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Khi Anh Chạy Về Phía Em là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được dựa trên tiểu thuyết thanh xuân vườn trường có tựa đề Cô Ấy Bị Bệnh Không Nhẹ của tác giả Tiểu Trúc Dĩ. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng.

Tô Tại Tại là một nữ sinh cấp ba 16 tuổi, lớn lên trong một gia đình êm ấm và trở thành một người có chính kiến, không mê trai, không mù quáng. Khi bước vào ngày khai giảng cấp ba, cô vốn đang cười chê cô bạn thân mê trai của mình thì lại gặp phải hotboy lạnh lùng Trương Lục Nhượng, khiến cô bị vả mặt ngay lúc đó. Tuy nhiên, Tô Tại Tại bị trúng tiếng sét ái tình ngay phút đầu gặp Trương Lục Nhượng và quyết định lập tức tấn công, biến thành cái đuôi theo sau anh chàng.

Trương Lục Nhượng, với bề ngoài tự tin và chững chạc, nhưng lại là một con người mâu thuẫn vô cùng và tự ti. Sự tồn tại của em trai Trương Lục Lễ, một thiên tài, khiến cho anh luôn bị mẹ đem ra so sánh và cảm thấy bất an. Suốt mười mấy năm qua, cuộc sống của Trương Lục Nhượng như bị đóng kín trong một lớp vỏ dày, ít nói và lầm lì. Tuy nhiên, sau khi gặp Tô Tại Tại, anh cuối cùng cũng mở rộng vỏ bọc của mình và trở nên sâu sắc hơn.

Hai nhân vật chính của phim khiến cho tình yêu giữa họ trở nên đặc biệt. Tô Tại Tại không ngại thể hiện tình cảm của mình và quyết định theo đuổi Trương Lục Nhượng trước sự phản đối của người mẹ của anh. Trong quá trình tìm hiểu và yêu nhau, hai người đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, từ việc giúp đỡ nhau trong công việc đến hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Khi Anh Chạy Về Phía Em là một bộ phim tình cảm đầy cảm xúc với những tình huống hài hước, lãng mạn và cảm động. Tác phẩm này đã thành công trong việc mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đẹp và ý nghĩa về sự chân thành và tình người.

Xem thêm: Xem phim Nắng và Tình Yêu trọn bộ Vietsub + Thuyết minh

Diễn viên phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Phim Khi Anh Chạy Về Phía có sự tham gia của các diễn viên trẻ tuổi, sở hữu nhan sắc phù hợp với nhân vật và cả kỹ năng diễn xuất được nhiều người yêu mến. Các diễn viên tham gia diễn xuất gồm có: Chu Dực Nhiên, Trương Miểu Di, Hoàng Tân Thuần, Khương Chi Nam, Lý Chi Phồn,…

 • Chu Dực Nhiên đóng vai Trương Lục Nhượng: hotboy học đường lạnh lùng nhưng bên trọng lại là một người tự ti dưới bề ngoài hết sức tự tin.
 • Trương Miểu Di trong vai Tô Tại Tại: nữ sinh cấp ba chăm học, trúng tiếng sét ái tình với Trương Lục Nhượng và quyết định theo đuổi anh chàng.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia cúa các diễn viên trẻ khác đã góp phần tạo nên sự thành công của phim Khi Anh Chạy Về Phía Em.

Lịch phát sóng phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng độc quyền trên YOUKU từ ngày 13/6/2023. Thành viên VIP sẽ được xem 5 tập vào ngày đầu tiên phát sóng, và 2 tập vào ngày thứ 2. Các ngày tiếp theo trong tuần đầu sẽ phát sóng mỗi ngày 1 tập. Trong tuần thứ 2, ngày thứ 3 và thứ 5 sẽ phát sóng 2 tập, còn lại mỗi ngày sẽ phát sóng 1 tập. Trong tuần thứ 3, các ngày thứ 3, 4 và 5 sẽ phát sóng mỗi ngày 2 tập.

Đối với thành viên thường, tuần đầu tiên sẽ phát sóng mỗi ngày 1 tập từ thứ 3 đến Chủ nhật. Trong tuần thứ 2, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ phát sóng 1 tập. Trong tuần thứ 3, 4 và 5, mỗi ngày từ thứ 3 đến thứ 5 sẽ phát sóng 1 tập. Trong tuần cuối cùng, chỉ có 1 tập phát sóng vào thứ 3.

Review phim Khi Anh Chạy Về Phía Em

Khi Anh Chạy Về Phía Em là một bộ phim tình cảm Trung Quốc đầy cảm xúc và ý nghĩa. Câu chuyện tình yêu giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau, từ hài hước đến lãng mạn và cảm động.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời hai nhân vật chính và mối tình của họ. Tô Tại Tại là một cô gái thông minh, chính trực và không mê trai. Khi gặp Trương Lục Nhượng, cô đã bị trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Trương Lục Nhượng, với bề ngoài tự tin và chững chạc, nhưng lại là một con người mâu thuẫn và tự ti. Sự tồn tại của em trai anh khiến cho anh luôn bị mẹ đem ra so sánh và cảm thấy bất an.

Tình yêu giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng được tạo nên bằng những hành động và cảm xúc chân thành. Tô Tại Tại không ngại thể hiện tình cảm của mình và quyết định theo đuổi Trương Lục Nhượng trước sự phản đối của người mẹ của anh. Trong quá trình tìm hiểu và yêu nhau, hai người đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, từ việc giúp đỡ nhau trong công việc đến hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, Khi Anh Chạy Về Phía Em còn mang đến cho khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa về tình người, lòng trung thành và sự hi sinh. Tác phẩm này đã thành công trong việc truyền tải những thông điệp này đến khán giả một cách sâu sắc và cảm động.

Diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng đáng chú ý. Dàn diễn viên đã thể hiện rất tốt các nhân vật của mình, đặc biệt là cặp đôi chính Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Cả hai đã tạo nên một hóa học tuyệt vời trên màn ảnh và khiến cho khán giả dễ dàng đồng cảm và cảm nhận được tình yêu của họ.

Với nội dung đầy cảm xúc, những thông điệp ý nghĩa và diễn xuất tốt của các diễn viên, Khi Anh Chạy Về Phía Em là một bộ phim tình cảm Trung Quốc đáng xem và đáng nhớ.

Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em ở đâu?

Bạn có thể xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trên các nền tảng trực tuyến như Youkuhay các trang web phim trực tuyến khác. Tuy nhiên, tùy vào vị trí địa lý của bạn, nó có thể sẽ không có sẵn trên tất cả các nền tảng này. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra các nền tảng phim trực tuyến phổ biến trong khu vực của bạn để tìm xem liệu phim này có sẵn hay không.

Để có thể xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ 24 tập Vietsub thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây để cùng chúng tôi thưởng thức phim tuyệt vời này nhé!

Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ 24 tập Vietsub

Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Khi Chạy Về Phía Em trọn bộ tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em tập 2 Vietsub + Thuyết minh

Hãy cùng xem phim Khi Chạy Về Phía Em trọn bộ tập 2 Vietsub + Thuyết minh ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ để có thể xem phim Khi Anh Chạy Về Phía Em trọn bộ 24 tập Vietsub + thuyết minh, review phim Khi Anh Chạy Về Phía Em,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và có trải nghiệm phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan