Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD Vietsub + Thuyết minh

Có phải Bạn đang cần xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD 32 tập Vietsub + thuyết minh không? Bộ phim mới ra Tình Yêu Anh Dành Cho Em là một bộ phim mới mẻ tình cảm kể về chuyện tình cảm đầy ngọt ngào, được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thị Định Nhu. Phim có sự tham gia của các diễn viên Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ đã nhận được nhiều mong muốn thực tế từ khán giả.

Nếu Bạn đang cần xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD Vietsub 32 tập Vietsub thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây để cùng hocmay.vn trải nghiệm phim nhé!

Giới thiệu phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em có những thông tin cơ bản sau:

 • Tên phim: Tình Yêu Anh Dành Cho Em
 • Tên tiếng Anh: The Love You Give Me, tên tiếng Trung: 你给我的喜欢
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gương vỡ lại lành
 • Thời lượng: 32 tập phim
 • Đạo diễn: Đinh Anh Châu
 • Biên kịch: Quách Sảng
 • Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm phát hành: 2023

Nội dung đặc sắc phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em có nội dung có liên quan nữ chính có tên Mẫn Tuệ và nam chính là Tân Kỳ. Phim thuộc thể loại gương vỡ lại lành, kể về chuyện tình cảm của hai người đã từng yêu nhau, từng rời xa nhau, rồi lại quay về bên nhau.

Mở đầu phim là Mẫn Tuệ và một cô gái quen trên một chuyến xe bus đừng dài tên Tô Điền tình cờ bầu bạn. trong quá trình đó Mẫn Tuệ đã chia sẻ những cảm xúc chất chứa trong lòng mình ra cho người bạn mới quen.

Còn Tô Điền lại vô cùng tinh tế, cô đoán nhận biết chông gai của Mẫn Tuệ và gợi ý giúp đỡ, cũng vì tạo điều kiện Mẫn Tuệ mà cô phải hy sinh tính mạng của mình với nhiều nguyện vọng chưa thể thực hiện được.

Mẫn Tuệ vô cùng hối hận với sự ra đi của Tô Điền, cô tìm mọi cách để thực hiện những điều mà Tô Điền chưa thể hoàn thànhđặc biệt trong số đó là gặp mặt Tân Kỳ. Không ngờ hành động này của cô đã đưa cả hai vào thế khó xử, từ đấy xảy ra một đoạn tình cảm yêu ngược đan xen.

Yêu nhau thời trẻ và ngây dại, chia xa nhau tuy nhiên vẫn nhớ nhung. Khi cả hai tình cờ gặp lại nhau cũng là lúc Tân Kỳ phát hiện ra Mẫn Tuệ đã kết hôn và có con. Cuối cùng trong lúc xảy ra anh lại biết được sự thật đấy là con trai của anh và cô.

Tiếp đó là một màn truy thê đầy kịch liêt của Tân Kỳ so với Mẫn Tuệ. ngoài những điều ấy ra nhiều tình tiết hài hước và các bí mật cũng đều được hé lộ trong các tập phim.

Hãy xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em full HD Vietsub + Thuyết minh để có khả năng theo dõi từng tình tiết của phim và diễn biến tình cảm của các nhân vật. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Lịch phát sóng Tình Yêu Anh Dành Cho Em – Tình Yêu Anh Dành Cho Em bao giờ chiếu?

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em đã có lịch chiếu phim chính thức. Phim được ấn định lên sóng tại đất nước ta vào ngày 24/2/2023 trên nền tảng chiếu phim We TV.

Lịch chiếu phim Tình yêu anh dành cho em cụ thể:

 • so với tài khoản VIP cập nhật 2 tập lúc 17 giờ từ thứ hai đến thứ 5, từ ngày 1/5 cập nhật 2 tập lúc 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 4.
 • đối với tài khoản thường cập nhật 1 tập lúc 17 giờ từ thứ hai đến thứ 6.

Thời lượng phim là 45 phút/ tập.

Dàn diễn viên phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Để tạo nên sự thành công của phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em 2023 này thì có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng và được nhiều khán giả ưa chuộng như:

 • Vương Tử Kỳ trong vai nam chính Tân Kỳ
 • Vương Ngọc Văn thủ vai nữ chính Mẫn Tuệ
 • ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều các diễn viên khác đóng góp vào thành công của phim.

Cảm nhận phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em thuộc thể loại tình cảm nhẹ nhàng, các tình tiết phim là được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên tuy nhiên sẽ không bảo đảm giống 100% để có thể làm đúng cách hơn cốt truyện của phim.

Bộ phim mang sắc màu sáng, dẫn đến cho người coi sự thoải mái. Các tình tiết trong phim từ ngọt ngào đan xen cùng với chút hài hước khiến người xem được thư giãn.

Bối cảnh phim hiện đại, chân thực lại khá dễ thương giữa sự trao đổi qua lại của các diễn viên cũng làm cho người xem ham thích.

Các diễn viên đóng phim đều được nhiều khán giả biết đến với kỹ năng diễn xuất nhận xét cao. ngoài những điều ấy ra ngoại hình các diễn viên cũng rất sáng và phù hợp với nhân vật.

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD tập Vietsub ngay phía dưới nhé!

Xem thêm: Duty After School phần 2 full trọn bộ 4 tập Vietsub

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 1 Vietsub + Thuyết minh

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD tập 1 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 2 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD tập 2 Vietsub + Thuyết minh ngay phía dưới nhé:

https://www.tiktok.com/@cbiz_hiro/video/7225310557501394222?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7197219968949306882

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 3 Thuyết minh Full HD

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD tập 3 Vietsub ngay phía dưới nhé:

https://www.tiktok.com/@cbiz_hiro/video/7225315265679150382?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD tập 4 Vietsub + Thuyết minh ngay dưới đây nhé:

https://www.tiktok.com/@cbiz_hiro/video/7225318563601485098?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em tập 5 Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full tập 5 Vietsub ngay phía dưới nhé:

Tóm lại

Trên đây hocmay.vn đã trao cho bạn đầy đủ để xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD 32 tập Vietsub + Thuyết minh mới nhất. Hi vọng bài content trên sẽ giúp ích cho bạn trải nghiệm coi phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan