Xem phim Tri Kỷ Soulmate 2023 Bản Hàn của Kim Da Mi Full HD Vietsub

Bạn muốn xem phim Tri Kỷ Soulmate 2023 Bản Hàn của Kim Da Mi Full HD Vietsub? Bạn muốn biết liệu bộ phim này có thật sự hay như lời đồn hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để xem phim Tri Kỷ Soulmate 2023 Full HD Vietsub.

Xem thêm: Xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Full HD 40 tập 

Nội dung phim Tri Kỷ Soulmate 2023 bản Hàn

Bộ phim Tri Kỷ Soulmate 2023 bản Hàn được chuyển thể từ tiểu thuyết Thất Nguyệt và An Sinh của Trung Quốc – tác phẩm từng giúp Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần đạt được giải ảnh hậu.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba người là hai cô bạn thân Mi So và Ha Eun, hai cô gái ngay từ khi học tiểu học đã hình thành sợi dây liên kết vô cùng đặc biệt nhưng sau đó, nam chính Ham Jin Woo đột nhiên xuất hiện và khiến mối quan hệ của hai nữ sinh dần có những vết nứt.

Liệu ba người họ sẽ giải quyết chuyện đời sống, bạn bè cũng như tình cảm như thế nào đây? Cùng xem phim Tri Kỷ Full HD Vietsub – Xem phim Soulmate Vietsub Full HD tại bài viết dưới đây nhé.

xem phim tri kỷ soulmate full hd

Diễn viên phim Tri Kỷ Soulmate 2023

Tham gia diễn xuất trong phim Tri Kỷ (Soulmate) 2023 có sự xuất hiện của những cái tên đình đám của làng điện ảnh Hàn Quốc. Trong đó có thể kể đến như:

Diễn viên Kim Da Mi đóng vai nữ sinh Mi So

Diễn viên Jeon So Nee đóng vai bạn thân của Mi So là Ha Eun

Nam diễn viên Byun Woo Seok đóng vai Ham Jin Woo

Cùng một số diễn viên tham gia góp mặt khác,…

Review phim Soulmate 2023 của Kim Da Mi

Sau khi xem xong phim Soulmate 2023 hay còn gọi là phim Tri Kỷ Full HD thì nhiều khán giả đã để lại những review sau đây:

“Mình xem cả bản Trung rồi, so với bản Trung thì bản Hàn vẫn rất hay và có nét riêng nha. Không uổng công mong đợi”

“Phim hay, Kim Da Mi vẫn là một cái gì đấy rất đỉnh”

“Xem phim mà nhớ thời đi học ghê. Thời đấy vô lo vô nghĩ, suốt ngày chỉ học rồi đi chơi, giờ thì bước ra đời mới biết mỗi người lại cần lo nhiều việc đến vậy”

“Phim rất hay nha, mình thật sự đã cố gắng kiềm nước mắt nhưng không thể ngừng khóc được. Bộ phim này hệt như là câu chuyện trước kia của mình vậy”

“Hay mà buồn quá. Haizzzz”

Xem phim Tri Kỷ Soulmate 2023 Full HD – Xem phim Soulmate 2023 Full HD Vietsub

Xem phim Tri Kỷ Full HD Vietsub – Xem phim Soulmate Full HD Vietsub – Xem phim Soulmate 2023 Full HD Vietsub tại video dưới đây.  Chúc bạn có những giây phút giải trí thoải mái nhé.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể xem phim Tri Kỷ Soulmate Full HD, xem phim Soulmate 2023 Full HD Vietsub. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: đời sống, giải trí,…

Rate this post

Bài viết liên quan