Xem phim Vợ Mua trọn bộ 15 tập

Bộ phim Vợ Mua trọn bộ 15 tập kể về cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ được chồng mua về làm vợ ở những năm 1938 tại Cần Thơ. Đọc ngay bài viết sau đây của trang web hocmay.vn để xem phim Vợ Mua trọn bộ 15 tập cũng như biết thêm những thông tin có liên quan nhé.

Tìm kiếm liên quan: xem phim vợ mua trọn bộ, xem phim vợ mua full, vợ mua trọn bộ 15 tập, xem vợ mua tập cuối, xem phim vợ mua tập mới nhất, xem phim vợ mua youtube

Nội dung phim Vợ Mua 

Bộ phim Vợ Mua lấy bối cảnh miền quê Cần Thơ, cô gái là con nhà gia giáo, có cha là giáo viên vô cùng yêu nước. Vì sa cơ lỡ vận mà cô phải chấp nhận bán mình cho người Pháp để họ lấy làm vợ. Cô gái đang tuổi ăn tuổi lớn, mặc dù được rèn luyện từ nhỏ nhưng khi về nhà người khác làm vợ thì không tránh khỏi bỡ ngỡ.

Xem thêm: Dung Nhan Bạc Phận trọn bộ

xem phim vợ mua
xem phim vợ mua

Xem thêm: Lớp Trưởng Bất Ổn trọn bộ

Tuy nhiên, thời gian sau này cô ngày càng lanh lợi hơn, dùng danh tiếng cũng như mối quan hệ của mình để tiếp tục giúp đỡ cách mạng chống lại bọn Pháp thuộc. Cô gái ấy tuy nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ người thân cũng như chống phá lại bọn Pháp thuộc, giải phóng dân tộc.

vợ mua trọn bộ
vợ mua trọn bộ

Xem phim Vợ Mua trọn bộ 15 tập 

Xem phim Vợ Mua trọn bộ 15 tập tại video dưới đây. Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

Xem phim Vợ Mua tập 1 full 

Xem phim Vợ Mua tập 2 

Vợ Mua tập 3 full 

Xem phim truyền hình Vợ Mua tập 4 

Xem phim Vợ Mua tập 5 

Vợ Mua tập 6 full 

Xem Vợ Mua tập 7 

Xem phim Vợ Mua tập 8 

Phim Vợ Mua tập 9 full 

Xem phim Vợ Mua tập 10 

Xem phim Vợ Mua tập 11 trọn bộ 

Phim Vợ Mua tập 12 full 

Xem phim Việt Nam Vợ Mua tập 13 

Xem phim Vợ Mua tập 14 

Link xem phim Vợ Mua tập 14 đang được cập nhật.

Xem Vợ Mua tập 15 – Xem phim Vợ Mua tập cuối

Link xem phim Vợ Mua tập 15 đang được cập nhật.

Thông qua bài viết trên đây của trang web hocmay.vn, chắc có lẽ bạn đọc đã có thể xem phim Vợ Mua trọn bộ cũng như biết thêm những thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi trang web để xem thêm nhiều bộ phim mới cũng như cập nhật những tin tức mới nhất trên thị trường nhép

Rate this post

Bài viết liên quan