Ajgollov là gì? Ajgollov là ai? Tất tần tật về Ajgollov

Ajgollov là gì? Ajgollov là ai? Mới đây các thông tin về Ajgollov khiến cho nhiều người khá thắc mắc và tò mò tìm kiếm về Ajgollov. Vậy nên nếu bạn cũng đang có thắc mắc về Ajgollov là gì thì hãy đọc bài viết dưới đây của hocmay.vn để được giải đáp nhé!

Ajgollov là gì?

Ajgollov thực chất là tên của tác giả A. J. Gollov, cô là tác giả của cuốn sách The Destiny Code: matrix. The way to the true Self. Ngoài ra từ ajgollov không có ý nghĩa gì trong tiếng Anh hay tiếng gì cả nhé!

Tên cuốn sách dịch sang tiếng Việt là: Mật mã số mệnh: Ma trận. Con đường khám phá về bản thân bạn. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Ajgollov là ai?

Ajgollov tên đầy đủ là Anastasia J. Gollov. Là một nữ tác giả chuyên viết về Tarot, số mệnh. Cô có 26k theo dõi trên tài khoản instagram.

Hiện cô đang là tác giả của cuốn sách thần số học nổi tiếng và được nhiều người tìm đọc.

Ajgollov là gì? Ajgollov là ai? 

Xem thêm: Nguyễn Lân Thắng là con ai?

Review sách The Destiny Code của Ajgollov

The Destiny Code: matrix. The way to the true Self dẫn dắt độc giả vào một hành trình hấp dẫn để khám phá chúng ta thật của mình. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay cung cấp cho bạn một công cụ đạt kết quả tốt cao để tham khảo toàn bộ về bản thân bạn – một phương pháp đáng chú ý cho phép bạn tính toán và diễn giải Mã số vận mệnh dựa trên ngày sinh của mình.

Nó không chỉ cho phép bạn tìm ra mã số đặc biệt của riêng bạn là gì, mà còn sử dụng lăng kính của chủ nghĩa bí truyền dẫn người coi đến một sự hiểu biết mang tính cách mạng về bản thân và vũ trụ rộng rãi hơn.

Cuốn sách này mang lại một cách lôi cuốn để khám phá chúng ta thật của nó và thấm nhuần thái độ lưu tâm và có trách nhiệm so với bạn đọc. Nó chứa những câu thơ được cho là sâu sắc của chính tác giả theo phong cách sử thi trữ tình của người Mỹ bản địa, đã được thiết kế để giúp người coi chiêm nghiệm những nguồn năng lượng hiện diện trong chúng thông qua trải nghiệm lịch sử về sự giao thoa giữa kiến ​​thức thiêng liêng và nhận thức của con người về sự tồn tại.

Cuốn sách này dành cho ai:

Dành cho những người tìm đường! mỗi người ít nhất một lần trong đời đặt câu hỏi về bản thân! Mọi người đang chọn lựa điều đang diễn ra – “Tôi là ai?” và “Định mệnh của tôi là gì? Cuốn sách trả lời các câu hỏi về bản sắc, bản chất, ý nghĩa và con đường con người chọn đi theo. ngoài ra, Mật mã định mệnh đưa ra những hướng dẫn rõ ràng và tiết lộ Lịch trình tìm ra sự thật và đến với phiên bản mượt hơn của chính mình.

Dành cho các Bậc thầy bí truyền! The Destiny Code: matrix dành cho những người đã có kinh nghiệm về kiến ​​thức thiêng liêng để mở rộng ranh giới tầm nhìn của họ. Cuốn sách này dành cho những người có thể vượt lên trên và vượt ra ngoài các chuẩn mực được chấp nhận chung.

Dành cho những người có thể và muốn được xem xét nhiều lớp thực tế. đối với những người nhìn thấy và Lựa chọn ý nghĩa thiêng liêng. Dành cho những người hoài nghi! Phủ nhận thực tại chỉ là nhận thức kém cỏi về sự tồn tại của Bản ngã trong cuộc sống thực tại này! nếu điều gì đó có vẻ chưa chắc chắn, bạn nên nghiên cứu câu hỏi này sâu hơn. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Cuốn sách The Destiny Code: matrix là góc nhìn của tác giả về bộ máy số học và công cụ khám phá bản thân thông qua bộ máy ẩn dụ của Bí truyền và Ma thuật. đó cũng là sự phản ánh về “Chúng ta là ai?” và “Chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo?” bằng cách xem lại kinh nghiệm của tổ tiên chúng tađó là một tuyên ngôn kêu gọi sự nhạy cảm và cân nhắc đối với những người xung quanh sống trên Trái đất.

Dành cho những người có thể và muốn được xem xét nhiều lớp thực tế. so với những người nhìn thấy và Lựa chọn ý nghĩa thiêng liêng. Dành cho những người hoài nghi! Phủ nhận thực tại chỉ là nhận thức kém cỏi về sự tồn tại của Bản ngã trong cuộc sống thực tại này! nếu điều gì đó có vẻ không rõ ràng, bạn nên nghiên cứu câu hỏi này sâu hơn. Cuốn sách “Mật Mã Vận Mệnh” là góc nhìn của tác giả về hệ thống số học và công cụ khám phá bản thân thông qua hệ thống ẩn dụ của Bí truyền và Ma thuật.

Review cuốn The Destiny Code: matrix. The way to the true Self

Đó cũng là sự phản ánh về “Chúng ta là ai?” và “Chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo?” bằng cách xem lại kinh nghiệm của tổ tiên con ngườiđấy là một tuyên ngôn kêu gọi sự nhạy cảm và cân nhắc đối với những người xung quanh sống trên Trái đất. Dành cho những người có khả năng và muốn được xem xét nhiều lớp thực tế.

So với những người nhìn thấy và chọn lựa ý nghĩa thiêng liêng. Dành cho những người hoài nghi! Phủ nhận thực tại chỉ là nhận thức kém cỏi về sự tồn tại của Bản ngã trong cuộc sống thực tại này

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về ajgollov là gì? Ajgollov là ai? Tất tần tật về ajgollow và review sách của ajgollov. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé! #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan